xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ปรึกษากันรึยังจ๊ะ? “ดีเจแมน” ลั่นเรือนหอแต่ง “ใบเตย” อาจแค่บ้านน็อกดาวน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใบเตย” ปัดดรามาน้อยใจ “ดีเจแมน” ติดบ้านไม่มาหา เตรียมควงแขนกระชับรักที่ดูไบ - อังกฤษ ฝ่ายชายเผยทุ่มเงินเนรมิตบ้านหลังใหญ่สานฝันให้พ่อแม่หมด เรือนหออะไรที่ไหนก็ได้ อาจแค่บ้านน็อกดาวน์!ไม่ค่อยได้เห็นคู่ของนักร้องสาว “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” กับ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ออกงานคู่กันสักเท่าไหร่ในช่วงที่ผ่านมา เลยเริ่มมีข่าวรักระหองระแหงออกมาอีกระลอก แต่ล่าสุด ทั้งคู่ก็ควงแขนออกงาน ยันสัมพันธ์รักยังเหนียวแน่นในงาน World Class Experince by Jaguar Land Rover X Embassy Diplomat Screens ณ โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี่ ซึ่งหนุ่มแมนเผยว่าของขวัญวันเกิดที่ให้แฟนสาวปีนี้ไม่ใช่ของ แต่เป็นเงินสด

แมน : “ไม่ถึงกับให้เงินเป็นของขวัญครับ แต่ในหลายๆ ปี เราให้อะไรกันมาเยอะแยะอยู่แล้วครับ อย่างปีที่แล้วผมก็รวบรวมเงินคนที่มางานเอาไปทำบุญ มันไม่ใช่ไม่รู้ว่าจะให้อะไรกันแล้ว แต่มันก็อยู่ในช่วงที่ไม่ได้ครึกครื้นอะไรมากมาย อยู่ในช่วงไว้อาลัยด้วย ก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องทำอะไรเยอะแยะ อยากได้อะไรก็บอกกัน”

“ไม่ได้ก้อนใหญ่ครับ ไม่ได้มากมาย อย่างทุกวันเวลาเจอกันถ้าเขาว่างก็จะไปเดินชอปปิ้งรอ เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เขาก็อยากได้อะไรของเขาตลอดเวลา แต่ตอนนี้เขาก็ดีขึ้นรู้จักขายกระเป๋าทิ้ง ใช้ของที่เขาเคยซื้อช่วงที่เขามีเงินใหม่ๆ เขาก็เริ่มใช้เงินเป็น ตอนนี้ไม่ค่อยห่วงครับ เพราะเขาทำธุรกิจด้วย เพราะของที่เขาซื้อมามันก็ขายได้หมดจริงๆ นะ แต่ก่อนใช้เงินเก่งมากครับ เดินที่ญี่ปุ่นไม่ได้เลย เลยบอกว่าพักๆ บ้างนะ เขาก็โอเคขึ้นครับ”

ใบเตย : “จริงๆ เราก็ทำอย่างนี้มาตลอดอยู่แล้วนะ ซื้อมาขายไปปกติ แต่เงินที่พี่แมนให้มาครั้งนี้ก็เอาไปเลี้ยงเพื่อน (หัวเราะ) พี่แมนจ่ายให้”

บอกความรักยังเหนียวแน่นเหมือนเดิม ปัดลงไอจีดรามาเพราะน้อยใจ
แมน : “ความรักเงียบๆ ดีแล้วครับ อยากให้มองเป็นเรื่องธรรมดา เพราะอยากให้โฟกัสเรื่องอื่น ตอนนี้เรามีหน้าที่จะทำอะไรมากกว่านั้น เราอยากจะรีบทำในสิ่งที่อยากจะทำ อยากทำรายการที่สื่อให้เยาวชนไทยไม่ตีรันฟันแทงกัน นี่คือความฝันของผมนะที่ผมกำลังจะทำอยู่ ก็จะรีบทำให้เสร็จ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเลยครับ แต่ความรักยังเหมือนเดิม เข้าใจกันมากขึ้น”

ใบเตย : “ที่ลงในไอจีไม่ได้มีอะไรค่ะ ปกติ ถ้าแปลก็ไม่ได้ดรามาอะไรหรอก เป็นข้อความทั่วไป เป็นเรื่องชีวิตคู่ เป็นคำสละสลวย เพราะบางทีมันมีความหมาย ไม่ได้น้อยใจอะไรค่ะ ปกติ”

แมน : “โตขึ้นด้วยครับ เพราะตอนนี้ใบเตยเขาก็ทำธุรกิจ ผมเองก็ทำงานมากขึ้น มากกว่าในวงการบันเทิง รับผิดชอบอะไรเยอะขึ้น ต่างคนต่างเข้าใจว่าเราควรที่จะประสบความสำเร็จในหลายๆ เรื่อง ให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจและตัวเราเองด้วย สิ่งที่เราทำอาจจะลำบากหน่อย แต่ตอนนี้ก็ถือว่าโอเคครับ”

เผยช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะห่วงทำบ้านให้พ่อแม่ ยันไม่ใช่เรือนหอ เตรียมจัดทริปกระชับรักดูไบ-อังกฤษ
แมน : “แพลนเที่ยวนางเยอะมากเลย หลายประเทศมากเลยครับ”

ใบเตย: “แพลนแรกจะไปดูไบค่ะ ไปกันเป็นแก๊ง แต่ถ้าส่วนตัวคงไปอังกฤษค่ะ ช่วงนี้อยากเที่ยวเยอะ เพราะอีกเดือนใบเตยอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้พี่แมนเพราะต้องไปโชว์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น โชว์ตัวที่โตเกียว วันที่ 10 - 20 พ.ค. ก็จะไม่ได้เจอหลายวัน พี่แมนก็ถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีทริปต่างประเทศ ต่างจังหวัด แต่ก็ไม่ค่อยได้ไปไหนกันตั้งแต่ปีใหม่มาก็ยังไม่ได้จัดทริปด้วยกันค่ะ”

แมน : “ผมคงไม่ได้ตามไปญี่ปุ่นครับ เพราะช่วงนี้คงต้องอยู่บ้านเราตลอดเวลา เพราะรีโนเวทบ้าน และคนงานก็ค่อนข้างที่จะเยอะ แล้วเราเป็นคนละเอียด ทำอะไรไม่ถูกใจเราก็จะอยู่อย่างนั้นแหละ แล้วเขานอนที่บ้านด้วย ซึ่งที่บ้านก็จะมีคุณพ่อคุณแม่อยู่ ผมก็จะไม่ไปไหน เพื่อนก็ด่าว่าไม่มีอะไรทำเหรออยู่แต่บ้าน แต่ก็จะบอกเลยว่าผมเฝ้าบ้านอยู่จนกว่าบ้านจะเสร็จ คือ ดูละเอียดทุกนิ้วเลยครับ ตอนนี้รู้แม้กระทั่งหินราคาเท่าไหร่ แต่ก่อนไม่เคยอยากรู้เลย แต่ตอนนี้เราต้องเรียนรู้ให้หมด งบมันบานไปแล้วด้วยครับ แต่ก็จะบานน้อยหน่อยเพราะเราอยู่ และคนงานนี่เราก็ไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย แต่อย่างน้อยเราอยู่ก็ใช้หน้าขู่ไว้ก่อน ถอดเสื้อบ้างอะไรบ้าง ควงปืนบ้าง (หัวเราะ) ไม่ใช่นะพูดเล่น (ยิ้ม) บางทีใบเตยเขาก็น้อยใจบอกว่าออกมารับไปกินข้าวบ้างไม่ได้เหรอ คือเขาก็จะให้ไปโซนเขา แต่เราก็อยากอยู่ฝั่งบางกะปิของเรา

ใบเตย : คือ บางทีเราแค่รู้สึกว่าเธอจะอยู่เฝ้าบ้านเยอะไปแล้ว (หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ เราก็เข้าใจแหละ ก็มีแซวๆ บ้าง”

แมน : “ไม่ใช่เรือนหอครับ อันนี้ทำเพื่อเก็บมอเตอร์ไซค์ เก็บรถ เป็นบ้านของคุณพ่อคุณแม่ 70% ตั้งใจทำให้คุณพ่อคุณแม่ ฉะนั้นถ้าถามเรื่องอนาคตเรามีที่ไหนก็ได้ น็อกดาวน์เยอะแยะ แต่นี่คือตั้งใจทำ อย่างคุณแม่เกิดปีกระต่าย ผมก็สั่งเด็กศิลปากรทำกระจกเป็นลายไทย คือมันละเอียดขนาดนั้นเลยนะครับ ทำเพื่อคุณพ่อคุณแม่จริงๆ ใส่ทุกอย่างที่เขาต้องการ อย่างคุณพ่อคุณแม่ขาดอะไรตอนเด็กๆ อย่างเขาชอบเอลวิส ผมก็ทำห้องนอนเป็นยุค 60 อย่างห้องแต่งหน้า ผมก็ดูให้ใบเตยมาบ้าง มีที่เก็บรองเท้า มีอะไรหลายอย่าง ห้องผมนี่นอนได้ประมาณ 20 คนเลยครับ คือผมออกแบบไว้ใหญ่มาก ทุกวันนี้นอนไม่หลับ คือมันสูงมากจนคิดว่านี่เราคิดได้ไงเนี่ย เดี๋ยวต้องแก้กันไปเรื่อยๆ ครับ”

ใบเตย : “เรื่องแต่งก็คงรอให้พร้อม ก็ไม่ได้เร่งอะไร เพราะเราเองช่วงนี้ก็ทำอะไรเยอะ”

แมน : “ผมว่าผู้หญิงทุกคนพออายุมากขึ้นเขาก็คงมองเพื่อนๆ น้องๆ หลายๆ คนอยู่แล้ว แต่ผมเข้าใจว่าตอนนี้เขาทราบว่าผมทำอะไรอยู่ และเขารู้ว่าตัวผมกำลังเดินไปในทิศทางไหน เขาก็ดีใจกับผมถ้าผมประสบความสำเร็จ ฉะนั้นเรื่องนั้นมันก็แป๊บเดียวครับ ปุ๊บๆ ได้หมด (ยิ้ม)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...