xs
xsm
sm
md
lg

อีพุดกรอง! เอาทุเรียนมั้ย! “เจี๊ยบ” ชื่นใจ หายเหนื่อย เป็นเมียน้อยแซ่บ โอดไม่กล้าให้ลูก-ผัวดูฉากเลิฟซีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจี๊ยบ โสภิตนภา” ปิดตาผัวไม่ให้ดูฉากเลิฟซีนกับ “หนุ่ม ศรราม” รับพระเอกดังเกรงใจ ไม่กล้าเจอหน้าสามี ปลื้มฟีดแบ็กดีเวอร์ ถูกด่าอีพุดกรอง เอาทุเรียนมั้ย! เผยเตรียมเป็นผู้จัดละครให้ช่อง 7 ไร้ปัญหา “บอย ถกลเกียรติ” บอกชีวิตนี้ปรึกษาพี่บอยทุกเรื่อง

กลับมาเล่นละครอีกครั้งหลังจากที่หายไปนาน บท “พุดกรอง” ในละครเรื่องน้ำเซาะทราย ก็ส่งให้ “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” กลับมาเปรี้ยงอีกครั้ง เพราะบทแรงได้ใจ นอกจากจะเป็นเมียน้อยแล้ว ยังเลิฟซีนสะบัดอีกต่างหาก พอได้เจอตัวสาวเจี๊ยบในงาน SK-II the blossom of destiny ณ ลาน work & play ชั้น 1 โรบินสัน พระราม 9 เจ้าตัวก็เผยว่าดีใจมากที่ฟีดแบ็กดีเกินคาดขนาดนี้

“ดีใจค่ะ เพราะว่าเจี๊ยบไม่ได้เล่นช่อง 7 มานาน แม้กระทั่งช่องอื่นก็ไม่ได้เล่นเลย แต่กระแสดีมาก ชื่นใจมาก ก็นั่งดูอยู่ด้วยกันกับคุณสามี ก็ต้องนั่งปิดตาเขาตลอดเวลา เพราะว่าเลิฟซีนเยอะมาก ตอนที่ถ่ายก็ไม่ได้รู้สึกนะ เพราะถ่ายแค่ 3 วัน อัดเลิฟซีนทั้งวัน เราก็ไม่รู้ว่าเวลาเขากระจายออกไปมันจะเยอะขนาดนี้ค่ะ มีขอหยุดบ้างเหมือนกัน คือ ถ่ายไป 5 - 6 ซีน ก็ขอพักไปชั่วโมงหนึ่ง เพราะมันอยู่บนเตียงค่อนข้างเยอะ (หัวเราะ)”

“ไม่ได้ให้ลูกดูค่ะ คือ พอมีฉากแบบนี้ปุ๊บก็ปิดเลย เพราะเจี๊ยบว่าเยาวชนอย่าเพิ่งดูเลย ก็มีคุยกับพี่หนุ่ยผู้กำกับเยอะค่ะ ก็ยังมีความค้านอยู่นะ เพราะเจี๊ยบไม่เคยเล่นบทแบบนี้ พี่หนุ่ยก็บอกเล่นไปเถอะน่า ก็เลยลองเล่นดู เขาก็ขอมากกว่านี้ๆ ก็ลองดู แต่ฟีดแบ็กออกมาดีก็หายเหนื่อยค่ะ ขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ (ยกมือไหว้) กระแสดีมากๆ ส่วนใหญ่ก็จะเรียกอีพุดกรอง เอาทุเรียนมั้ย (หัวเราะ) แต่เป็นกระแสที่ดีใจค่ะ"

“สามีก็ไม่ได้ว่านะคะ แต่ 3 วันแรกไม่ให้ดู แต่วันที่ 4 - 5 ให้มานั่งอยู่ด้วย เขาก็แอบดู เขาโอเค ก็ชม ไม่ได้ว่าอะไร อายุเท่านี้แล้ว เจี๊ยบมีครอบครัวค่อนข้างอบอุ่นและเข้าใจกันพอสมควรค่ะ ไม่ว่าเลย แล้วพี่เบียร์เป็นคนตัดสินใจให้เล่นเรื่องนี้เองด้วย เพราะตอนที่พี่หนุ่ย โทร.มาก็นั่งอยู่ด้วยกัน พี่หนุ่ยก็บอกเลยว่าต้องเจออะไรบ้าง พี่เบียร์เขาก็โอเคค่ะ”

บอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ถึงกับไม่กล้ามาเจอสามี เพราะเกรงใจ
“พี่หนุ่มไม่กล้าเจอพี่เบียร์เลยช่วงนี้ (หัวเราะ) พี่หนุ่มแทนจะกราบเจี๊ยบเลยบอกน้องพี่ขอโทษๆ พอมีรูปออกมาเยอะๆ พี่หนุ่มก็ โทร.มาถามว่าพี่เบียร์ว่าอะไรมั้ย เขาก็เกรงใจ แต่ไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่ต้องซีเรียส จริงๆ เจี๊ยบเคยเล่นกับคุณป้อง ณวัฒน์ ก็ประมาณนี้นะคะ แต่ว่าอันนี้มันเป็นเมียน้อยไง ความรุนแรงมันอยู่ที่ตัวบทมากกว่า ตอนที่เล่นกับคุณป้องก็คือเป็นแฟนกัน มีเลิฟซีนกันบ้าง แต่อันนี้เราไปแย่งเขา แล้วใช้เลิฟซีนเข้าไปช่วยมันก็เลยดูแรงมาก”

“ในไอจีก็น่ารักมากค่ะ เพราะเจี๊ยบเขียนแฮชแท็กไว้ว่าด่าได้แต่อย่าแรง เขาก็เขียนมาว่าอีพุดกรองนั่นนี่ แล้วก็มีวงเล็บขอโทษนะคะพี่เจี๊ยบ คือ น่ารักมากค่ะ ขอบคุณมากค่ะลองไปเดินตลาดมาแล้ว ได้ทุเรียนมากินฟรีด้วย (หัวเราะ) แต่ในคอมเมนต์บางเว็บเขาก็เขียนด่าแรงมาก แต่พออีกวันหนึ่งเขาก็ชมนะ ก็โอเค”

เผยหันมาเป็นผู้จัดให้ช่อง 7 ยันไร้ปัญหากับ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ”
“อีกไม่กี่วันนี้คงได้เห็นผลงานการเป็นผู้จัดกับทางช่อง 7 ของเจี๊ยบค่ะ ชื่อเรื่องขอยังไม่บอกนะคะ แต่เนื้อเรื่องเกี่ยวกับสองภพสองชาติ ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน เดาไม่ถูกแน่ๆ คุยกันมานานแล้วเหมือนกันค่ะ เป็นเรื่องใหม่เลยค่ะ ได้คุยกับพี่บอยแล้วค่ะ ทุกเรื่องในชีวิตเจี๊ยบปรึกษาพี่บอยตลอดค่ะ ทางบริษัทเจี๊ยบก็ต้องผลิตละครหลายเรื่องนะคะ แล้วทางช่องพี่บอยเองก็มีผู้จัดหลายท่าน เราก็ต้องแบ่งๆ มาทางช่องอื่นบ้าง พี่บอยก็ทราบค่ะ ส่วนละครที่เจี๊ยบทำกับช่องวันก็ใกล้จะออนแอร์แล้วค่ะ เกมมายา ฝากติดตามด้วยค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...