xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ดีใจที่ชอบ “เบลล่า” บอก “เวียร์” ปลื้มเซอร์ไพรส์ลูกโป่ง ไม่เรียกแฟน แต่จะทำให้เป็นธรรมชาติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า” ยิ้มแฉ่ง เซอร์ไพรส์ลูกโป่งวันเกิด “เวียร์” ฝ่ายชายบอกครั้งแรกในชีวิตที่ได้อะไรแบบนี้ ดีใจที่ชอบ ไม่ใจอ่อนใช้คำว่าแฟน ยันอยากทำทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ ไม่น่าเกลียด แถมแม่อนุญาตก่อนเซอร์ไพรส์หลังจากที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เซอร์ไพรส์ลูกโป่งให้นางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ในวันเกิดจนฝ่ายหญิงออกมาเปิดใจว่ากำลังคุยกับฝ่ายชายแค่คนเดียว ล่าสุดเมื่อวันก่อนหนุ่มเวียร์ที่ผ่านมา สาวเบลล่าก็เซอร์ไพรส์ลูกโป่งกลับ หวานหยด ซึ่งสาวเบลล่าก็เผยว่าคบกันในสายตาผู้ใหญ่

“ใช่ค่ะ อย่างที่พี่เขาบอกแหละค่ะ เห็นว่าพี่เขาชอบลูกโป่งก็เลยสั่งให้แล้วฝากเพื่อนๆ ของพี่เขาช่วยจัดการเซอร์ไพรส์ต่อ น่าจะเป็นลูกโป่งจากร้านเดียวกันนะคะ (หัวเราะ) ไม่ได้ถามเหมือนกัน พี่เวียร์ก็บอกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่พี่เขาได้อะไรแบบนี้ ก็ดีใจที่พี่เค้าชอบค่ะ"

เขาก็ยกหูมาหา ก็ขอบคุณที่ทำให้ แต่ครั้งนี้คือเบลทำร่วมกับเพื่อนๆ พี่เขา ที่เห็นเขาลงรูปขอบคุณด้วย ก็น่าจะขอบคุณทุกคนรวมๆ ที่ทำให้ สำหรับของขวัญพิเศษอย่างอื่นไม่มีให้ค่ะ มีแค่จัดอันนี้ให้แหละ ก็นัดพี่สาวเขาเซอร์ไพรส์ เพราะพี่เขามีกุญแจ เราก็เลยไหว้วานให้ช่วย พี่เขามีไอเดียด้วยก็ช่วยๆ กัน”

“เบลเองก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ปีนี้เป็นปีแรกที่ทำ (นักข่าวถามว่าเป็นปีพิเศษที่ทำให้คนพิเศษหรือเปล่าสาวเบลล่ายิ้มเขิน) ก็พยายามทำทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ เหมาะสมกับเวลา เรามองว่าก็ไม่ได้เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่เกินไป ไม่ได้เป็นอะไรที่น่าเกลียด

ยังไม่ใจอ่อนใช้คำว่าแฟน เพราะไม่อยากจำกัดนิยาม
"ยังไม่ใช้คำว่าแฟนนะ อย่างที่บอกเบลไม่อยากนับความสัมพันธ์ว่าตอนนี้ถึงไหนแล้ว มาจำกัดหรือนิยามอะไรขนาดนั้น เพราะไม่ใช่สิ่งที่กำหนดว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง ขอให้เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก็ดีอยู่แล้ว ก็มีความสุข ช่วงนี้ที่คนมองว่าดูแฮปปี้อาจจะเป็นเพราะมีเรื่องอย่างนี้ให้ทุกคนเห็นมั้งคะ”

ขอบคุณฝ่ายชายที่ให้เกียรติ ยันคบกันในสายตาผู้ใหญ่ ก่อนเซอร์ไพรส์ลูกโป่งก็ขออนุญาตคุณแม่แล้ว
“ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวเบลไม่เคยมองว่าอะไรยังไง เราก็เป็นผู้หญิง พี่เขาเป็นผู้ชาย ก็นะ(ยิ้ม) สุภาพบุรุษมั้ยจะมาถามอะไรแบบนี้ เท่าที่เห็นก็สุภาพบุรุษนะ แต่พี่เขาก็ไม่ได้ให้เวลาเรามากขึ้นนะ เพราะงานก็ยังแน่นเหมือนเดิม ส่วนคุณแม่ก็ดูอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่อยู่แล้ว ท่านไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่เคยถามถึงขั้นนั้นนะคะ ก็บอกให้ค่อยๆ ดูไปแล้วกัน”

“คุณแม่พี่เวียร์ก็เคยเจอกันค่ะ แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรมาก แค่ทักทายตามปกติมากกว่าค่ะ ปกติเบลบอกแม่ทุกอย่าง ว่าคุณแม่โอเคมั้ย ลูกโป่งนี่ก็บอกแม่ก่อน แม่โอเคนะ เบลก็ไม่อยากให้แม่มารู้พร้อมทุกคน เดี๋ยวจะตกใจ คุณแม่ไฟเขียวเรื่องลูกโป่ง (หัวเราะ) ถามว่าคุณแม่ช่วยสแกนเรื่องพี่เวียร์มั้ย คุณแม่ให้เบลเป็นคนตัดสินใจ แต่ถ้ามีอะไรเราก็จะเป็นฝ่ายเข้าไปขอคำปรึกษามาก ไม่ได้รีบอะไร ไปเรื่อยๆ ค่ะ(ยิ้กำลังโหลดความคิดเห็น...