xs
xsm
sm
md
lg

โถ พี่ขา! อย่าดรามากันเลย “ใบเตย” เผยหนูขาประจำเซ็กซี่ ชี้โพสต์แซ่บชุดชั้นในแค่คิดถึงหุ่นสลิม ฮา “วี” FC ตัวจริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใบเตย อาร์สยาม” โวรูปโป๊ยังมีอีกเพียบ บอกหนูมาสายเซ็กซี่ อวดแซ่บชุดชั้นในหน้ากระจกแค่คิดถึงหุ่นสลิม วอนมองเป็นศิลปะ ยันไม่ขายของเพราะไม่มีอะไรจะให้ขาย เฟลอ้วนขึ้น ความมั่นใจหาย ฮากระจาย “วีรภาพ” ขาประจำมาคอมเมนต์ มั่นใจ “ดีเจแมน” ไม่หึง  

ลุกขึ้นมาอวดแซ่บใสชุดชั้นในสีดำหน้ากระจก แถมถุงน่องกระตุกต่อมสยิวเข้าไปอีก สำหรับ “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน ล่าสุด เจ้าตัวออกมาเผยแล้วว่าอยากให้มองเป็นศิลปะ และอย่าดรามากันเลย เพราะตนเคยถ่ายโป๊กว่านี้

“เราก็ลงรูปปกติ ไม่มีอะไรลงก็เลยลงรูปนี้ ก่อนหน้านี้ ที่เคยถ่ายของเพลย์บอยโป๊กว่านี้อีก แต่รูปนี้แค่เป็นรูปเซลฟี เราไม่ได้ซีเรียสว่าโป๊หรืออะไร เราลงเพราะนึกถึงหุ่นตอนนั้นของเรา ซึ่งเป็นรูปตอนถ่ายแบบใบเตยได้ถ่ายหุ่นไว้ ตอนนั้นพอรู้ว่าจะได้ถ่ายแมกกาซีน เราก็ลดน้ำหนักเยอะมาก แต่ตอนนี้อ้วนขึ้นมาก เลยรู้สึกอยากได้หุ่นนั้นคืนมา”

“เรื่องที่เขาดรามากัน ใบเตยก็ไม่ได้อ่านค่ะ ในอินสตาแกรมใบเตยโอเค แต่ดรามาตามข่าวหนูไม่เห็นเลย เอาจริงๆ ไม่ต้องดรามากันก็ได้ เพราะใบเตยก็มีรูปแบบนี้หลายชุดในไอจี ถามว่าโพสต์รูปโชว์แบบนี้เป็นการขายของหรือเปล่า ไม่ได้ขายเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีอะไรจะขาย เราลงเพราะมันคือพื้นที่ส่วนตัว รูปไหนสวยงามเราก็ลงเป็นปกติ”

ยันปกติถ่ายชุดว่ายน้ำโป๊กว่านี้ อยากให้มองเป็นศิลปะ
“ไม่น้อยใจหรอกค่ะ คนที่ไม่ชอบก็จะบอกว่าโป๊ไป เราก็เฉยๆ แล้วรูปนี้ก็เป็นงาน เราก็รู้สึกว่าช่วงนั้นเราผอมกว่าตอนนี้เยอะมาก ก็คิดถึงช่วงนั้น ส่วนที่คนมองว่าเป็นชุดชั้นใน ก็มีทั้งถุงน่องด้วยนะ ปกติที่ถ่ายชุดว่ายน้ำโป๊กว่านี้เยอะ เราก็สายนี้อยู่แล้ว แต่ใบเตยไม่ได้ชินกับดรามาหรอก เราแค่ไม่ได้สนใจอะไรอยู่แล้ว เราอยู่กับความเป็นตัวเรา และเราก็ไม่ได้ใส่ชุดนั้นทุกวันซะหน่อย ก็มีบ้างที่บอกว่าเกี่ยวกับการข่มขืน อันนี้ต้องขออภัยด้วย เราไม่ได้เจตนาอย่างนั้น ใบเตยมองว่าอันนี้ให้ดูเป็นศิลปะเป็นภาพถ่ายที่สวยงามจากเรา”

โวรูปเด็ดๆ ในสต็อกมีอีกเยอะ
“ตอนนี้ทำอะไรไม่ไหวแล้ว แค่ทำแป้งอย่างเดียวก็เหนื่อยมาก รูปเด็ดๆ ที่ยังไม่ได้ลงมีเยอะมากค่ะ ใบเตยจะลงก็ต่อเมื่อไม่มีรูปอะไรลง หรือบางคืนที่เรารู้สึกคิดถึงโมเมนต์การทำงานในช่วงนั้นมากกว่า”

บอก “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ชินแล้ว แค่ต่อหน้าต้องแต่งให้เรียบร้อยกว่านี้
พี่แมนก็คงชิน เขารู้อยู่แล้วว่าแฟนเป็นแบบนี้ (หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้ห้ามอะไร เอาจริงๆ ณ วันนี้เวลาอยู่ต่อหน้าเขา เราก็แต่งตัวเรียบร้อยขึ้นมากเหมือนกันนะ”

ฮากระจาย “วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” เป็นขาประจำมาคอมเมนต์ มั่นใจ “ดีเจแมน” ไม่หึง
“ขาประจำค่ะ (หัวเราะ) พี่วีเขาก็มาเมนต์ทุกคน เขาก็รักน้องๆ ทุกคน ส่วนจะกลับมาแต่งตัวเซ็กซี่แบบเมื่อก่อนมั้ยก็แล้วแต่ช่วงงาน ช่วงนี้เป็นซัมเมอร์ก็ได้มากกว่าช่วงอื่นๆ นิดหนึ่ง ก็แต่งปกติ ดูตามกาลเทศะไป อย่างงานนี้ต้องไปเล่นคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นเขาไม่ให้ใส่โป๊ขึ้นเวที เราก็ต้องแต่งเรียบร้อย แต่ก็คงได้เห็นชุดเซ็กซี่กันเรื่อยๆ อย่างไปทะเลก็เป็นธรรมชาติ ไม่ใช่แค่ใบเตยหรอก คนอื่นๆ ไปทะเลก็เต็มที่ในการโชว์สรีระ เป็นภาพถ่ายสวยงาม เดี๋ยวนี้กล้องดีๆ มีเยอะ ทุกคนทยอยซื้อกล้องมาถ่ายภาพสวยๆ เป็นธรรมดา”

ไม่กลัวเป็นข่าวกันอีกหรอกค่ะ เราสนิทกัน เป็นพี่ๆ น้องๆ กัน ส่วนพี่แมนเขาก็เข้าใจค่ะ (หัวเราะ) เราลงรูปตามใจเรา น้อยมากที่จะอ่านว่าใครมาเม้นต์บ้าง เพราะคอมเม้นต์มันเยอะมาก ก็ต้องขอบคุณที่ชื่นชมและสนใจ เราก็มีหลายรูปแบบในความเป็นใบเตย ก็อยากให้ชื่นชอบทุกมุมของเราค่ะ”

ฟุ้งโพสต์รูปเซ็กซี่มักจะมีนิตยสารติดต่อมา เฟลอ้วนขึ้น ความมั่นใจหายไป
“ทุกครั้งที่ลงรูปแบบนี้จะมีแมกกาซีนติดต่อมา (หัวเราะ) ก็เดี๋ยวต้องลองเลือกดูว่ามันเหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้มั้ย และตอนนี้เราก็อ้วนขึ้นหลายกิโลอย่างที่บอก จากน้ำหนัก 39 กก. ตอนนี้ขึ้นมา 43 กก. เรามีความสุขกับการกินมาก ตั้งแต่สงกรานต์มาทำงานทุกวันด้วย ฉะนั้นเราก็จะกินดึกเยอะ ด้วยความที่เราเคยหนัก 39 กก. พอมันขึ้นมาขนาดนี้เราก็ค่อนข้างเป็นกังวล เพราะมีหลายๆ ส่วนค่อนข้างเพิ่มมากขึ้น และก็มีคนทักด้วย เราเสียใจมากกว่าไม่เสียเซลฟ์ ทำไมเรากลายเป็นอ้วนขึ้นขนาดนี้ จากเมื่อก่อนใบเตยผอมมาก”

“ความมั่นใจหายนิดหนึ่งค่ะ แบบทำไมชุดนี้ใส่ไม่ได้แล้ว หลังจากนี้ก็ตั้งใจมากจะเอาน้ำหนักลงให้เหลือ 38 - 39 กก. เลย แต่ขอรอผ่านช่วงคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นไปก่อนแล้วกัน ขอไปกินให้เต็มที่ก่อนค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...