xs
xsm
sm
md
lg

“กบ” ทวงคืนนางเอกดรามา 7 ปีที่ห่างจอลุ้นเครียด วันนี้หายเหนื่อยแล้ว ส่งไม้ต่อลูกทั้ง 2 คนเล่นละคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กบ สุวนันท์” ยอมรับเสียวฟีดแบ็ก “น้ำเซาะทราย” หายเหนื่อยเรตติ้งพุ่ง ยกความดีให้ทุกคน บอกตนคงทำไม่ได้ด้วยตัวคนเดียว ปลื้ม “ณดา - ณดล” ฉายแววทำงานในวงการบันเทิง

ไม่ได้รับละครนานถึง 7 ปี ล่าสุด “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” ก็หายเหนื่อยกับฟีดแบ็กที่ดีละคร “น้ำเซาะทราย” เพราะกวาดเรตติ้งถึง 8 แซงหน้าทุกเรื่อง โดยนางเอกสาวเผยในพิธีเปิดงาน The Mall Shopping Center Kodomo No Hi 2017 แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค ว่า หายเหนื่อย ส่งไม้ต่อ “ณดา - ณดล” เล่นละคร

“ก็ต้องขอบคุณทุกๆ การติดตามค่ะ แล้วกบก็ไม่ได้เล่นละครมานานนะ 7 ปี พอกลับมาเราก็เสียวๆ อยู่เหมือนกัน ก็ลุ้นว่าจะมีคนดูมั้ย โดยเฉพาะละครมีแนวเฉพาะทางของเขาอยู่แล้ว พอมีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ เราทุกคนหายเหนื่อยนะคะ และสิ่งที่อยากจะบอก ก็คือ กบไม่ได้ทำเรื่องนี้ได้ด้วยตัวคนเดียว ทั้งทีมงานทุกคน พี่หนุ่ม ศรราม, พี่เจี๊ยบ โสภิตนภา, พี่กีต้าร์, คุณเจจินตัย, พี่เคลลี่ คือ ทุกคนช่วยกันทำงานหมด ถือว่าทุกคนหายเหนื่อย ทุกคนลุ้นเหมือนๆ กัน”

“ได้ดูคอมเมนต์ค่ะ แล้วก็รู้สึกขอบคุณมากๆ คือ นอกจากตัวเลขเรตติ้งจะค่อนข้างดีแล้ว ก็ยังมีกระแสทั้งกระทู้คอมเมนต์อะไรต่างๆ ค่อนข้างเยอะ ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ คนก็อินเถอะค่ะ อินได้ (หัวเราะ) กบว่ามันเป็นเรื่องราวในละคร และทีมต่างๆ ที่ตั้งขึ้นมาก็เป็นทีมของในละคร ฉะนั้น ก็ไม่เป็นไรค่ะ อินได้เยอะๆ เลยค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ใกล้จะถึงบทสรุปแล้วว่าวรรณรีจะหย่ากับภีมหรือเปล่า จะไปลงเอยกับทวยหาญหรือเปล่า และพุดกรองจะมีบทสรุปลงท้ายอย่างไร จริงๆ ก็เป็นละครรีเมก คือ ทำมาหลายครั้งแล้ว ก็ต้องรอลุ้นกันค่ะว่าภาคนี้จะจบแบบไหน”

ส่งไม้ต่อ “ณดล” เล่นละคร บอก “ณดา” ฉายแววเข้าวงการ
“(หัวเราะ) ก็ลุ้นเหมือนกัน แต่น้องณดลออกน้อยนิดเดียวค่ะ ออกในวันจบด้วย ไม่ได้เล่นอะไรเยอะ แต่ว่าทำงานกันหนักมากค่ะ 8 ชม. (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากให้กำลังใจณดลด้วยแล้วกันนะคะ น้องณดลยังไม่รู้เรื่องค่ะ ณดลนี่ไปทำงานเหมือนไปเที่ยว ส่วนณดาเขาทำงานเป็นเรื่องเป็นราว เขาก็จะรู้ว่าละครต้องทำยังไง หรือเราไปทำงานนะ ต้องถ่ายนะ แต่ณดลนี่เหมือนหลอกไปเล่นซะมากกว่า เด็กเขาไม่รู้หรอกค่ะว่าไปทำงาน ก็เหมือนไปเล่นมากกว่า กองถ่ายก็ใช้วิธีหลอกเล่นเอาว่าต้องวิ่งไปตรงนั้น หันนั่นหันนี่”

“แม่ลูกเล่นละครด้วยกัน (หัวเราะ) ต้องดูผู้จัดค่ะ แต่สำหรับตัวกบคิดว่าค่อนข้างยาก เพราะเวลาเราไปดูลูกทำงานเราจะทำงานไม่ได้เลย เพราะเราลุ้นกับเขา อย่างณดาก็ต้องไปคอยดูเรื่องบท เรื่องอะไรทุกอย่างเลย เพราะฉะนั้นก็ไม่น่าจะได้เห็น ถ้าเป็นง่ายๆ สั้นๆ อาจจะได้ แต่ถ้ายาวๆ คงยาก”

“ละครเรื่องต่อไปก็อยากเล่นนะคะ พอไม่ได้มานานก็รู้สึกอยากเล่นจังเลย ตอนที่ถ่ายก็รู้สึกสนุกมาก แต่ก็ต้องดูว่าเรื่องต่อไปเราจะเล่นแบบไหน สไตล์ไหน แนวไหนอะไรยังไง ก็ต้องดู เพราะหาเรื่องจะเล่นก็ไม่ได้ง่ายนะ ส่วนลูกๆ ก็แล้วแต่เลยค่ะ ถ้าเกิดไม่ใช่ละครยาว ถ่ายไม่หนักเกินไป ไม่ยากเกินไปและเขาทำได้ก็โอเคค่ะ กบว่ามันเป็นโอกาสสำหรับชีวิตคนก็โอเค คือตัวณดามีแววว่าจะชอบ ก็ถ้าเกิดเขาโอเค เราก็ไม่ว่าอะไรค่ะ คุณปู่คุณย่าก็ไม่ว่าอะไรค่ะ ก็แค่ห่วงว่าจะร้อนเกินไปมั้ย เหนื่อยเกินไปมั้ย ดึกกันไปมั้ย นอกนั้นก็ไม่ได้ว่าอะไร”

ยันค่าตัวยกครัวไม่แพง ตามเรตของแต่ละคน
“ไม่ใช่งานแรกค่ะ ออกมาหลายงานแล้วค่ะ (หัวเราะ) ราคาก็ประมาณหนึ่งค่ะ ตามเรตค่ะ นักแสดงแต่ละท่านก็มีเรตของแต่ละคนอยู่แล้ว เรตปกติค่ะ ไม่พิเศษ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...