xs
xsm
sm
md
lg

ลิเกดัง “ไชยา มิตรชัย” รับมีเมียมีลูก (โต) แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ลิเกชื่อดัง “เอ ไชยา มิตรชัย” ยอมรับกระแสข่าวลือเรื่องมีลูกเป็นเรื่องจริง เผยไม่ได้ต้องการปิดบังอะไร และเพื่อนในวงการก็รู้ บอกขำๆ ให้พาดหัวข่าว “ลูกสาวไชยา สวยปังมาก” พร้อมเตรียมแถลงข่าวเร็วๆ นี้

หลังมีกระแสข่าวลือออกมาอย่างหนักว่าพระเอกชื่อดัง “เอ ไชยา มิตรชัย” หรือนาย “เสมา สมบูรณ์” วัย 43 ปี แต่งงานกับแม่ยกกระทั่งมีลูกโตเกือบจะเบญจเพสแล้วนั้น

ล่าสุด ทางลิเกชื่อดังก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริงพร้อมกับจะมีการแถลงข่าวในเร็วๆ นี้

ผม ไชยา มิตรชัย
สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ
ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมากเพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่าน

ส่วนเมื่อวานผมติดภารกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆ จะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆ เคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก 2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆ กัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก. ว่า นักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ

ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆ สื่อจนเกินไป
ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า
ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม)
หรือ ลูกสาวไชยา สวยปังมาก
จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ
ปล. ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนอีกครั้งจากใจครับ
แล้วพบกันในงานแถลงข่าว ลิเกธรรมะประวัติ 8 พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอเล็กครับ)
รายละเอียดทีมจะแจ้งพี่ๆ สื่อมวลชนอีกครั้งครับ
ไชยา มิตรชัย


อนึ่งในก่อนหน้านั้นได้มีข่าวลืออกมาว่าทางด้าน “เอ ไชยา มิตรชัย” มีลูกและภรรยาที่เป็นลูกสาวของแม่ยกคนหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง และมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาวอายุ 24 ปี ส่วนคนเล็กเป็นลูกชายอายุ 22 ปี


กำลังโหลดความคิดเห็น