xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เมย์” สุดทน! แจ้งความเพจดังด่าแรง ลั่นแค่อยากปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฏ” สุดทน หลังถูก 2 เพจดังใช้ถ้อยคำด่าหยาบ บอกตนไม่อยากสนใจ แต่หลายคนอยากให้เอาเรื่อง เพื่อปกป้องศักดิ์ศรี เผยแฟนหนุ่มนักบอลรับไม่ได้ ลั่นถ้าจับได้จะไปยืนให้ด่าต่อหน้าดูว่าอีกฝ่ายจะกล้ามั้ย

ถูก 2 เพจดัง “เมืองเทพ หีบนอก” และเพจ “Burigans” โพสต์ข้อความพาดพิงแรงมาก แถมล่อเป้าให้คนเข้ามาด่า จนทำให้ ผู้จัดการ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” และผู้จัดการ “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ทนไม่ไหว ออกโรงปกป้องศักดิ์ศรี ขึ้น สน. นำหลักฐานดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท เมื่อกลางดึกวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา
 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวสาวเมย์ในงานเปิดพ็อกเกตบุ๊ก “เขาเรียกผมว่า หมอนักปั้น (หน้า)” ณ โซน บี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า จริงๆ ไม่อยากสนใจแล้ว แต่งงมาด่าตนหยาบโลนทำไม ตนเป็นแค่แฟนนักบอล

“คือ จริงๆ แล้วมันเป็นเพจเกี่ยวกับฟุตบอลน่ะ เป็น 2 สโมสรในลีก เป็นเพจที่ชอบด่าสโมสรเมืองทองและชอบด่านักเตะ เขาก็คงด่าไปด่ามาแล้วก็เริ่มมาถึงเรา เมย์ไม่ใช่นักเตะนะคะ แล้วเขาก็เอารูปเราไปลง แล้วก็เอาข่าวที่เราเที่ยวทะเลกันไปลง แล้วก็เขียนค่อนข้างหยาบคายมาก จริงๆ เมย์ไม่ค่อยอยากจะสนใจเรื่องพวกนี้แล้ว มันน่าเบื่อ คือ คนในอินเทอร์เน็ตจะเขียนอะไรก็เขียนได้ แต่มันมีหลายคนไดเร็กและแคปมาให้เราเยอะจนเกินไป เลยต้องเข้าไปอ่าน”

“พออ่านก็ค่อนข้างตกใจค่ะ คือ เอารูปเราไปลงและเขียนถึงเจประมาณว่ากูอิจฉามึงจริงๆ เลยว่ะ ที่หาก..หรี่สวยระดับดารามาเป็นเมียได้อะไรแบบเนี้ย มีภาพที่เราเที่ยวทะเลกันมาเขียนว่าเจเนี่ยโดดซ้อมแล้วมาเที่ยวกับเรา ซึ่งเขาไม่เคยเลย เราไปกันเองวันหยุด เราเที่ยวได้แค่ 2 วันก็รีบกลับพาเขาไปซ้อม หลายๆ คนก็พยายามเข้าไปเตือนเขา เขาก็จะตอบด้วยคำหยาบคาย เป็นคำหยาบมาก อย่างเช่น เสือกอะไรครับ สุดท้ายทุกคนก็บอกว่าให้เมย์ทำอะไรหน่อย เมย์ไม่ได้อยากทำอะไรแบบนี้ เมย์ไม่ชอบการที่ให้คนมองว่าเมย์เป็นพวกเอาเรื่องหรือว่ารุนแรงหรือว่าขี้ฟ้อง เราไม่ชอบเลย”

เราไม่ได้อินบ็อกซ์ไป แต่เข้าไปแสดงตนนิดหนึ่ง ไปตบมือให้กับคำพูดหยาบๆ ของเขา เขาก็พิมพ์กลับมาว่าเสือกค-ยอะไรครับ ไม่อยากพูดหยาบนะ แต่มันคือความจริง แล้วพอแฟนคลับเราเข้าไปกระหน่ำ เขาก็ถามว่า นี่มาตามกลิ่นฟีโลโมน...เหรอ อะไรแบบนี้ คนก็เข้าไปเตือนว่าระวังติดคุกนะ เขาก็ท้าทายมากโดยการพิมพ์ว่าช่องโหว่ของกฎหมายมีเยอะ เขายังอยู่ดีกินอิ่มสบายใจ คือเมย์ว่าเราคงคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง เราคุยกันคนละภาษาค่ะ”

“ไม่อยากสนใจตรงนี้แล้ว แต่พี่แจ็คผู้จัดการเขาไม่ยอม หลายๆ คนบอกว่าถ้าไม่รักตัวเองก็ให้ช่วยทำให้สังคมมันดีขึ้น ฟุตบอลไทยไปไกลแล้ว แฟนคลับก็น่าจะยกระดับขึ้นอีกหน่อยหนึ่ง คือ มาด่าเมย์ทำไมล่ะ เมย์ทำอะไรผิด เมย์ก็แค่มีแฟนเป็นนักฟุตบอล”

หวานใจปรี๊ดแตก บอกคุยไม่รู้เรื่องก็ให้คุยกับ ตร. จับตัวได้เมื่อไหร่บอกด้วย จะไปยืนให้ด่า ดูสิจะกล้ามั้ย
“ไม่ได้เล่าให้เขาฟัง ตอนแรกเขาก็ไม่รู้ว่าใครมาด่าอะไรหยาบขนาดไหน ตอนหลังผู้จัดการเราก็บอกเขา พอเขาอ่านเขาก็โกรธ ไม่รู้เลยว่าด่าแรงขนาดนี้ ถ้าเกิดว่าจับตัวได้เมื่อไหร่บอกด้วยนะ จะไปยืนให้ด่าดูสิจะกล้าด่ามั้ย

“เพจแรกชื่อบลูริแกน เขาออกตัวว่าเป็นติ่งของสโมสรบุรีรัมย์ค่ะ เขาคงอยากเป็นนักข่าวบันเทิงมั้งคะ เขาเขียนเป็นอักษรย่อ เอารูปเราที่ไปเที่ยวภูเก็ตไปเขียนหยาบๆ แล้วก็เป็นเรื่องหยาบโลน เขียนเหมือนเราเป็นผู้หญิงไม่ดี อันนั้นพอเราแสดงตัวไปเขาก็รีบปิดเพจไป แต่อีกเพจหนึ่งที่ท้าทายมากคือ เมืองเทพ เขาก็กวน เขาพยายามเอาผลงานเก่าๆ เรามาล้อเลียน หยาบคายน่ะ ไม่รู้จะพูดอะไรกับเขา เราคงคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ให้เขาคุยกับตำรวจเถอะค่ะ”

“สองเพจก็คนละสโมสร พูดง่ายๆ เขาก็ติ่งฟุตบอล อย่างเมย์เป็นแฟนแมนยูฯ เมย์ก็คงไม่ไปด่านักเตะลิเวอร์พูลเป็นก..หรี่นะ เมย์ด่าแล้วมันได้อะไร คือ เขาด่าเรามันก็ไม่ได้ทำให้ทีมที่เขาชอบเป็นแชมป์หรอก จริงๆ แล้วถ้าเรารักทีมไหนเราก็ไปเชียร์ ไปให้กำลังใจดีกว่ามาทำเรื่องแบบนี้ มันเสื่อมเสียไปถึงแฟนคลับคนอื่นๆ ที่เขาดีๆ ด้วย”

บอกสงสารลูกเมียแต่คงไม่ไกล่เกลี่ย เอาเวลามีค่า เป็นเงินเป็นทองไปชงกาแฟดีกว่า
“อันนี้ต้องถามผู้จัดการ เขาเป็นคนทำทุกอย่าง เพราะเมย์ไม่เอาเวลามีค่าของเมย์มาเสียกับคนพวกนี้แล้ว ตอนนี้ไม่ต้องมาพยายามติดต่อเมย์ เมย์ไม่มีเวลาไกล่เกลี่ย เวลาของเมย์ตอนนี้จะหมดไปกับการชงกาแฟ เมย์อยากเปิดร้านกาแฟ เมย์อยากทำเครื่องสำอาง เมย์กำลังขยายเรดซันเพิ่มที่โคราช เวลาเมย์เป็นเงินเป็นทอง ไม่มีเวลามานั่งด่าใคร ไม่คุยค่ะ ให้กฎหมายจัดการดีกว่า จะเขียนต่ำขนาดไหนก็ตามสบายเลย ล่าสุด เขาปิดเพจไปแล้ว แต่เราได้เลขบัตรประจำตัวประชาชนของเขาหมดแล้ว ก็สงสารลูก สงสารภรรยาเขาเหมือนกัน”

“ตำรวจทำงานเร็วค่ะ ก็ต้องขอบคุณตำรวจ ป.อ.ท. มากๆ คือ จริงๆ เรามีข้อมูลอยู่นานมาก เขาเขียนด่าเรามานานมากแล้ว แต่เราก็หลีกเลี่ยงโดยการที่เวลามีคนมาบอกว่าเพจนี้ด่าเราหรือไอจีนี้ด่าเรา เราก็จะไปบล็อก แต่พอเราบล็อก แฟนเราบล็อก เขาโกรธค่ะ เขาเขียนว่ามึงพลาดแล้วที่บล็อกกู (ยิ้ม) คือ เพี้ยนมากและด่าหนักกว่าเดิม เราก็ไม่อยากให้มันลามปามไปถึงคุณพ่อหรือพี่ชายที่ไม่ได้เกี่ยวอะไร ก็ถือว่าเราไม่ได้ทำใครก่อนเนอะ เราก็แค่อยากจะปกป้องศักดิ์ศรีของเรา”

ซัดไม่ได้เป็น ก..หรี่ แถมยังไม่มีผัว
“มันเขียนหยาบน่ะ เอารูปเราไปลงและรูปที่เราเคยถ่ายแบบเซ็กซี่ไปเขียนเหมือนเราเป็นผู้หญิงไม่ดี มีหลายผัวอะไรอย่างเนี้ย คือ เมย์ยังไม่มีผัวเลยนะคะ (หัวเราะ) คือเมย์ว่าเมย์ค่อนข้างรักตัวเองจนเมย์ไม่มีผัว ถ้ามีเมย์คงแต่งงานไปหลายครั้งแล้ว และเมย์ก็ไม่ได้เป็นก..หรี่ด้วยค่ะ (หัวเราะ)”

“เขาพยายามเอาคนเข้ามาให้ถึงตัวเราว่าจะทำอะไรได้บ้าง ก็ทำใจค่ะ ทำตัวเอง เมย์ไม่คุย เพราะเราไม่ได้สนิทกัน เราไม่รู้จักกัน ก็คุยกับตำรวจแล้วกันค่ะ”

แฮปปี้ควงเจเที่ยวทะเลสวีต อีกฝ่ายหวงใส่บิกินี
“แฮปปี้มีความสุข คือ จริงๆ ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีวันหยุดอะไรให้ เขาพูดตลอดว่าสงกรานต์ก็ซ้อม แล้วอยู่ดีๆ ก็บอกว่า เฮ้ย ตัวเองวันที่ 13 หรือ 14 เขาว่าง 2 วัน อยากไปทะเล ไปกันมั้ย แล้วให้โจทย์ว่าไปทะเลจะไปจองอะไรที่ไหนได้ เมย์ก็เลยโทร.หาคอนเนกชั่นที่มีอยู่ที่ภูเก็ต ก็ต้องขอบคุณพี่เชอรี่และโรงแรมที่เอื้อเฟื้อให้เราอยู่ฟรีเลย เมย์ก็เอาเพื่อนไปด้วย มีผู้จัดการเมย์ ผู้จัดการเจ มีเพื่อนอีก ไปกัน 6 คนค่ะ ก็แฮปปี้ค่ะ เวลาน้อยก็ไม่เป็นไร เราเข้าใจ คือเขางานเยอะ แล้วก็ต้องตั้งใจกับฟุตบอล”

“ก็เป็นทริปหวาน เซ็กซี่ก็เป็นตัวเองค่ะ (หัวเราะ) ก็เอาชุดว่ายน้ำไป 5 ชุด เขาก็บอกว่าเอามาดูหน่อย ก็พยายามเลือกที่มันไม่โป๊ที่สุด ก็ขอแค่ชุดเดียว แล้วไม่ให้ใครถ่ายรูปนะ ตัวเองก็ไม่ได้ถ่าย ชุดที่ลงนี่เบาๆ ค่ะ แต่พอวันที่ 2 เมย์ก็แกล้งงอนๆ อะไรกันไม่รู้ ก็เลยถือโอกาสตอนงอนใส่มันอีก 4 ชุด (หัวเราะ) มันก็แค่ชุดว่ายน้ำ ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำค่ะ”

“เจเขาก็หวงนะ แต่บางทีก็ไม่รู้ว่าเขาแกล้งหวงหรืออะไร เขาอาจจะเป็นคนขี้เล่นมากกว่า ไม่อยากให้เราดูไม่ดีเท่านั้นแหละ วันนี้เขาก็มีแข่งค่ะ เดี๋ยวไปเชียร์ อย่าลืมให้กำลังใจเจด้วยนะคะ วันนี้สโมสรเมืองทองเป็นตัวแทนของประเทศไทยแข่งกับออสเตรเลีย ตอนนี้คะแนนนำๆ อยู่ก็อยากให้เขานำต่อๆ ไป เอฟซีคัพก็อย่าลืมเชียร์กัน เป็นกำลังใจให้เมย์และเจด้วย และอยากให้เป็นกำลังใจให้นักเตะทีมชาติไทยทุกคนค่ะ อย่ามาด่าเมย์เลยนะคะ เมย์ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับฟุตบอล เมย์แค่เป็นแฟนเฉยๆ เมื่อเช้าเจเขาก็ถามว่าวันนี้จะมาเชียร์มั้ย เราก็บอกว่าอยากให้ไปมั้ย เขาก็บอกว่าไปสิ กำลังใจสำคัญ เราก็บอกว่าถ้าไปแล้วเล่นดีมั้ย เขาบอกเดี๋ยวเขาจะยิง 2 ลูกเลย ก็รอดูค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...