xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เกรซ” คือคนที่คู่ควร “เพลงขวัญ” เผยเหตุผลชวดแชมป์เดอะเฟส สารภาพเซ็นสัญญาค่ายกันตนาไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เพลงขวัญ เดอะเฟส” เปิดใจเคลียร์ชวดแชมป์เพราะติดสัญญาแบรนด์อื่น แถมเป็นเด็กในสังกัดช่องวัน ลั่นกันตนาดูแลเหมือนครอบครัว แต่ยอมรับคงเซ็นสัญญาซ้อนไม่ได้ อ้างติดสัญญาโมเดลลิ่ง รีบเซ็นก่อนมาประกวดเพราะอยากทำงาน


“เกรซ” คือคนที่คู่ควร “เพลงขวัญ” เผยเหตุผลชวดแชมป์เดอะเฟส สารภาพเซ็นสัญญาค่ายกันตนาไม่ได้

ถูกปล่อยข่าวลือก่อนการแข่งขันไฟนอลวอล์กรอบสุดท้าย เดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 สำหรับ “เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน” โดยมีการแฉว่าเจ้าตัวไม่สามารถเป็นเดอะเฟส เพราะติดสัญญาช่องวัน และติดสัญญาแบรนด์สินค้าตัวหนึ่ง ทำให้มีสิทธิ์แค่เดินรอบไฟนอลวอล์ก แค่ไม่สามารถเป็นแชมป์ รวมทั้งไม่สามารถเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก และไม่สามารถร่วมงานกับกันตนาได้ โดยเจ้าตัวขอเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ยอมรับไม่เซ็นสัญญากับกันตนา เพราะเซ็นกับโมเดลลิ่ง แต่กันตนาก็ดูแลเหมือนครอบครัว

“คือ ต้องแจ้งก่อนเลยว่าเพลงเข้ามาอยู่ในเดอะเฟส คือ เขาก็ดูแลเพลงเหมือนครอบครัวอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้ เพลงก็ติดสัญญากับโมเดลลิ่งของเพลงอยู่แล้ว แต่เราก็ยังเป็นครอบครัว เราดูแลกันเหมือนเดิม ไม่มีปัญหาอะไรกันค่ะ เพลงไม่มีการเซ็นสัญญากับช่องวันค่ะ คือ เพลงยินดีที่จะร่วมงานกับทุกที่ค่ะ แต่ข่าวที่ออกไปก็ขอแก้ข่าวนะคะ ไม่จริงค่ะ ไม่เคยไปออกรายการของช่องวันค่ะ เรื่องที่มีคอมเมนต์ว่าเราไม่ได้เดอะเฟส เพราะติดสัญญา คือ เพลงไม่ได้เป็นกรรมการ เพลงไม่รู้ว่าเขาตัดสินจากอะไร แต่ผลที่ออกมา พี่เกรซ (ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล) เขาก็ควรชนะจริงๆ ค่ะ”

“ผลงานตอนนี้ยังไม่มีค่ะ เพิ่งจบรายการไป ก็ต้องรอดู จะเซ็นกับกันตนามั้ย ต้องรอดูอีกทีหนึ่งค่ะ ข่าวที่ออกมาไม่คิดว่าเป็นการดิสเครดิตค่ะ แต่ก็งงเหมือนกันว่าข่าวมาจากไหน”

ไม่ทราบเหตุผล เซตเมย์เบลลีนไม่มีสีลิปส์ของตน แต่มองเป็นเรื่องปกติ
“อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ต้องถามผู้ใหญ่ ถามว่าสงสัยมั้ย เราได้รับงานหรือไม่ได้รับงานเราก็ยินดี คือ มันเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ได้ถามผู้ใหญ่แต่ถ้าผู้ใหญ่เขาไม่ชอบเขาคงไม่ให้เราชนะแคมเปญสุดท้ายหรอก ซึ่งอันนี้คงไม่ได้ตอกย้ำว่าเราไม่ได้เดอะเฟสค่ะ”

ไม่เซ็นกันตนา อ้างยังติดสัญญากับโมเดิลลิ่ง บอกอยากทำงานในวงการก็เซ็น ไม่ได้คิดอะไร
“ตอนนี้ก็อยู่กับครอบครัวกันตนา คือ เขาดูแลเราตั้งแต่แรก ไม่ใช่แค่ว่าเขาดูแลเบื้องหน้า แต่เบื้องหลังเขาก็ดูแลเรา แต่ตอนนี้หนูติดสัญญากับโมเดลลิ่งอยู่ ไม่สามารถที่จะเซ็นสัญญาซ้อนได้ สัญญากับโมเดลลิ่งยังไม่หมดค่ะ หนูเพิ่งเซ็นกับเขาไปค่ะ เซ็นก่อนมาประกวดเดอะเฟส คือตอนนั้นเราอยากทำงานในวงการเราก็เซ็นไปไม่ได้คิดอะไร ตอนนี้ก็เลยยังไม่ได้เซ็นกับกันตนาค่ะ”

“เรื่องจะมีหรือไม่มีงานกับกันตนา อันนี้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ แต่ที่ผ่านมา เขาก็ดูแลหนูปกติ เหมือนเพื่อนๆ ทั้ง 14 คน ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเราไม่เซ็นสัญญาแล้วเขาจะไม่ดูแลเรา เขาก็ดูแลปกติเวลาไปรายการเขาก็ถ่ายรูปเล่นกับเราปกติค่ะ ส่วนจะไปเคลียร์สัญญากับโมเดลลิ่งมั้ยอันนี้เดี๋ยวค่อยว่ากันค่ะ (ยิ้ม)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...