xs
xsm
sm
md
lg

เคลียร์ข่าวฉบับยานแม่ “มาช่า” ไม่แคร์ไม่ชี้แจง!! เพราะเกมยังดำเนินอยู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มาช่า วัฒนพานิช” ขำๆ ดรามาถอนตัวเดอะเฟสกะทันหัน ลั่นเคยบอกไปแล้วอย่าอินเกิน ยันไม่ออกมาชี้แจง เพราะเกมยังดำเนินอยู่

ออกมาร่วมโชว์ปิดท้ายการแข่งขันรอบสุดท้าย ไฟนอลวอล์ก “เดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” ถือว่าเป็นการสยบดรามาถอนตัวกะทันหันจากรายการเดอะเฟส เพราะมีปัญหากับ “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” และเคลียร์กรณีข่าวลือแตกคอ “เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” สำหรับ “มาช่า วัฒนพานิช” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าเคยบอกไปแล้วว่าอย่าอินเกิน!

“มาอยู่แล้วค่ะ เพราะเราก็ต้องลุ้นลูกสาวของเราด้วยเหมือนกัน ยังไงเราก็ต้องมา อยากมาทั้งลุ้นลูกสาว และก็อยากมาทำโชว์ให้คุณเต้ เต็มใจเต็มที่มากๆ ค่ะ (สยบข่าวลือวงแตก?) คือ จริงๆ มันก็เป็นเรื่องที่ช่าคิดว่าถ้ามาตอบตรงนี้มันก็จะดีนะคะ เพราะที่ผ่านมา จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรเลย ทุกอย่างเป็นอย่างที่คุณเต้เคยบอกว่า ณ ตอนนั้นด้วยความที่เหตุการณ์บางอย่างมันคาดไม่ถึง บวกกับคิวโดยส่วนตัวของช่า ช่าเองก็วางไว้ยาวมาก มันก็เลยทำให้ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีและเราเองก็พยายามที่สุดแล้ว สุดท้ายก็เลยทำให้ไม่สามารถไปต่อตรงนั้นได้ แต่เราก็คุยกันด้วยดีนะคะทุกอย่างเป็นปกติ เพียงแค่ว่าช่วงที่ผ่านมาเกมมันยังเดินอยู่ ช่าก็เลยคิดว่ามันเรายังไม่จำเป็นต้องพูดตอนนั้น เพราะถึงยังไงวันนี้เราก็มาร่วมงานอยู่แล้ว”

รับเป็นเพราะคิวทำให้สานต่อไม่ได้ เข้าใจคนดูอิน แต่เคยบอกแล้วอย่าอินเกิน
“เป็นเพราะเรื่องคิวทำให้เราสานต่อไม่ได้ เพราะตอนนั้นเป็นงานของต่างประเทศจริงๆ บวกกับเหตุการณ์หลายอย่างเกิดขึ้นทุกอย่างเลยต้องหยุดชะงักไป ในความรู้สึกช่า ช่าเข้าใจนะคะเวลาที่คนดูเขาอิน (หัวเราะ) ช่าก็เลยให้เขาอินไปก่อนและเดี๋ยวเราค่อยมาคุยกันทีหลัง ก็อย่างที่บอกไปแล้วว่า อย่าอินเกิน (หัวเราะ) ตอนนั้นก็มั่นใจนะคะว่า คริส (คริส หอวัง) เขามาก่อนเรา เขาต้องเอาอยู่ เขาต้องต่อได้ และสุดท้ายเขาก็เอาอยู่จริงๆ

ทุกคนต่อสู้กันมาเหนื่อยแล้ว บอกหายข้องใจซะทีนะคะ
“ส่วนซีซั่นหน้าก็เดี๋ยวสิ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะคะ และเรื่องนี้มันก็ไม่ได้มีอะไรหรอก วันนี้ก็ได้เคลียร์ใจหายข้องใจกันแล้ว ที่ผ่านมาทุกคนต่อสู้กันมาเหนื่อยมาก และก็ดีใจกับคุณเต้จริงๆ ที่มีคนดูติดตามรายการมากมายขนาดนี้ เคลียร์แล้วนะ (หัวเราะ)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...