xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์ท เทคมีเอาท์” สารภาพซ้อมผู้หญิง! ยันไม่ได้เกาะแฟนกิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

อาร์ท อิธีวัฒน์ วรวัฒน์วิจิตร
“อาร์ท อิธีวัฒน์” หนุ่มจากรายการ “เทคมีเอาท์” เปิดปากหลังถูกแฉเละ รับมีลูกแล้ว เผยอย่างเท่เหตุเลิกแฟนก็เพื่ออนาคตอีกฝ่าย ยันไม่คิดเกาะแฟนกิน ส่วนเรื่องหนี้ลั่นพร้อมจะทยอยจ่าย ก่อนสารภาพเคยซ้อมผู้หญิงจริง บอกลูกผู้ชายกล้าทำต้องกล้ารับผิด ด้านผู้บริหาร “ทีวีธันเดอร์” รับเป็นบทเรียนของรายการ

จากรณีที่หนึ่งในแขกรับเชิญในรายการ Take Me Out Thailand อย่าง “อาร์ท อิธีวัฒน์ วรวัฒน์วิจิตร” ได้ถูกแฟนเพจ Rungroj Rjay Prampipat ออกมาแฉยับว่านอกจากจะโกหกว่าตนเองเป็นดีเจชื่อดังทำงานในสังกัดแกรมมี่ แล้วเจ้าตัวยังมีพฤติกรรมซ้อมผู้หญิง ข่มขู่แบล็กเมล์ แถมยังมาหลอกน้องสาวตนเองจนหมดเงินไปเป็นล้านนั้น

(อ่าน แฉหนุ่มออกรายการ “เทคมีเอาท์” โกหกทุกเรื่อง แถมเคยข่มขืน แบล็กเมล์สาว)

ล่าสุด ทางด้าน “อาร์ท อิธีวัฒน์” ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่านเว็บไซต์ยูทูป TV Thunder Official แล้วโดยยอมรับว่าที่ผ่านมาตนเองได้มีลูกกับแฟนเก่าจริงๆ พร้อมกับขอโทษไปยังทีมงานด้วยที่ไม่ได้บอกข้อมูลข้อมูลส่วนนี้อย่างจริงจัง

“มีลูกกับแฟนเก่าจริง อายุเกือบขวบ ที่ผ่านมาผมไม่เคยได้เจอลูกเลย เจอล่าสุดเดือนครึ่งหลังจากนั้นแม่ฝ่ายผู้หญิงก็ให้เลิกกัน เลิกกันทำไม จริงๆ ผมรักเค้ามาก ยังรัก แต่เป็นเรื่องเวลาของโมเมนต์ที่ต้องเลิกกัน มันมีจุดแตกหักคือ ด้วยความที่แบบว่าผมมีร้อย เค้ามีหมื่น เป็นลูกคนใหญ่คนโต”

“ที่พีกที่สุดคือ ตอนนั้นลูกอายุประมาณเดือนหนึง ทุกอย่างไปได้สวย มันเหมือนกับว่าเค้าเปลี่ยนใจเรียกไปคุย มีเค้าแล้วก็แม่ เค้าก็ถามว่าคุณรักลูกสาวจริงแค่ไหน คือ เค้ามองว่าผมไปเกาะลูกสาวเค้า ผมก็บอกว่ารักมาก เค้าก็บอกถ้ารักมากจริงๆ หายไปจากลูกสาวเค้าได้มั้ย”

“เพื่อให้ลูกสาวเค้ามันขึ้นไปดีกว่านี้ เรียนจนจบปริญญาโท ปริญญาเอก ตามที่เค้าวางไว้ ถ้ามีอาร์ทอยู่ลูกเค้าจะไปไหนไม่ได้ เค้าก็จะมีห่วงอยู่ตรงนี้ อาร์ทก็เลยตัดสินใจว่าตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้อาร์ทก็ตัดสินใจออกมาจากเค้าเลย แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่อาร์ทพูดอาร์ทไม่เคยบอกเค้า”“อาร์ทไม่เคยบอกว่าเธอแม่เธอบังคับให้เราเลิกกับเธอนะ เราไม่เคยพูด เค้าเคยบอกกับเพื่อนสนิทอาร์ทในช่วงแรกๆ ที่เลิกกัน เค้าบอกว่าอาร์ทติดผู้หญิงอื่น ใช้เค้าเป็นทางผ่านทุกอย่าง เช่นเรื่องเงิน เรื่องรถ เรื่องงาน เรื่องธุรกิจใช้เค้าเป็นตัวเชื่อม ซึ่งมันไม่จริงตรงนี้เลย”

“เรื่องที่บอกว่าผมไม่คืนเงินโทร.แล้วหาย โทร.แล้วเงียบ โทร.แล้วชิ่ง ซึ่งไม่จริง เค้าบอกว่าผมบล็อกไลน์ บล็อกเฟซ ผมไม่เคยบล็อคของแฟนผมเลย ซึ่งผมทักไป ว่ากลับจากอังกฤษเมื่อไหร่กลับมาคุยกันได้มั้ย ว่าผมจะผ่อนจ่ายชำระยังไง ทำสัญญาให้เป็นรูปลักษณ์อักษรเพื่อที่จะให้วินทั้งสองฝ่ายเค้าก็อ่านแล้วเค้าก็เงียบซึ่งผมก็ยังรอเค้าติดต่อมาอยู่”

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้ยอมรับว่าที่ผ่านมาเคยทำร้ายร่างกายแฟนสาวมาก่อนด้วยจริงๆ
“เรื่องนี้สองถึงสามปีแล้ว คือก่อนหน้านี้ผมมีแฟนคนนึง ผมทำจริง แต่มันไม่ใช่แบบว่าผมเดินไปต่อยเค้าเลย มันก็ไม่ใช่ แต่ถามผมว่าผมผิดมั้ย ผมเป็นลูกผู้ชายพอ ผมผิด ผมไม่ควรทำอย่างนี้ ผมผิดมาก ผิดจริงๆ ทุกวันนี้มันเหมือนเป็นปมเลยนะที่เป็นฝันร้าย ผมทำจริง ผมยอมรับ ผมขอโทษเลย ขอโทษพ่อแม่อดีตแฟนเก่าด้วย”

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกมาก็ได้มีคนเข้ามาตั้งข้อสังเกตว่าสิ่งที่เจ้าตัวพูดนั้นจะเชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด เพราะช่วงหนึ่งเจ้าตัวได้บอกว่าตอนที่แม่ของแฟนสาวเรียกไปคุยเพื่อให้ตนเลิกกันนั้นมีแฟนสาวอยู่ด้วย แต่ประโยคต่อมากลับบอกว่าตนไม่เคยบอกเรื่องนี้กับแฟนสาวเลยและยอมให้อีกฝ่ายเข้าใจผิดว่าตนมีผู้หญิงคนใหม่
ภูษิต ไล้ทอง
ขณะที่ทางด้านของ “ภูษิต ไล้ทอง” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตรายการดังกล่าวได้เปิดเผยถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่าจริงๆ แล้วรายการเข้มงวดกับผู้มาออกรายการมากโดยจะต้องมีการทำสัญญาที่จะไม่ปกปิดข้อมูลต่างๆ ซึ่งหากทางรายการตรวจสอบพบก็จะระงับการออกอากาศทันที และดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ก็ต้องถือเป็นบทเรียนสำคัญของรายการต่อไป

“คิดว่าในครั้งต่อไป การที่จะเอาผู้เข้าแข่งขันมาร่วมเล่นเกม ก็ต้องเอาอันนี้เป็นบทเรียน ว่า คุณต้องซื่อตรงกับคำพูดของคุณ เพราะนี่เป็นรายการโทรทัศน์ เป็นสื่อที่มีคนติดตามเยอะแยะ รายการนี้เป็นรายการที่เรทติ้งสูงอยู่แล้ว ถ้าเขาปกปิดบิดเบือน หรือไม่พูดความจริง ถ้ามีคนที่รู้ความจริงตัวเขาจะเสียหายเอง ทางรายการเองก็ต้องระวังต่อไป หน้าที่ของเราคือทำรายการให้สนุกมากขึ้น อยู่บนพื้นฐานความจริง ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน กติกาของรายก็ต้องรัดกุมมากขึ้น” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัททีวีธันเดอร์ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ มติชน
กำลังโหลดความคิดเห็น...