xs
sm
md
lg

อยู่กับความจริง “หญิงลี” รับได้รูปร่างขี้เหร่ บอกคงไม่มีโอกาสกลับไปเหมือนเดิม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ “หญิงลี ศรีจุมพล” โพสต์ข้อความระบายความรู้สึก หลังหน้าบวม ขี้เหร่ บอกรู้ว่าตัวเองไม่สวยเหมือนเดิม

เรียกว่ากำลังโดนโรคภัยไข้เจ็บรุมเร้าจนทำให้รูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไป สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่า สภาพใบหน้าบวมฉึ่งนั้น เกิดจากฤทธิ์ยาที่ใช้รักษาโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และล่าสุด “หญิงลี” ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว “yinglee_lalla” ว่า ตนไม่อายกับรูปร่างที่ขี้เหร่ไม่เหมือนเดิม บอกหน้าคอบวมขึ้นก็ชั่ง ขอให้มีแรงที่สะโพกและขา

“ได้มาหาแม่พ่อที่บ้านเรา แม่ติ๋งดีขึ้น 100% ทุกอย่างหลังจากผ่าตัดเอาเลือดออกจากสมองค่ะ กลับกันกับหญิงลีที่กำลังป่วยอยู่ หญิงไม่อายกับรูปร่างที่ขี้เหร่ไม่เหมือนเดิม เพราะเราอยู่กับความจริงทุกวัน สิ่งที่ห่วงมากคือกล้ามเนื้อต้นขาหญิงหดหาย เร่งกินอาหารเพื่อให้กลับคืน ก็ยิ่งหน้าคอบวมขึ้นก็ชั่งมันขอให้มีแรงที่สะโพกและขาเถิดจร้า”

งานนี้หลังจากที่หญิงลีได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็มีแฟนคลับแห่เข้ามากดไลก์และส่งข้อความให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก อาทิ “สู้ๆนะคะ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณหญิงลีหายจากอาการป่วยค่ะ”.....“สู้ๆนะคะ..ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ..ขอให้คุณพระคุ้มครองจ้าน้องหญิงขอให้หายไวๆๆนะจ๊ะ”....“ขอให้หายไวๆนะคะหญิงลี...นับถือน้ำใจเลยสวยไม่สวยก็ไม่อาย... สู้นะคะ...น้องหญิงสวยเสมอค่ะ”.....“พี่หญิงลียังสวยเสมอค่ะ สู้ๆนะคะ ดูกันที่ผลงานค่ะ”

(ชมคลิป) สปิริต “หญิงลี” โชว์แดนซ์ทั้งที่กล้ามเนื้ออ่อนแรง-หน้าบวมฉึ่ง! ปลงมีเงินแต่ซื้อสุขภาพไม่ได้ เผยแค่ให้อภัยคู่กรณีแม่รอดตายจากโคม่าราวปาฏิหาริย์

ได้มาหาแม่พ่อที่บ้านเรา แม่ติ๋งดีขึ้น100%ทุกอย่างหลังจากผ่าตัดเอาเลือดออกจากสมองค่ะ กลับกันกับหญิงลีที่กำลังป่วยอยู่ หญิงไม่อายกับรูปร่างที่ขี้เหร่ไม่เหมือนเดิมเพราะเราอยู่กับความจริงทุกวัน สิ่งที่ห่วงมากคือกล้ามเนื้อต้นขาหญิงหดหาย เร่งกินอาหารเพื่อให้กลับคืน ก็ยิ่งหน้าคอบวมขึ้นก็ชั่งมันขอให้มีแรงที่สโพกและขาเถิดจร้า

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) เมื่อ


วันนี้เข้าหาหมออย่างจริงจังค่ะ ความดันยังสูงเหมือนหลายวันก่อนที่ไปหาหมอมา (ขายังชาและอ่อนแรงอยู่)รอผลตรวจเลือด หลายๆอย่าง จะรีบรักษาตัวให้มีศักภาพกลับคืนมาให้มากที่สุดค่ะ(สมองตื้อๆอยู่)นี้ฉันเหรอ?ขอบคุณเจ้านายและทุกฝ่ายของแกรมมี่ที่ประสานทีมแพทย์ช่วยดูแลหญิงลีค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) เมื่อ
เสร็จงานที่เดอะมอลล์โคราชเมื่อเย็น หญิงลีมากราบแม่ย่าโมค่ะ ลูกขอพรให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงอย่างเดิมด้วยเถิด ขอกล้ามเนื้อขากลับมาเร็วๆ ให้ความดันลดลงและหัวใจเต้นช้าลงให้นิ่งกว่านี้ เพื่อจะได้ดมยาสลบผ่าคอในวันหน้าค่ะ ไม่ท้อค่ะ ยิ้มสู้เสมอเด้อ

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...