xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เอาไม่เปรียบ! “โอปอล์” วอนติ่งให้อภัย “กาละแมร์” ขอโทษแล้วขอให้เจ๊ากันไป มั่นใจเป็นบทเรียน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โอปอล์ ปาณิสรา” เผยแคนเซิลงานพิธีกรคู่ “วู้ดดี้” เพราะปวดท้องต้องแอดมิดด่วน วอนทุกฝ่ายให้อภัย “กาละแมร์” กรณีเหยียดศิลปินเกาหลี ชี้อีกฝ่ายขอโทษแล้วควรให้อภัย เชื่อจะเป็นบทเรียนให้ระวัง ย้ำสไตล์ใครสไตล์มันอย่าเปรียบกันเลย

ถูกจับเปรียบเทียบกันเฉยเลยกรณี “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” เป็นพิธีกรคู่กับ “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” ในงาน ShowDC จนถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าตกม้าตายดื้อๆ ไม่ทำการบ้านหลังแซวแฟนคลับศิลปินเกาหลีแถมยังใช้คำพูดเหยียดหยามศิลปินเกาหลีไปอีก จนถูกตั้งแฮชแท็ก พิธีกรแย่แห่งปี 2017 งานนี้ “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” เผยในงานแถลงข่าวโครงการจัดหาวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อนิวโมคอคคัส ณ ห้องพีนาเคิล ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ลั่นอยากให้ทุกฝ่ายให้อภัยเพราะถึงอย่างไรกาละแมร์ก็ขอโทษแล้ว เชื่อจะเป็นบทเรียน

“ด้วยความเป็นจริงวันนั้นปอล์ต้องเป็นพิธีกรในงานนั้นคู่กับพี่วู้ดดี้ แต่เนื่องจากช่วงนั้นเป็นช่วงหน้าร้อน ก่อนหน้านั้นเรากินโยเกิร์ตผลไม้ตอนกินเราก็รู้สึกว่ามันซาบซ่าดี สดชื่น เราไม่รู้ว่าการซ่านั่นคือการเสีย (หัวเราะ) นอนไปพักหนึ่งเราก็ปวดท้องต้องพาส่งห้องฉุกเฉินตอนเช้า เลยต้องขออนุญาตลางาน ขอโทษพี่วู้ดดี้ พอเจาะเลือดวันนั้นเม็ดเลือดขาวดันขึ้นสูง หมอกับพี่โอ๊คก็ทำท่าตกใจ ฉันก็สับสนว่าฉันอาจจะเป็นมะเร็งรึเปล่า ก็เลยต้องเข้า mri มันยิ่งกว่าแอดมิด สแกนแล้วไม่เจอ ต้องฉีดสีเข้าเลือดอีก ตื่นมาอีกทีก็ดึกของวันนั้น ก็ไม่รู้เรื่องอะไร เพิ่งจะมารู้จากพี่วู้ดดี้นั่นแหละ”

“เอาจริงๆ ในงานพิธีกรเราจะไม่แตะกันเรื่องเนื้องาน มันเป็นสไตล์การทำงานของแต่ละคน ปอล์ไม่ได้อยู่ในงานตรงนั้น แล้วพี่ทั้งสองเป็นพี่ที่เราเคารพ แต่ก็เห็นพี่เขาออกมาขอโทษแล้ว ก็ให้โอกาสกันแล้วกัน ปอล์ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นบทเรียนนะ พี่ทั้งสองออกมาขอโทษแล้ว เราในฐานะน้องก็ให้กำลังใจค่ะ”

ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชม บอกตนก็เคยผิดพลาด จะเก็บเอาไว้เป็นบทเรียน และระวังตัวในครั้งต่อไป
ในฐานะพิธีกรเชื่อว่าทุกคนตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุดอยู่แล้ว อะไรที่เกิดขึ้นที่ผิดพลาดไป ตัวปอล์เองก็เคยผิดพลาดมาก่อน เชื่อว่าทุกคนก็เคยผิดพลาด เราจะเก็บมันไว้เป็นบทเรียนแล้วจะพยายามระวังตัวในครั้งต่อไปค่ะ”

ชอบจับลูกแต่งตัวในเทศกาลต่างๆ ลั่นถ้ามีธีมวันแรงงานก็จะหามาให้ลูกใส่ แอบตกใจ “น้องอลิน” หยิบสไบมาใส่เอง
“ตอนปีที่แล้วเป็นแม่มือใหม่เราจองชุดไม่ทัน คนบอกว่าถ้าปีใหม่ปุ๊บให้จองชุดสำหรับตรุษจีนและสงกรานต์เลย ดังนั้นปีนี้พอมกราคมปุ๊บเราจองชุดไว้เลย ตรุษจีน สงกรานต์เราต้องมีแล้วเพราะเป็นช่วงพบญาติ เราก็ต้องแต่งจีนไปหาญาติพี่โอ๊ค (สมิทธิ์ อารยะสกุล) เพราะนางจะได้ซอง (หัวเราะ) พอสงกรานต์ก็มาฝั่งบ้านเรา เป็นความสุขของพ่อแม่ที่ได้เห็นลูกแต่งตัว ฟีดแบ็กจากคนอื่นเขาก็ว่าน่ารัก แต่ที่เราตกใจก็คือลูกเราชอบ เราตกใจมากที่อลินหยิบสไบมาใส่ นางอินมาก นางมีความสุข น่าจะเป็นจากที่แม่ชอบดูหนังจักรๆ วงศ์ๆ ถ้ามีธีมวันแรงงานนี่ก็จะหาชุดให้ลูกนะ เพราะเราสนุก แล้วเราก็ชอบที่จะแต่งตัวเข้าธีมกับลูกๆ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...