xs
xsm
sm
md
lg

โอ้โห น่าจะไปทำหนัง! “แบงค์ แคลช” ขำๆ ชาวเน็ตโยงมั่ว โต้คั่ว “มายด์” คบใครจะแต่งงานเลย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แบงค์ แคลช” ปัดซุ่มคบ “มายด์ อนิส” ยืนยันแค่น้อง บอกเพราะอายุห่างกันมากกว่า 10 ปี และไม่ใช่สเปก แขวะชาวเน็ตโยงเก๊งเก่ง น่าจะไปทำหนัง ลั่นโสดจนชิน คบใครจะแต่งงานเลย ยอมรับรักเก่า 13 ปีเลยทำให้กลัวการเริ่มต้นใหม่

หลังจากโสดมาได้สักพักหนึ่ง ตอนนี้นักร้องหนุ่ม “แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์” ก็เริ่มมีข่าวกับสาวๆ บ้างแล้ว นั่นก็คือ สาว “มายด์ อนิส สุวิทย์” รองอันดับ2 มิสทีนไทยแลนด์ 2011 ที่มีข่าวว่าเกิดปิ๊งปั๊งกันในเอ็มวีเพลงตายก็ยอม ของหนุ่มแบงค์ ซึ่งนักร้องหนุ่มก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ในงานแถลงข่าว Hot Wave Music Awards 2017 เชียร์ยกสถาบัน มันยกห้อง ณ ชั้น 1 GMM STUDIO หลังตึกแกรมมี่ว่าไม่มีอะไรเกินกว่าพี่น้องแน่นอน

“เห็นข่าวแล้วครับ ก็ไลน์ไปหาน้องเขาว่าเห็นข่าวหรือยัง ผมก็อำไปว่าหนูซวยแล้วล่ะ (หัวเราะ) เขาก็ตกใจว่าทำไมมีข่าวอย่างนั้นได้ แต่ไม่มีอะไรครับ คือคุยกันเรื่องกล้อง ใช้โอลิมปัสเหมือนกันแค่นั้นเอง ก็คุยกันไปคุยกันมา ไม่มีอะไร พี่น้องกันปกติ ตอนถ่ายเอ็มวีก็มีถ่ายรูปให้แค่นั้น อย่าคิดไปไกล ไม่มีอะไร ตอนนี้โสดสนิท ไม่คุยกับใครเลยแม้แต่คนเดียว ที่เรียกกันแพนกวินก็ไม่รู้ เขามโนของเขาเอง เท่าที่ไปอ่านในพันทิป โอ้โห โยงกันเก่งมากเลยนะน่าจะไปทำหนัง แต่ไม่มีอะไรๆ”

“ก็รู้จักน้องจากเอ็มวีนี่แหละ ไม่มีอะไรเลย ตอนนี้ชีวิตผมแห้งขอดมากเลย ไม่มีโอกาสหรอก คือเป็นพี่น้องกันเถอะถ้าจะห่างกันสิบกว่าปีขนาดนี้ จริงๆ ไม่มีเรื่องสเปกนะ ตอนนี้สเปกเป็นยังไงนี่ลืมไปแล้วนะเนี่ย คือขอให้มันเจอแล้วมันใช่ คือตอนนี้ผมก็มีความสุขกับการอยู่คนเดียวไปแล้วนะ เพราะเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันแต่งงานไปหมดแล้ว ก็เลยคิดว่าทำไมเรายังโสดอยู่คนเดียว แต่มันเริ่มชินกับการอยู่คนเดียว อย่างเมื่อก่อนไม่เข้าใจว่าการไปดูหนังคนเดียวมันเป็นยังไง ตอนนี้เข้าใจแล้ว เดินคนเดียว กินข้าวคนเดียว”

“ก็ไม่ได้ปิดตัวเองนะ แต่ว่ามันไม่มีใครเข้ามา เพราะเราไม่ได้ไปไหน ไม่ได้ไปเจอใคร แมว 7 หมา 3 ก็อยู่บ้าน อยู่กับย่า ทำงานเสร็จก็อยู่บ้านไม่ได้เจอใคร เที่ยวก็ไม่ได้เที่ยว ก็แอบกลัวเหมือนกันนะว่าเราจะอยู่คนเดียวอย่างนี้ไปตลอดชีวิตมั้ยถ้าสักวันคิดว่าไม่ต้องมีแฟนก็ได้อะไรอย่างเนี้ย ไม่ถึงขนาดชอบสันโดษ ถ้าเกิดเราจะมีแฟนใหม่สักคนด้วยอายุหรืออะไรก็ตามแต่มันต้องใช่ทุกอย่างแล้วก็แต่งงาน คงไม่เสียเวลาไปกับการลองคบดู คงไม่ลอง”

รับกลัวการเริ่มต้นใหม่ แต่ถ้ามีคนที่ใช่ก็ขอเจอคนที่พร้อมจะเป็นแม่ที่ดีของลูก
“ถามว่ากลัวการจะเริ่มใหม่รึเปล่า เป็นไปได้ สำหรับการที่คบใครมา 13 ปีแล้วผมจะไปเริ่มใหม่กับใครสักคนมันก็ต้องการ์ดสูงนิดหนึ่งนะ คือเจอแล้วมันต้องใช่เลย ไม่ต้อง 100% ก็ได้เอาแค่ 85% ที่เหลือมาปรับจูนกัน ซึ่งถ้าพูดตรงๆ ก็คือจะหาแฟนใหม่ต้องเลือกเยอะกว่าเดิม แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่มีใครผ่านเข้ามาเลย”

“ประกาศหาแฟนนะครับ โสด (ยิ้ม) คุณสมบัติยังไงก็ได้ครับ ขอให้เป็นคนดี เป็นแม่ที่ดีของลูกผมในอนาคต ถ้าเจอก็ดี คือคบเล่นก็เสียเวลาเนอะ คบกันก็ต้องคุยแล้วว่าเราจะไปอะไรยังไง เพราะจริงๆ แล้วเวลาผมมีแฟนผมทุ่มนะ เราต้องหารครึ่งชีวิตกันนะ”

“ไม่เคยดูดวงเรื่องความรักนะ แต่ครอบครัวผมชอบดูหมอ อย่างตอนที่แม่ยังอยู่จะชอบดูหมอ เชื่อมากว่าต้องอย่างนี้อย่างนั้น และสุดท้ายชีวิตมันไม่ปกติสุข มันไม่เป็นธรรมชาติ ตอนนี้ไม่ต้องวางแพลนแล้วครับว่าเมื่อไหร่จะแต่ง วางมาเป็น 10 ปีแล้วเป็นไงล่ะ ก็ปล่อยไปแบบนี้แหละ”

บอกภายใน 2 ปีนี้วงแคลชกลับมารวมตัว ถ้าไม่ทำช่วงนี้ก็จะไม่ทำแล้ว
“ตอนนี้เริ่มกลับมาซ้อมกันแล้วครับ แต่ช่วงนี้ยักษ์เขาป่วย เป็นเบาหวาน ก็ผอมลง แต่ตอนนี้เริ่มกลับมาซ้อมให้กล้ามเนื้อมันกลับมาตีกลองได้สง่างามเหมือนเดิม แต่ยังตีกลองแบบยาวๆ มันๆ เหมือนเดิมไม่ได้ ก็ต้องให้เขากลับมาเต็ม 100 ก่อน ก็หายไป 6 - 7 ปีนะ ถ้ากลับมารวมกันครั้งนี้ก็ทำเป็นอัลบั้มเลยครับ ปัญหาเรื่องอยู่คนละค่ายก็มีคุยกันเหมือนกันว่าถ้าเราไม่ทำช่วงนี้ก็คงไม่ได้ทำแล้วล่ะ เพราะว่าเป็นจังหวะโอกาสที่เราคุยกันแล้วว่าเรากลับมารวมกัน มาสนุกด้วยกันเหมือนเดิมดีกว่า ผมว่าไม่เกิน 2 ปีแน่ๆ เพราะตอนนี้กลับมาซ้อมกันแล้ว”
กำลังโหลดความคิดเห็น...