xs
xsm
sm
md
lg

เชิญจินตนาการ “ณเดชน์” ลั่นรูปสวีต “ญาญ่า” ถ่ายเก็บไว้ แต่ไม่ได้เอามาโชว์ โต้หวานกลบเลิก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” เผยนานๆ จะได้มีโอกาสรวมญาติพร้อมหน้าครอบครัว บอกมีจังหวะพร้อมกันกับ “ญาญ่า อุรัสรา” พอดี ปัดลงรูปเพื่อกลบกระแสรักร้าว บอกไม่อิจฉาคู่ “หมาก - คิม” เพราะตนก็มีภาพถ่ายหวานๆ ส่วนตัวเหมือนกัน แต่ไม่ได้เอามาเปิดเผย คอนเฟิร์มรับบท “โทมินจุน” จากซีรีส์ดัง แต่ยังไม่ขอบอกรายละเอียด รอผู้ใหญ่เป็นฝ่ายออกมาพูดดีกว่าทำให้แฟนคลับคลายกังวลไปได้หน่อย เพราะ “แม่แก้ว” คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลงรูปลูกชายคู่กับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ให้ได้ฟินกันเต็มอิ่ม เพราะช่วงที่ผ่านมาทั้งคู่มีข่าวว่าความสัมพันธ์เริ่มไม่เหมือนเดิม ซึ่งพอเจอณเดชน์ในงานเปิดตัวแคมเปญ My Life. My Origin ชีวิตในฝันแบบที่เป็นคุณ ณ ลาน EDEN ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็เผยว่า

“นานๆ ทีที่บ้านจะได้มาครับ หลายๆ คนก็คงอยากจะกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันด้วย น้องก็ด้วย ก็เลยได้นัดไปทานข้าว นานอยู่พอสมควรเหมือนกันที่ไม่ได้พร้อมหน้าพร้อมตาแบบนี้ เพราะที่บ้านผมบางท่านก็อยู่ขอนแก่น นานๆ ทีได้มีโอกาสมาครับ นัดกันไม่นานครับ พอมีโอกาสว่างตรงกันพอดีก็นัดกันเลย ช่วงสงกรานต์บางคนก็มีงานด้วย บางทีที่บ้านผมก็ไม่ได้ว่างด้วย และพอดีว่างตรงกันก็เลยเอาวันนี้แหละ”

“ไม่ใช่การกลบกระแสข่าวหรอกครับ มันเป็นโอกาสเหมาะเจาะมากกว่าครับ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะมีให้เห็นกันบ่อย ผมว่าก็คงเป็นตามโอกาสมากกว่าครับ ก็ไม่ได้อยากให้ฟินอะไรกัน ก็แค่กินข้าวกันปกติครับ ผมก็ถ่ายรูปให้น้อง เขาอยากถ่ายกับพี่ญ่า เขาชอบก็เลยถ่ายให้ ที่บ้านผมก็ชื่นชอบน้องครับ”

“ไม่อิจฉาคู่หมาก (ปริญ สุภารัตน์) คิม (คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ) คู่นั้นก็น่ารักครับ เขาก็ได้ไปทำงานด้วย ไปเที่ยวด้วย ก็ดีใจแทนหมากคิมด้วยครับ คู่เราผมว่าปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าครับ ก็มีถ่ายรูปเก็บเอาไว้ แต่ไม่ได้เอามาเปิดเผยอะไรอยู่แล้ว หวานสู้เขาได้มั้ยเหรอ ไปคิดกันเอาเองครับ (หัวเราะ)”

บอกดีใจและเสียดายที่นิตยสารเมนเฮลท์ต้องปิดตัวลง เลยได้โชว์ซิกแพ็กทิ้งท้าย
“ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่จะว่าดีก็ดี จะว่าไม่ดีก็ยังไงไม่รู้เนอะ เพราะทางเมนเฮลท์ ไทยแลนด์ก็ได้ปิดตัวลง แต่เมนเฮลท์ก็ได้ให้ความรักกับนักแสดง กับทุกๆ คนในช่วงที่ผ่านมา มีอะไรเราก็ยังช่วยเหลือกันอยู่ แต่ทางเครือข่ายของหนังสือก็ยังมีนะครับ ยังทำงานกันอยู่ ผมเองก็ได้เป็นเกียรติในเล่มสุดท้าย จริงๆ แล้วยังมีนักแสดงอีกเยอะมากๆ เลย ทั้งนักแสดง ทั้งศิลปินหลายๆ อย่าง ก็อยากจะให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกกันนะครับ”

“เรื่องซิกแพ็กจริงๆ ก็มีมานานแล้วนะครับ แต่ไม่ได้มีโอกาสที่จะถ่ายแบบนั้นมานานแล้ว เล่มนี้ก็ถือว่าให้เมนเฮลท์ครับ ถ้าจะมีอีกก็คงอีกนานครับ เพราะปกติเราก็ไม่ได้รับงานถ่ายแฟชั่นถอดเสื้ออยู่แล้ว นอกจากในละครที่ต้องถอดจริงๆ ครับ ก็อาจมีการตกแต่งภาพนิดหนึ่ง เรื่องปรับแสงอะไรก็คงต้องมีอยู่แล้ว ก็ไม่ได้ปั้มกล้ามอะไรมาก อย่างมากก่อนถ่ายก็มีวิดพื้นบ้าง ก็ไม่ได้ขายขี้หน้าเขาเท่าไหร่”

เผยได้รับเล่นบท “โทมินจุน” จากซีรีส์เรื่องดัง “You Who Came From the Stars” จริง แต่รอให้ผู้ใหญ่เป็นฝ่ายออกมาบอกรายละเอียดเอง
“ใช่ครับ แต่ทางรายละเอียดต่างๆ ผมว่าให้ผู้ใหญ่เป็นคนบอกดีกว่า ผมยังไม่อยากลงรายละเอียดเยอะมาก เพราะผมก็เป็นเด็ก และได้รับการทาบทามมาในบท แต่จะอะไรยังไงให้ทางผู้ใหญ่มาบอกดีกว่า ก็คอนเฟิร์มครับว่าเป็นผม แต่ยังไม่เคยดูต้นฉบับครับ ก็พอทราบครับว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ทำไว้ดีมากๆ ครับ กดดันแน่นอนอยู่แล้วครับ (หัวเราะ) ในส่วนของนางเอกจะเป็นพี่แมท (ภีรณีย์ คงไทย) หรือเปล่า ให้ทางผู้ใหญ่ออกมาพูดดีกว่า ไม่รู้ว่าพี่แมทได้ออกมาพูดอะไรหรือยัง หรือว่าผู้ใหญ่ออกมาพูดหรือยัง ผมยังไม่อยากจะก้าวก่ายตรงนี้ครับ”

“เดี๋ยวคงต้องทำการบ้านค่อนข้างเยอะ จะต้องมีเวิร์คช็อปกันด้วยว่าทางผู้กำกับของทางบรอดคาซท์ ไทยฯ จะตีความยังไง เหมือนกันหรือเปล่า หรือจะมีทางเกาหลีมาคุมด้วยหรือเปล่าอันนี้ผมก็ยังไม่ทราบ ก็เป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเหมือนกัน ก็คงกดดันเหมือนกันครับ เพราะมันก็คนละฟิวส์เนอะ คนไทยเล่นกับคนเกาหลีเล่นเนอะ ทางเกาหลีรีเควสว่าต้องเป็นผมหรือเปล่า อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แต่พอติดต่อมาก็ตัดสินใจรับเลยครับ เพราะโอกาสที่จะได้เล่นบทประพันธ์ที่มาจากทางต่างประเทศก็ถือว่ายากเหมือนกันครับ และถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทางผู้ใหญ่ช่อง 3 มอบให้ ก็ต้องขอขอบคุณด้วยครับ จะเริ่มเมื่อไหร่ยังไม่ทราบเหมือนกันครับ ยังไม่ได้เริ่มฟิตติ้งเลยครับ บทก็ยังไม่มาครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...