xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) แฮปปี้มาก ผ่านโลด! “วิว” เข้าถึงโลกติสต์ๆ ของ “หน่อง” ชมสม่ำเสมอ ขอศึกษาเรื่อยๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วิว วรรณรท” เข้าถึงโลกติสต์ๆ ของ “หน่อง ธนา” ขอศึกษาเรื่อยๆ ชมอีกฝ่ายสม่ำเสมอ แต่คงไม่พร้อมแต่ง แจงใกล้หมดสัญญาเอ็กแซ็กท์แต่ยังไม่ไปไหน สบายใจกับที่นี่ เผยถึงจะมีที่อื่นทาบเพียบ แต่ไม่พร้อมฟรีแลนซ์


นักแสดงสังกัดเอ็กแซ็กท์เริ่มทยอยไม่เซ็นสัญญาต่อเพราะมีเป้าหมายใหม่กันแล้วหลายราย ล่าสุด “วิว วรรณรท สนธิไชย” ก็ขอเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว บอกกำลังจะต่อสัญญาเร็วๆ นี้ และสบายใจที่จะอยู่กับที่นี่ แม้จะมีค่ายอื่นทาบทามเพียบก็ตาม

“มีอยู่ค่ะ ก็เรื่อยๆ สัญญาต่อก็เป็นช่วงๆ แต่อันนี้ก็อยู่ในความพอใจของเรา ความพอใจของบริษัท แต่ว่าตอนนี้ก็โอเคอยู่ค่ะ กำลังจะมีการต่อแต่ว่ายังไงก็ยังอยู่ที่เดิมค่ะ ยังสบายใจกับการอยู่ที่นี่ ที่ถามกันก็คงเป็นเพราะเห็นคนรอบข้างเราได้มีการเปลี่ยนแปลงใช่มั้ยคะ(ยิ้ม) คือมันก็แล้วแต่คน อย่างที่วิวบอกว่ามันอยู่ที่ความพอใจ เราอาจจะยังพอใจยังมีความสุขอยู่”

“อย่างวิวตั้งแต่แรกคือแม่คุยให้อยู่แล้ว เหมือนเซ็นสัญญาด้วยความสบายใจอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรที่เรารู้สึกไม่พอใจตั้งแต่แรก เราก็เลยยังพอใจอยู่ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่านักแสดงแต่ละคนตกลงยังไงค่ะ อย่างของวิวไปเล่นได้ทุกช่องค่ะ แต่ส่วนมากคือถ้ามีบทอะไรก็มีคุยกับเอ็กแซ็กท์ เหมือนทำงานร่วมกันเฉยๆ เขาจะให้เราไปตรงไหนก็ได้”

“เรื่องหน้าเป็นโลโก้ช่อง จริงๆ ไปเล่นได้ เพราะเดี๋ยวนี้ช่องอื่นๆ ก็ไม่ได้แคร์แล้ว ว่าคนนี้หน้าเป็นใคร แต่วิวเล่นของทางแกรมมี่ทางเอ็กแซ็กท์จนแบบคนอาจจะคิดว่าเราเป็นโลโก้ช่องนี้ แต่ว่าช่องอื่นก็ยังมาติดต่อนะคะ เพียงแต่ว่าบทกับเวลา เวลาติดต่อมาวิวดันไปรับเอ็กแซ็กท์เยอะแล้ว แทบไม่มีคิว แต่ถ้ามันมีบทดีๆ เราก็ไป แต่ถ้าไปก็คงเป็นบทที่เราเล่นแล้วมันจะดีนะ ไม่ใช่ว่าไปเล่นแล้วมันแป๊ก”

โยนให้แม่คุยทุกเรื่อง ยันไม่ถึงเวลาฟรีแลนซ์
“มีต่อมาเรื่อยๆ เลยนะคะ หลายช่องเหมือนกันที่คุณแม่คุย เพราะว่าเดี๋ยวนี้มันไม่ได้แยกเป็นช่องไหน เขาอยากให้แต่ละช่องมีสีสัน มีหลายตัวจากหลายช่องมาร่วมกัน อย่างที่วิวเล่นละครช่องวัน ก็มีนักแสดงจากช่อง 3 ช่อง 7 มาเยอะแยะเลย แต่เรามีสังกัดก็เหมือนอยู่ภายใต้การดูแลมีคนซัปพอร์ตดีกว่า ยังไม่อยากเป็นฟรีแลนซ์”

“คือวิวรู้สึกว่าตอนนี้ก็แฮปปี้มั่นคงแล้ว เราสามารถไปทำงานตรงที่อื่นได้ ไม่ใช่ว่าอยู่ตรงนี้แล้วต้องอยู่ตรงนี้ตลอดไป แต่ว่ามันมีโอกาสที่จะสามารถไปตรงอื่นได้ก็ไม่ได้ว่าต้องย้ายไป ที่เห็นมีเพื่อนๆ ย้ายไป อาจเพราะว่าตรงนี้เขาไม่โอเคหรือเปล่า หรือมีปัญหาอะไรยังไง อันนี้เราก็ไม่รู้ หรือเขาอาจจะมีข้อเสนอที่ดีกว่า เราก็ไม่ทราบ”

“การที่แต่ละช่องจะให้ไปเล่น เขาก็ต้องมีข้อเสนอดีมาอยู่แล้วค่ะ แต่อย่างตัววิว วิวดูแค่บท ไม่ได้ดูว่าข้อเสนออะไรบ้าง เพราะอันนี้เขาคุยกับคุณแม่กับทางเอ็กแซ็กท์ วิวก็รู้แค่ว่ามีช่องนี้มานะ บทนี้นะ แต่ว่ายังไม่มีเวลาไปค่ะ คือเราดูว่าเราตกลงกับใครก่อนมากกว่าค่ะ แต่พอดีว่ารับทางเอ็กแซ็กท์ไว้ แล้วก็เป็นเรื่องใหญ่ๆ ดูบทมากกว่า”

ไม่หวั่นเป็นเบอร์หนึ่งที่นี่ แต่ไปเป็นเบอร์รองที่ช่องอื่น บอกเล่นอะไรก็ได้
“อันนี้ไม่หรอก บทที่เสนอมาก็เป็นบทที่เด่นเหมือนช่องเราอยู่แล้ว เพราะเขาก็ไม่ได้ให้เราไปเล่นบทรองอะไร เราก็ไม่กังวลนะ เคยไปเลยช่องแกรมมี่ เล่นคลับฟรายเดย์ ก็เป็นทีมอื่น ก็สนุกดี มันก็ไม่ได้เป็นบ้านเรา แต่ว่าอันนี้ยังไม่เจอบทที่เราอยากเล่นมากกว่า”

เด็กใหม่ไม่กระทบ มั่นใจคนไม่เบื่อหน้า อย่าเพิ่งคิดแง่ร้าย
“พี่อ้อม พิยดาไปเป็นผู้จัดให้ช่อง 3 ถามว่าเขาชวนเราไปเล่นมั้ย คงเป็นในเรื่องต่อๆ ไปค่ะ แต่ว่าเรื่องนี้เหมือนพี่อ้อมเขามีนักแสดงอยู่แล้ว คือเขาก็รู้กันอยู่แล้วแหละ ว่าเราเล่นได้ ช่องไหนก็ได้ เด็กใหม่ก็ไม่กระทบเพราะไม่มีใครแก่เท่าเรา(หัวเราะ) คือรุ่นเรามีเราคนเดียว ที่พอจะเล่นบทแบบนี้ๆ ได้ พวกน้องๆ ด้วยอายุก็อาจจะยังเล่นไม่ได้ แต่เดี๋ยวนี้ละครก็มีหลายคู่ค่ะ มีคู่เด็ก คู่ผู้ใหญ่ คือเราใจกว้างๆ อยู่แล้ว เราก็ดูจากรุ่นพี่เรา พี่อ้อม พี่เจี๊ยบ โสภิตนภา พี่บี น้ำทิพย์ ก็ไม่ต้องเป็นบทเรียบร้อยตลอดไป บทไหนที่มีสีสันเล่นแล้วคนดูชอบเขาก็ไปค่ะ”

“ไม่กลัวคนจะเบื่อหน้า ก็ไม่คิดแง่ร้ายไง มันก็เป็นโอกาสของเรา เราได้งานก็โอเค แต่อันนั้นก็ต้องเป็นหน้าที่เราแล้ว ว่าถ้ามีบทที่ซ้ำๆ กันเราก็ต้องหาทาง เช่นทำผมทรงอื่นที่ทำให้หน้าไม่เหมือนเรื่องนั้น เราก็ไม่อยากให้เขาเบื่อไง แต่ละคาแรคเตอร์ก็ต้องเปลี่ยน ก็เป็นที่ความสามารถของเราแล้วว่าจะไปหาอะไรที่เขาไม่เบื่อได้ค่ะ”

เที่ยวสงกรานต์งาน S2O กับ “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” แต่ไม่เห็นลงรูปคู่เพราะอีกฝ่ายไม่พร้อม ยอมรับเข้าถึงโลกติสต์ๆ อีกฝ่าย ชมเสมอต้นเสมอปลาย แต่ไม่เคยคุยกันเรื่องแต่งงาน
“ก็รู้สึกว่าเราไม่ค่อยลงรูปอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ลงในไอจีสตอรี่ ลงบรรยากาศงาน เพราะงานเที่ยวๆ เราก็ไม่ค่อยได้ลงอยู่แล้ว แล้วสภาพเขาก็คงไม่พร้อมถ่ายลงด้วย คือเราเป็นผู้หญิงเราก็จะแต่งหน้าอยู่แล้ว แต่เขาก็เปียกๆ ไป ก็คงไม่พร้อมถ่าย นางก็ไม่ได้เป็นคนชอบถ่ายรูป ในไอจีเห็นรูปเขาดีๆ เหรอค่ะ “

ที่เขาสัมภาษณ์ว่าอยากแต่งงานก็ไม่มีหรอก เขาก็โบ้ยไป บ่ายเบี่ยงไปเรื่อยตามสเต็ป ปกติ ยังไม่มีคุยเรื่องนี้ค่ะ ตัวเราเองหรือตัวเขาเองก็ยังรู้สึกว่ายังมีสิ่งที่อยากทำ แค่ว่าตอนนี้คุยกันสบายใจเท่านี้เอง ที่เขาบอกจะแต่งงานก็อยากจะถามเขาว่าแต่งกับใครค่ะ(หัวเราะ) เรื่องแต่งงานไม่มีทางออกจากปากเขาแน่นอน เรื่องแต่งงานคงมีคำข้างหน้าว่า ยังไม่พร้อมแต่งงานมากกว่า”

ตั้งแต่รู้จักกัน เขาก็สม่ำเสมอดีนะคะ (หัวเราะ) เป็นเขาสม่ำเสมอ เขาเป็นเขา ถามว่าชินกับความติสต์เขามั้ย ก็คุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นกึ่งเพื่อน กึ่งพี่น้อง แต่ละคนที่คบก็ต่างกันค่ะ แต่เราว่าถ้าเราจะคุยกับใคร จะคุยกับคนที่เหมือนกันทำไม ก็ต้องมีอะไรที่แตกต่างกันไป ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ไปค่ะ ก็ดีค่ะ ยังไม่มีอะไรที่ไม่โอเค คบกันมั้ยก็คุยกันไปก่อนค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...