xs
xsm
sm
md
lg

เซ็ปเป้ บุกกลางกรุงจัดภารกิจมอบมง แซ่บ เป๊ะ ปัง! พร้อมเปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์ขวัญใจมหาชน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


​บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแบรนด์ เซ็ปเป้ (Sappè) และ กาแฟเพรียว คอฟฟี่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มด้วยการจัดคาราวานความสนุกเอาใจหนุ่มสาววัยมันส์กลางย่านสยามสแควร์กับกิจกรรมที่ยกขบวนความสนุก บุกมอบสุขภาพดีให้คนไทยถึงหน้าบ้านไปกับ “เซ็ปเป้คาราวาน : ภารกิจมอบมง แซ่บ เป๊ะ ปัง!” พร้อมแท็คทีม 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ขวัญใจมหาชน ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพอย่าง ซอ จียอน, โทนี่ รากแก่น และกระแต อาร์สยาม ร่วมพูดคุยถึงความแตกต่างในแบบฉบับของเซ็ปเป้ พร้อมแจกเครื่องดื่มให้เหล่าแฟนคลับได้ฟิน! ดับร้อนกันทั่วหน้า ณ ลานกิจกรรม สยามสแควร์ ซอย 5

​ปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการจัดคาราวานเซ็ปเป้และการเปิดตัว 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ว่า “เราเลือกพรีเซ็นเตอร์ที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์เซ็ปเป้ของเราได้เป็นอย่างดี สำหรับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ (Sappè Beauti Drink) ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีคือสาวเกาหลีลุคสดใสอย่างจียอน ที่จะมาพร้อมนิยามใหม่ของความสวยอย่างมีสุขภาพดี และปีนี้เราตอกย้ำถึงการเป็นเบอร์หนึ่งที่เพิ่มความกวน ความขี้เล่นเข้าไปในส่วนของ เซ็ปเป้ อโลเวร่า ดริ้งค์ (Sappè Aloe Vera Drink) ที่ได้หนุ่มเซอร์มาดกวนอย่างโทนี่ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เหมือนความอร่อยที่แตกต่างอย่างมีประโยชน์ มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกให้กับเรา และที่เป็นสินค้ายอดนิยมของเราอีกหนึ่งตัวคือ เพรียว คอฟฟี่ ซึ่งเราได้นักร้องสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม มาเป็นตัวแทนของสาวเพรียวที่ใส่ใจเรื่องรูปร่างได้อย่างลงตัว”

ซอ จียอน พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ในวาระครบรอบ 10 ปี เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเซ็ปเป้ โดยส่วนตัวชอบดื่มเซ็ปเป้อยู่แล้วเพราะอร่อย รสชาติดี มีประโยชน์และที่สำคัญไม่ผสมน้ำตาล ดื่มแล้วให้ทั้งผิวสวย หุ่นดี และสดใสได้ทั้งวันค่ะ”

​โทนี่ รากแก่น พรีเซ็นเตอร์คนแรกของ เซ็ปเป้ อโลเวร่า ดริ้งค์ กล่าวเสริมว่า “ปกติผมไม่ค่อยดื่มน้ำหวานเพราะน้ำตาลเยอะ แต่เมืองไทยอากาศร้อนทั้งวัน บวกกับเป็นคนลุยๆ ทำกิจกรรมกลางแจ้งบ้าง ทำงานหนักบ้าง ทำให้อยากได้เครื่องดื่มที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าแล้วก็ลุยงานได้ทั้งวัน ลองมาหลายอย่างจนมาลงตัวที่เซ็ปเป้ เพราะแพ้รสชาติที่ละมุนแล้วก็มีเนื้อว่านหางจระเข้ให้เคี้ยวเพลินๆ ด้วย”

​ส่วนพรีเซ็นเตอร์ เพรียว คอฟฟี่ 3 สมัยอย่าง กระแต อาร์สยาม กล่าวปิดท้ายว่า “รู้สึกดีใจที่เซ็ปเป้ให้โอกาสได้ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์อีกครั้ง สาวคนไหนอย่างสวยแบบสุขภาพดีต้องลองสักครั้งแล้วจะติดใจ รับรองปีนี้นอกจากความหอม ผอม อร่อย ไม่มีน้ำตาลของกาแฟ เพรียว คอฟฟี่ สูตรโครเมี่ยม ก็จะมีสูตรใหม่มาให้ลองชิมกันอย่างแน่นอน”

​นอกจากนี้เซ็ปเป้ยังส่งตรงพาเหรดรถคาราวานเซ็ปเป้ที่จะนำความสนุกและสุขภาพดีไปเสิร์ฟคุณถึงหน้าบ้าน พร้อมกิจกรรม CHOOSE YOUR CHOICE กับ SAPPE ที่ให้คุณได้เลือกเซ็ปเป้ที่ตรงกับความเป็นตัวเองมากที่สุด เตรียมตัวพบกับขบวนความสนุกจากเซ็ปเป้ไปบุกถึงหน้าบ้านคุณแล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย
กำลังโหลดความคิดเห็น...