xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ผู้ชายไม่เกี่ยว “ใบเฟิร์น” ปฏิเสธแหกอก “เกล้า” เพราะ “ท็อป” แต่ยอมรับคุยจริง-รอจีบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยันแยกทาง “เกล้า น้ำพราว” ด้วยดี ชี้จากกันไม่จำเป็นต้องมีความขัดแย้ง แต่ยอมรับไม่อยากพูดเยอะ วอนอย่าดึง “ท็อป จรณ” เอี่ยวเรื่องแตกคอ ไม่ปฏิเสธคุยกันจริงแต่ยังไม่ได้คบ และไม่ได้สนิทที่สุด ชมอีกฝ่ายน่ารักดี ถ้าจีบเดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่  แม้จะออกมาไลฟ์สดชี้แจงพร้อมๆ กัน กรณี “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เปลี่ยนคนดูแล ไม่ใช่ “เกล้า น้ำพราว” เหมือนเดิม แต่ล่าสุด สาวใบเฟิร์นก็ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง ในงานบวงสรวงโปรเจกต์ The Writers จาก 4 สุดยอดบทประพันธ์ ของ 4 สุดยอดนักเขียนระดับแถวหน้าของเมืองไทย บริเวณลานหน้าตึก GMM Grammy Place อโศก

“ก็ตามที่พี่เกล้าไลฟ์สตรีมไปเลยค่ะ ตามนั้นเลย จริงๆ ตัวเราเหมือนตามที่พี่เกล้าพูดเลย คือเราก็ตกลงคุยกันก่อนแล้วเรียบร้อย ว่าเป็นอย่างนั้นก็ตามนั้นเลย จริงๆ เราก็คุยกันนะคะ เรากับพี่เกล้าคุยกันอยู่แล้วเป็นปกติ ทุกอย่างก็เกิดจากการคุยกันเรียบร้อย ไม่อยากออกมาพูดอะไรเยอะ เพราะว่ากลัวคนเราจะตีความไปแบบอะไรต่างนานา เพราะว่าจริงๆ แล้วมันก็จบลงแค่ตรงนั้น”

ยันไม่มีปัญหา แต่บอกไม่ได้ว่ารายละเอียดตรงไหนที่ไม่ตรงกัน
“ไม่มีค่ะ ไม่ได้มี จริงๆ แล้วยังเรียกว่าพี่เกล้าก็ยังมาดูแลหนูถ้าเกิดว่างานไหนที่พี่เกล้าขายก็ปกติ ก็ยังติดต่อมาตลอดงานล่าสุดพี่เกล้าก็มา (แล้วทำไมไม่ดูแลกัน?) ก็อย่างที่พี่เกล้าบอกค่ะ ด้วยไดเร็กชั่นมันไม่ตรงกัน ก็เท่านั้นเองก็คุยกัน แล้วก็โอเค จริงๆ รายละเอียดเก็บไว้ดีกว่า เพราะว่าไม่อยากให้พูดเยอะเดี๋ยวคนตีความต่างๆ นานา เพราะว่าตอนนี้หนูก็รู้ว่าพี่เกล้ารักหนูแล้วหนูก็รักพี่เกล้า ตอนนี้มันโอเคแล้วก็เอาเป็นว่าเชื่อเถอะมันไม่มีอะไร”

อีกฝ่ายไม่ยื้อ ย้ำจบกันไม่จำเป็นต้องขัดแย้ง
เหมือนเราสนิทกันแล้วเวลาเราคุยกัน เราเข้าใจตรงกัน มันไม่ได้แบบต้องตัดสินใจนานอะไร เขาก็ไม่ได้ยื้อนะคะ เราก็คุยกันตรงๆ เป็นคนคุยกันตรงๆ อยู่แล้ว คนเรามันไม่ได้จบแล้วต้องขัดแย้งกันตลอดไปก็ได้ ทางดีๆ ก็ยังมี”

ปฏิเสธไม่ป้อนงาน ยันยังขายงานให้ปกติเหมือนเดิม
“ไม่ได้มีอะไร ถ้าอันนั้นคือทะเลาะถูกต้องมั้ย แต่ว่าอันนี้มันไม่มีอะไรคือไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีปัญหากันเลย พี่เกล้าก็ขายงานให้ปกติเลย ยังมีปรึกษางานกับพี่เกล้างานที่คุยจะเป็นงานที่ค้างๆ กันมา พี่เกล้าจะบอกว่านี่ตัวนี้นะ ทำอย่างนั้นอย่างนี้”

ไม่เกี่ยวแตกคอเพราะเรื่องตนจะมีแฟน บอกไม่ได้กีดกันและไม่ได้คบใคร
“ไม่เกี่ยว (ยิ้ม) คนละเรื่องกัน เขาไม่ได้กีดกัน แล้วก็ไม่ได้คบด้วย หลังจากพี่เกล้าไม่ดูแลเราจริงๆ มันก็เหมือนเดิม ปกตินะคะ หลายงานก็ยังเป็นงานที่พี่เกล้าดีลค้างไว้อยู่เหมือนเดิม แล้วก็มีงานรับละคร รับโน่นนี่นั่นปกติ”

“พี่เฟิร์นคนดูแลคนใหม่หนูเรียกว่ายายเพราะว่าเขาขี้บ่น ก็ดีค่ะก็คือยายก็ยังมาช่วย ช่วยหนูมากกว่าตอนนี้ ก็ช่วยๆ กันดูไป ก็ยังไม่ค่อยรู้อะไรมากก็พยายามปรับ มันคือทางที่เราคุยกันแล้ว แล้วสรุปว่ามันก็คือทางที่พวกเราเลือกนะ ก็มันจะเป็นอย่างไรก็ประคับประคองไปด้วยกันนะคะ ผิดๆ ถูกๆ ก็ไม่เป็นไร ลองดู กับพี่เกล้าเราไม่ได้เซ็นสัญญา หนูไม่เคยเซ็นสัญญาอะไรเลย สัญญาใจกันตั้งแต่แรก”

ไม่ปรึกษา “ใหม่ ดาวิกา” ลั่นเป็นเพื่อน ไม่อยากให้มาอยู่ในประเด็นด้วย
“ใหม่มันก็เพื่อนนะ เหมือนเดิมไม่ได้มีอะไร เราก็ไม่ได้คุยกับใหม่เรื่องนี้เพราะว่ามันเป็นเรื่องของเรากับพี่เกล้า เขาเป็นเพื่อนเราไม่อยากให้เขามาอยู่ในประเด็นคือประเด็นเขาเยอะมากแล้ว เราก็คุยสุดท้ายก็บอกเขา เขาก็โอเคเขาเคารพการตัดสินใจของเรา คือเรื่องนี้มันเป็นเรื่องของเรากับพี่เกล้ามากกว่า ตอนนี้เราก็อิสระ พอหมดสัญญาเราก็เป็นนักแสดงอิสระ คนติดต่อมามีเรื่อยๆ นะ พี่เฟิร์นก็จะมาปรึกษาอะไรแบบนี้ว่าจะเอายังไงดี ไม่ได้คิดเรื่องเซ็นสัญญากับที่ไหนถึงขนาดนั้นเลย ตอนนี้แค่จดคิวให้ไม่งงยัง งงอยู่เลย ก็มีกังวลบ้าง”

ไม่ค่อยรู้เรื่องการรับงาน ต้องเริ่มใหม่ มั่นใจไม่ดร็อป เลือกงานที่มีความสุข
“ถามตัวหนูก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร นี่ก็เหมือนเริ่มต้นใหม่มากๆ เหมือนกันเอาจริงๆ ก็ยังไม่ค่อยรู้ก็ต้องลองดูกันไปกับพี่เฟิร์น ตอนนี้ก็อาจจะเป็นกังวลว่ามันจะต้องเป็นยังไง มันจะทางไหน เพราะว่าพวกหนูก็ยังใหม่ทั้งคู่ แต่ก็ตื่นเต้นนะจริงๆ ก็เราไม่รู้จริงๆ นะ มันก็ค่อยๆ ลองเรียนรู้ไป ผิดก็คือผิดเดี๋ยวค่อยแก้กัน ไม่ได้กังวลว่างานจะดร็อปลงนะคะ ก็ส่วนใหญ่ทุกอย่างที่ใช้ชีวิตที่ทำก็เอาเท่าที่มันทำได้อยู่แล้ว เท่าที่มีความสุข (เกี่ยวกับปัญหาพี่เกล้าก่อนหน้านี้?) ไม่เกี่ยวนะคะ ไม่เกี่ยวเลยจริงๆ คือถ้าเกิดแคร์ข่าวนั้นเราคงไปตั้งแต่ตอนนั้น มันไม่เกี่ยวกัน ไม่มีเรื่องน้อยใจ”

ยังไม่คบ “ท็อป จรณ โสรัตน์” แต่ไม่ปฏิเสธว่าคุยกันจริง
“ก็โอเคค่ะ แต่ยังไม่คบนะ ที่เห็นไปกินข้าวก็มีเจอกันบ้าง ก็คุยอยู่ แต่ไม่สนิทที่สุดนะเพื่อนเยอะ ส่วนเขาจะจีบเรามั้ย ไปจีบเขาดีกว่า ก็บอกตรงๆ ว่าให้ไปถามเขา แต่ว่าเราก็ปกติไม่ได้อยากรีบร้อนอะไร ตอนนี้ไม่ได้อะไร ตอนนี้มีปัญหาให้คิดเยอะหลายเรื่อง เขาก็โอเคนะน่ารักดี ถ้าเขาจีบเดี๋ยวค่อยว่ากัน”

ยกเป็นเพื่อนสนิท ไม่อยากเอาใครเข้ามายุ่ง
“ใช่ค่ะ ก็มีไปเจอกันบ้าง รู้จักกันมากขึ้น แต่เราก็มีเพื่อนเยอะแยะ แต่ว่าเราก็ไม่ได้คุยกับท็อปเรื่องผู้จัดการเลยนะไม่อยากเอาใครเข้ามายุ่งเพราะเดี๋ยวจะเครียดกันไปใหญ่ แล้วก็ไม่ได้ปรึกษาเรื่องงานกับเขานะยังไม่รู้จะเริ่มปรึกษาอะไรเรายังไม่มีข้อมูลเลย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...