xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แกรนด์” เปิดซิงหวิว ใสๆ ไม่เผ็ด! โตกว่านี้จะอัปไซส์ ซุ่มคุยผู้ชาย 5 เดือน ยังตัดสินอะไรไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แกรนด์ เดอะสตาร์” รอชัวร์เปิดตัวแฟน เผยคบ 5 เดือน ยังไม่มั่นใจ บอกอะไรไม่ได้ คบใครคบนานทุกคน ด้านพี่สาว “เกรซ กาญจน์เกล้า” หวงช่่วยสกรีน กลัวผู้ชายหลอก บอกปูทางเซ็กซี่ถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรก ฟุ้งเซ็กซี่ใสๆ ไม่เผ็ดมาก ไม่ถึงเวลาอัปไซส์ถึงแม้จะออกมาเผยว่าไม่โสดเพราะกำลังซุ่มคุยหนุ่มนอกวงการ แต่ก็ยังไม่กล้าเปิดตัวมาก สำหรับ “แกรนด์ เดอะสตาร์” กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่าปกติคบใครคบนาน อยากให้ชัวร์ที่สุด โพสต์รูปคู่กันเมื่อไหร่ แสดงว่าตกลงปลงใจเป็นแฟนกันแล้ว

“ยังไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ก็กำลังคุยกันอยู่ค่ะ เป็นเพื่อนกัน เป็นคนนอกวงการ รู้จักกันเพราะเขาเป็นเพื่อนของเพื่อน แต่คือจริงๆ เรารู้จักกันมานานแล้วแต่คือไม่เจอกัน เพิ่งจะวนมาเจอกันเลยได้มาคุยกัน คุยมา 4 - 5 เดือนได้แล้ว ไม่เชิงว่าเพื่อนเป็นแม่สื่อให้ แต่คือเราคุยกันแล้วรู้สึกว่าโอเคมากกว่า”

“ไม่ได้มีอะไรที่ประทับใจขนาดนั้น (หัวเราะ) คือคุยรู้เรื่องและเข้าใจกันดี เขาก็รู้ค่ะว่าเราเริ่มพูดถึงเขา เขาก็เฉยๆ เพราะเขาก็มีเพื่อนอยู่ในวงการเยอะ”

ลงรูปคู่เมื่อไหร่แสดงว่าตกลงปลงใจเป็นแฟนกัน ลั่นอยากให้มั่นใจก่อน บอกไม่คาดหวังกลัวผิดหวัง
“ถ้าเราพร้อมก็คงจะได้มีลงรูป แต่ขอรอให้แน่ใจก่อน คือ เรายังไม่แน่ใจในหลายๆ อย่าง เพราะเราเป็นคนดูคนค่อนข้างนาน คือเราก็มีไปไหนมาไหนด้วยกันแต่ไม่ได้บ่อยขนาดนั้น เพราะแกรนด์ก็ทำงาน เขาก็ทำงาน เขาก็ไม่เกร็งนะคะ เขาก็ทำตัวปกติเป็นเพื่อนๆ กันได้

ลงรูปคู่เมื่อไหร่ก็เปิดตัวแฟน ก็อาจจะประมาณนั้นก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) เพราะแสดงว่าเราก็ค่อนข้างมั่นใจแล้วถึงลงรูป จริงๆ ก็เป็นคนดูนานทุกคน เราไม่ใช่คุยไปเรื่อย แต่เป็นคนค่อนข้างจริงจังกับการใช้ชีวิต แต่สำหรับความรักครั้งนี้ไม่คาดหวังเลยค่ะ เพราะเราเคยคาดหวังมาเยอะแล้ว พอไม่ได้อย่างที่หวังก็เลยไม่โอเค คนนี้เลยอยู่กันแบบเพื่อน”

ด่านแม่ยังไม่หินเท่าด่าน “พี่เกรซ กาญจน์เกล้า” เผยอีกฝ่ายหวงมาก กลัวถูกผู้ชายหลอก
พี่เกรซรู้จักค่ะแต่ยังไม่ถึงขั้นคุณแม่ แต่ถามว่าพี่เกรซเชียร์มั้ยคงต้องไปถามเขาเองค่ะ เพราะพี่เกรซเป็นคนที่จะสกรีนหนักมากและเป็นคนที่ต้องรู้เรื่องทุกอย่างในชีวิตแกรนด์ เพราะเขาจะเป็นห่วงเรามาก คือถ้าจะผ่านด่านต้องผ่านพี่เกรซก่อน เพราะผ่านแม่ไม่ใช่เรื่องยาก เขากลัวคนอื่นมาหลอกเรา เขาเป็นพี่สาวที่ดีมากๆ ค่ะ”

ปูทางเซ็กซี่ถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรก บอกหุ่นพร้อม วุฒิภาวะก็พร้อมเพราะอายุ 27 แล้ว ยังใสๆ ไม่เผ็ดมาก
“เดี๋ยวจะมีถ่ายชุดว่ายน้ำปก Kazz ซัมเมอร์ แต่ยังไม่ถึงขั้นเซ็กซี่มาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เราถ่ายเป็นแบบชุดว่ายน้ำ คือ มีทั้งวันพีช ทูพีช แต่เป็นแบบเบาๆ น่าจะได้เห็นกันประมาณพ.ค.ที่รับเพราะมีติดต่อมาหลายปีแล้ว แต่ว่าเรายังไม่พร้อม ด้วยหุ่น ด้วยวุฒิภาวะ แต่ปีนี้ 27 แล้วก็เลยลองดู”

“เราก็มองว่าไม่ได้เผ็ดมาก เป็นแนวน่ารักใสๆ ไม่ฮาร์ดคอร์มาก เพราะถ้าขนาดนั้นเราเองก็ไม่ไหวเหมือนกัน เราก็บอกเขาก่อนเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เข้าใจว่ามันเป็นงาน”

ไม่ถึงเวลาอัปไซส์ แต่ถ้าโตกว่านี้อีกหน่อยค่อยว่ากัน
ยังไม่ถึงขนาดนั้น เพราะอันนี้เป็นแฟชั่นที่มีความใสๆ แค่นี้พอแล้ว แต่สมมติถ้าเราจะถ่ายโตขึ้นอีกหน่อยค่อยว่ากัน ไว้รอพร้อมคงจะมีเพราะคนชอบให้เรามาแนวนี้ เพราะผลงานทางเพลงเราก็ออกแนวเปรี้ยวๆ หน่อย”

“เขาก็เห็นภาพบ้างค่ะ แกรนด์ก็มีให้เขาดูบ้าง ซึ่งเขาก็เข้าใจว่ามันเป็นงานและภาพก็ไม่ได้รุนแรงอะไร และเขาไม่ใช่แนวแบบชมเรา จะเป็นออกแนวกัดกันมากกว่าแบบเพื่อนๆ เหมือนปูทางมาเซ็กซี่ ก็เริ่มจากเบาๆ ก่อน 27 ก็ยังไม่ได้ถือว่าโตมาก”
กำลังโหลดความคิดเห็น...