xs
xsm
sm
md
lg

“ก้อย” แอบเขี่ย “พี่ตูน” เผยซ้อมอุ้มหลานเพราะอยากสัมผัสสัญชาตญาณความเป็นแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ก้อย รัชวิน” ยันโชคดีซ้อมเลี้ยงลูก ในอนาคตถ้ามีลูกจะไม่ลำบาก รับอุ้มหลานลงไอจีบ่อยๆ ไม่ได้สื่อความหมายอะไร แค่อยากลองสัมผัสสัญชาตญาณความเป็นแม่ เปิดใจ “ตูน บอดี้สแลม” รักเด็กเป็นผู้ชายอ่อนโยน แพลนแต่งไม่เกิน 3 ปี

ระยะหลังมานี้โพสต์ภาพอุ้มหลานตัวน้อยๆ อยู่บ่อยๆ ทำให้แฟนคลับพากันเชียร์ว่าเมื่อไหร่จะเห็น “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” แต่งงานกับ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย และการโพสต์แบบนี้ต้องการสื่อสารไปถึงหนุ่มตูนว่าอยากจะมีลูกเป็นของตัวเองรึเปล่า ซึ่งสาวก้อยก็ได้เผยในงานเปิดตัวบราเดอร์ เครื่องพิมพ์ฉลาก P-Touch CUBE ณ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G ยันเป็นสิ่งที่แฟนคลับคิดไปเอง แต่ตนก็ดีใจที่ได้ซ้อมเป็นคุณแม่

“เป็นสิ่งที่แฟนคลับเป็นคนคิดเอา จริงๆ ไม่ได้มีความหมายอะไร เพราะตอนนี้ก้อยมีหลาน 3 คน แล้วมีหลานอายุน้อยสุด คือ 4 เดือน เวลาเราออกไปทานข้าวก็ต้องอุ้มเขา ก็เลยดูเหมือนซ้อมเป็นคุณแม่ไปในตัว แต่จริงๆ เราแค่อยากรู้ความรู้สึกของคุณแม่ว่าเป็นยังไง ก็โอเคค่ะหนักดี เราอยากทะนุถนอมเขา ปกป้องเขา ประคองเขาให้ปลอดภัย”

ก้อยว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีสัญชาตญาณความเป็นแม่อยู่แล้ว คือ เราเป็นคนรักเด็ก ไม่ว่าจะเป็นหลานหรือว่าเด็กที่ไหน เราก็เอ็นดูอยู่แล้ว อย่างหลานถ้าคุณแม่เขายุ่งเราก็จะช่วยดูแลให้ ก็เป็นวัยที่เราต้องเปลี่ยนสถานภาพเป็นคุณอาแล้ว ก็ต้องช่วงเหลือดูแลกัน”

โชคดีได้เลี้ยงเด็ก เผื่อในอนาคตจะมีลูกเป็นของตัวเอง เห็น “ชมพู่ อารยา” มีลูกแฝดแล้วดีใจด้วย
“ไม่ได้เตรียมพร้อมอะไร เรียกว่าเป็นการเรียนรู้ไปในตัวดีกว่า ก้อยว่าเราโชคดีนะคะที่ได้เลี้ยงเด็กก่อน สักวันหนึ่งในอนาคตถ้าเราจะมีลูก เราจะได้รู้ว่าเด็กร้องไห้ต้องทำยังไง เปลี่ยนผ้าอ้อม ทำยังไง พี่สะใภ้เขาก็ให้เราลองดู ช่วงนี้ลงรูปหลานบ่อย เราสนุกกับการเลี้ยงหลาน ทุกคนคงอยากเห็นว่าถ้าก้อยมีเองจะเป็นยังไง ก็ขอบคุณทุกคนที่นึกถึง เห็นพี่ชมพู่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) มีลูกแฝดเราก็ดีใจด้วย ตอนนี้พี่ๆ น้องๆ หลายคนในวงการแต่งงาน มีลูกกัน เราก็รู้สึกดีใจไปด้วย”

แพลนเอาไว้ไม่เกิน 3 ปี ฟุ้ง “ตูน” รักเด็ก อ่อนโยน
“ยังไม่ได้ตั้งเป้าอะไรไว้ค่ะ แต่ด้วยอายุของก้อยไว้คงไม่เกิน 2 - 3 ปีนี้ ถ้ามีจะได้แข็งแรงปลอดภัย จริงๆ พี่ตูนเป็นคนรักเด็กมากนะคะ เวลาอยู่กับเด็กเขาอ่อนโยนเป็นคนละเรื่องกับบนเวทีเลยค่ะ เวลาเขาเจอหลานก้อยเขาก็จะมาเล่นด้วย เอาของเล่นมาฝากตลอด เขาชอบเด็กผู้หญิงแต่ก้อยชอบเด็กผู้ชาย ถ้าถามถึงข่าวดี ณ ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ”

“ช่วงสงกรานต์พี่ตูนเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงรายค่ะ ให้เขาทำงาน เราเองก็ใช้เวลากับครอบครัวเราด้วย ผู้ใหญ่ไม่ได้ถามอะไรเป็นพิเศษนะคะ เพระว่าเขารู้ว่าทำงาน ส่วนก้อยเองมีโอกาสเจอครอบครัวพี่ตูนก่อนสงกรานต์แล้วค่ะ”

ปลื้มกระแสหน้ากากหมูป่ามาแรง ได้แฟนคลับเพิ่ม แถมยังทำให้ตนได้ไปร้องเพลงที่กัมพูชา
“ถือว่ามีงานอีกงานหนึ่งคือการร้องเพลง ทุกคนได้เห็นเราในอีกมุม แต่ก้อยไม่ได้ถือว่าตัวเองเป็นนักร้อง เราถือว่าเรายังเป็นนักแสดงที่มาร้องเพลง เราต้องศึกษาอีก ก้อยชอบที่คนเรียกหมูป่านะคะ เราได้แฟนคลับเพิ่มขึ้นด้วย วันหนึ่งมีคุณพ่ออายุ 60 มากับลูกก็เข้ามาทักมาถ่ายรูปด้วยค่ะ หลังจากที่เราเปิดตัวว่าเป็นหน้ากากหมูป่า ก็มีผลจากรายการนี้จริงๆ ได้ไปร้องเพลงที่กัมพูชา มีงานที่แตกต่างจากที่เคยรับ ก็ดีค่ะ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายมากขึ้น ก็ตื่นเต้นมากค่ะ เราร้องเพลงในภาษาของเรา เขาเองก็ฟังเพลงไทยอยู่แล้ว งานจะค่อนข้างใหญ่ คนค่อนข้างเยอะ ก็เลยตื่นเต้น แต่ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปอีกค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...