xs
xsm
sm
md
lg

แฉ “สมาร์ท” เบี้ยวโชว์ตัวต่างประเทศทั้งที่ขอไปเอง ด้านเจ้าตัวย่องแจ้งความ “ปอท.”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เฟซบุ๊ก “จุฑารัตน์ ขาวโกมล” โพสต์แฉพระเอกช่อง 3 “สมาร์ท กฤษฎา” หลังติดต่อขอไปโชว์ตัวในคอนเสิร์ต “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ที่สวีเดน แต่พอผู้จัดยื่นวีซ่าให้กลับมาขอค่าคอม 7 หมื่นกว่าบาท แถมถึงวันจริงเบี้ยวไม่ไป ด้านพระเอกหนุ่มไปแจ้งความ ปอท. แล้ว แต่พอนักข่าวถามกลับบอกมาหาเพื่อน

มีเรื่องต้องให้เคลียร์กันอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มวัย 40 “สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์” ที่กำลังมีละครเรื่อง “เมียหลวง” ทางช่อง 3 อยู่ในตอนนี้หลังเมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “จุฑารัตน์ ขาวโกมล” ได้มีการโพสต์ภาพวีซ่าที่มีชื่อของพระเอกหนุ่มพร้อมระบุข้อความว่าเจ้าตัวเบี้ยวการไปโชว์ตัวในคอนเสิร์ต “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ที่สวีเดนที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 เมษายน ทั้งที่พระเอกหนุ่มเป็นคนติดต่อขอมาเป็นแขกรับเชิญด้วยตนเอง และทางผู้จัดก็ขอวีซ่าให้แล้ว

โดยข้อความดังกล่าวนั้นระบุว่า...

ขอวีซ่าให้แล้ว ผ่าน แล้ว แต่ไม่มา ไม่มีค่าตัว ขอมา เป็น รับเชิญ ยกเลิกไม่แจ้ง แจ้งผ่านคนอื่น ทำให้ ผู้จัด เกิดความเสียหาย แบบนี้ หมายความอย่างไร พอติดต่อสอบถามไปกับ คนกลาง แจ้ง มา ว่า รับงานที่ไทย แล้ว

โดยไม่สนใจว่า ใคร จะเสียหาย แต่ จริงๆๆแล้ว ทีม งาน ก็ แจ้ง ผู้จัด อยู่แล้ว ว่า เขา ขอมา รับเชิญ จึงไม่ได้ เป็น ประเด็น หรือ เสียหาย อย่า อ้าง คำว่า สัญญา เรา ไม่ไม่ได้ เซ็นสัญญา กับ พี่ อ.แต่ พี่ อ.มี สัจจะ เป็นมืออาชีพ ถึงได้คำว่าศิลปินในตำนาน #ประกาศเลยละกันไม่มา เพราะ ไม่มีสัญญา (แต่ มายื่นวีซ่า แสกนลายนิ้วมือ แบบนี้ ไม่ทราบ ไม่แน่ใจหรือ ค่ะ ว่า จะมา แม่เจ้า ไม่แน่ใจเราเพราะ อะไร ก็คิดเอา เอง ว่า ใคร เป่าหู แต่ บอก เลย นะค่ะ ผู้จัด ทุกคน เขา ด้อนแคร์ เขาไม่ได้ เสียใจ แต่เขา เสีย ความรู้สึก นี่หรือ พระเอก ส. แล้ว เรา จะ อยาก ดู พระเอกแค่ในจอ อีก หรือไม่ ต้อง ขอ อภัย แฟนๆๆ ที่ ตั้งใจ จะมา ดู เขา นะค่ะ แค่ ความซ่ะใจ ของ คน บางคน แต่ สร้างความ เสียหาย กับ คน อื่น ทำแล้ว รู้ สึกดี ก็ ทำต่อไป


ทั้งนี้ ในเวลาต่อมาในเว็บไซต์ “คมชัดลึก” ได้มีการรายงานข่าวถึงเรื่องนี้โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา ทางพระเอกหนุ่มได้เดินทางไปยัง “กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี” (บก.ปอท.) เพื่อให้เอาผิดกับผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ว่าพร้อมกับผู้ที่แสดงความเห็นที่ทำให้ตนเสียหายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในรายงานข่าวดังกล่าวยังระบุด้วยว่า การเดินทางไปของพระเอกหนุ่มนั้นได้มีการนัดหมายล่วงหน้า และมีเจ้าหน้าที่ลงมาอำนวยความสะดวกให้โดยไม่ต้องไปรอคิวร่วมกับประชาชนที่มาแจ้งความ และเมื่อแจ้งความเสร็จ เจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวที่ดักรอสัมภาษณ์ว่าไม่ได้มาแจ้งความ แค่มาพบเพื่อนที่เป็นสารวัตรตำรวจที่ ปอท.เท่านั้น

(อ่านรายละเอียดที่ พระเอกเมียหลวงแจ้งปอท.เอาผิดผู้จัดคอนเสิร์ต “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์”)

สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้นั้น หลังจากที่ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กชื่อ “จุฑารัตน์ ขาวโกมล” ก็พบว่าข้อความที่ถูกโพสต์นั้นยังคงอยู่ นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกด้วยว่าได้ทราบเรื่องที่ถูกฟ้องร้องแล้ว พร้อมกับบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรอย่างไร เพราะเรื่องที่ตนโพสต์ไปเป็นเรื่องจริง

ก่อนบอกต่อว่าจริงๆ น่าจะเป็นทางฝ่ายตัวเองมั้ยที่ควรจะเรียกร้องความเป็นธรรม เนื่องจากมีการโฆษณาไปแล้วว่าเจ้าตัวจะมา แถมทางพระเอกหนุ่มตอนแรกก็บอกว่าไม่เอาค่าตัว แต่พอยื่นวีซ่าปุ๊บก็มาขอค่าคอม 15,000dkk (ประมาณ 76,644.3558 บาท) พร้อมระบุว่าตนเคลียร์เรื่องนี้กับเจ้าหน้าที่แล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...