xs
xsm
sm
md
lg

ใจหายวาบ “ณเดชน์” คาดอิทธิฤทธิ์เจ้าแม่นาคีช่วย! กอดคอ “แต้ว-เคน” รอด ไม่ร่วงตกเวที

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” เล่านาทีเกือบกอดคอ “แต้ว ณฐพร - เคน ภูภูมิ” ร่วงตกเวทีคอนเสิร์ตช่อง 3 เชื่อเจ้าแม่นาคีช่วย ชี้ ผิดพลาดทางเทคนิค ไม่มีใครอยากให้เกิด ปัดเสิร์ฟซีนหวาน “ญาญ่า อุรัสยา” กลบข่าวเลิกกัน

แม้คอนเสิร์ตจะผ่านไปแล้ว แต่ก็มีเหตุการณ์หลายอย่างที่ยังอยู่ในกระแสความสนใจของแฟนๆ โดยเฉพาะ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่มีช็อตฟินๆ แฟนคลับกรี๊ดกระจาย รวมทั้งเหตุการณ์แก้ปัญหาเฉพาะหน้าร้องกันสดๆ และช็อตระทึก ที่หนุ่มณเดชน์ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เกือบร่วงตกเวที เรียกว่าใครที่ได้ดูต่างพากันเสียววาบไปยันตาตุ่มเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มณเดชน์ และสาวญาญ่าได้เปิดใจระหว่างมาร่วมงานฉลองครบรอบ 5 ปี ศูนย์การค้าเมกา บางนา Megabangna 5th Anniversary : The Unbox of Magical Moment ว่า

ณเดชน์ : “ก็เป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างหนึ่งเนอะ ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเกิดขึ้น แต่สุดท้ายก็โอเคมันก็ออกมาดีในระดับหนึ่งครับ (หัวเราะ) โชคดีครับที่แฟนคลับช่วยกันบอกว่าเพลงผิด และก็มาช่วยกันร้อง (ยิ้ม)”

ญาญ่า : “(หัวเราะ) ครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ หลงคีย์เหมือนกัน เลือกไม่ถูกเลยว่าจะต้องร้องคีย์ไหน (หัวเราะ) แต่จริงๆ เราก็ร้องสดกันทุกครั้งนะคะแค่ครั้งนี้ไม่มีดนตรี”

ณเดชน์ : “ในคอนเสิร์ตวันนั้นสนุกมากเลยครับ ต้องขอบคุณแฟนๆ มากที่มาดูและก็มาให้กำลังใจเรา (ยิ้ม) ซึ่งซีนของแต่ละคนในวันนั้นมันก็จะแตกต่างกันไปในรูปแบบของแต่ละคู่ ของคู่เราก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง สวยดีครับ มีการใช้น้ำ มีความดรามา กระชากอารมณ์ แต่ก็ไม่ถึงขนาดสวีตกันสองคนไม่แคร์คนรอบข้างนะครับ เพราะเราเองก็ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะทำให้คนดูมีความสุขที่สุด”

บอกเนื้อหาเพลง “ยื้อ” ไม่มีความหมายอะไรเป็นพิเศษ และไม่ได้เกาะกระแสที่มีปัญหากัน
ณเดชน์ : “ตอนแรกก็ไม่คิดนะครับว่าจะได้ร้องเพลงนี้เพราะมันยาก แต่สุดท้ายก็สามารถทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง”

ญาญ่า : “ไม่เกี่ยวกับกระแสก่อนหน้านี้ค่ะ ไม่เกี่ยว สาเหตุที่ร้องเพลงนี้ก็เป็นเพราะว่ามันคือเพลงที่เขาอยากให้เราได้พิสูจน์เสียง เนื่องจากเพลงนี้เป็นเพลงที่ร้องยากมากก็เท่านั้นเอง ตื่นเต้นค่ะ และก็ประหม่าด้วย”

ณเดชน์ :ก็ไม่ได้มาคอนเฟิร์มความจิ้นอะไรนะครับ แต่เป็นอีกงานหนึ่งที่ทางช่องเขาครบรอบมากกว่า และเราเองก็อยากจะทำโชว์ดีๆ ออกมามอบให้แฟนๆ ทุกคน ซีนแนะนำตัวที่ทำให้แฟนๆ ฟิน ซีนนั้นคิดเองเลยครับ ไม่มีสคริปต์ ก็คือทางทีมงานเขาให้โอกาสนักแสดงคิดกันเอง ต่างคนก็เลยต่างคิดคำของตัวเองมา สนุกดีครับ สนุกดี เป็นการเล่นคำ”

ญาญ่า : “คือไม่ได้มีการเตี๊ยมกันเลยค่ะ ไม่ได้เตี๊ยมมาก่อนเลย”

ณเดชน์ : “ที่มีข่าวระหองระแหงก่อนหน้านั้น อาจจะเพราะตอนนั้นมันไม่ได้มีภาพหรือมีงานคู่ออกมาให้ได้เห็นมากกว่ามั้งครับ เพราะจริงๆ แล้วเบื้องหลังเราก็ยังเจอกันทุกทำงานด้วยกันทุกวันอยู่”

เผยคลิประทึกหวิดร่วงเวที เชื่อเจ้าแม่นาคีช่วย
ณเดชน์ : “เป็นความผิดพลาดทางเทคนิคนิดหน่อยครับ แต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร และเอาจริงๆ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกสำหรับอุบัติเหตุ แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ คุณพระคุ้มครอง สงสัยเจ้าแม่นาคีช่วย (หัวเราะ) ยุบลงไปนิดหนึ่งครับ เราก็ตกใจกันทั้งสามคนนะครับ แต่ก็พยายามดึงสติกลับมาเพราะอยากทำให้จบเพลงนี้ไปก่อน และสุดท้ายพอทีมงานแก้ไขตรงนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร คงไม่ได้เป็นเพราะเราไปยืนอยู่ตรงนั้นเขาเลยไม่ร่วงลงไป มันอาจจะเป็นจังหวะที่ก้าวมาแล้วหรืออะไรอย่างนี้มากกว่า ถึงได้ทำให้ทั้งเคน (ภูภูมิ พงศ์ภาณุ) และ พี่แต้ว (ณัฐพร เตมีรักษ์) หลุดออกมาได้”

ญาญ่ารับมีโอกาสไปทานข้าวกับน้องสาวณเดชน์ ฝ่ายชายแชะภาพให้
ญาญ่า : “ใช่ค่ะ ไปทานข้าวกันค่ะ ไม่ได้เจอน้องมานานแล้วก็เลยมีโอกาสได้ถ่ายรูปกัน”

ณเดชน์ : “ผมถ่ายรูปให้ครับ ถ่ายให้บ้าง แต่ว่าเดี๋ยวนี้ถ่ายห่วยแตกมาก (หัวเราะ)”

ญาญ่า : “ไม่หรอก โอเค”

ณเดชน์ : “เรื่องจัดมีตติ้งยังครับ คือปีนี้คิวเราค่อนข้างที่จะแน่นครับ เอาไว้เดี๋ยวถ้ามีอะไรผมอัปเดตให้ฟังแน่นอน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...