xs
xsm
sm
md
lg

หมดกัน! ซุป'ตาร์ขวัญใจชาวจีน “ไป๋ไป่เหอ” นอกใจสามี? ควงนายแบบหนุ่มมาเมืองไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เกิดประเด็นฉาวสั่นสะเทือนวงการบันเทิงจีนขึ้นอีกครั้ง คราวนี้เป็นนางเอกระดับซูเปอร์สตาร์อย่าง “ไป๋ไป่เหอ” ที่ถูกแฉว่าควงนายแบบหนุ่มรุ่นน้องมาเที่ยวเมืองไทยอย่างกระหนุงกระหนิง ทั้งๆ ที่เธอเองก็มีสามีอยู่แล้ว

นางเอกสาวคนดัง ไป๋ไป่เหอ วัย 33 ปี แต่งงานมีครอบครัวกับนักร้องดัง เฉินอีว์ฟาน มาครบ 11 ปี และมีลูกชายวัย 9 ขวบด้วยกันอยู่หนึ่งคน แต่ล่าสุดกลับมีคลิปที่เธอควงหนุ่มคนหนึ่งมาเที่ยวเมืองไทยเผยแพร่ออกมา ซึ่งในคลิปแสดงถึงความสนิทสนมเกินเพื่อนระหว่างทั้งสองออกมาอย่างชัดเจน

ข่าวของสื่อจีนระบุว่าคลิปดังกล่าวถ่ายเอาไว้ตั้งแต่เดือน ก.พ. โดยทั้งคู่เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองไทย และมีเพื่อนสนิทมาเที่ยวด้วยอีกหลายคน ซึ่งในภาพนักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์กับนายแบบหนุ่มได้แสดงความใกล้ชิดถึงขั้นถึงตัวกันอยู่ตลอด ช่วงหนึ่งฝ่ายชายถึงกับเอามือล่วงเข้าไปในกางเกงยีนของฝ่ายหญิงด้วย

สื่อท้องถิ่นยังเปิดเผยว่าหนุ่มที่ ไป๋ไป่เหอ ควงมาเที่ยวเมืองไทยคราวนี้ เป็นนายแบบที่ชื่อว่า จางอ้ายเผิง ซึ่งเมื่อข่าวถูกเผยแพร่ และได้รับความสนใจมากมาย ผลกระทบก็เกิดขึ้นกับฝ่ายหญิงทันที โดยมีสินค้า และบริษัทหลายแห่งที่ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับเธอ

ไป๋ไป่เหอ เป็นนักแสดงหญิงที่ดังที่สุดคนหนึ่งของจีนแผ่นดินใหญ่ในยุคนี้ เธอมีผลงานที่ทำเงินถล่มทลายมากมาย รวมถึง Monster Hunt หนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลอันดับ 2 ของจีน ที่กวาดรายได้ไปสูงถึง 2,400 ล้านหยวน และกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการสร้างหนังภาค 2 ด้วย

ดาราสาววัย 33 ปี ยังได้ชื่อว่าเป็นดาราดังที่ประสบความสำเร็จได้ทั้งๆ ที่เธอแต่งงาน และมีครอบครัวมาตั้งแต่ต้น แต่ความสัมพันธ์ของ ไป๋ไป่เหอ กับสามีวัย 41 ปี ก็ใช่ว่าจะราบรื่น เคยมีข่าวว่าฝ่ายชายนอกใจเธอ และยังมีภาพที่เขาจูบกับสาวคนหนึ่งเผยแพร่ออกมา แม้ฝ่ายหญิงจะยืนยันว่าเธอกับสามีของ ไป๋ไป่เหอ เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น จนเคยมีข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะหย่ากันเลยทีเดียว
ข่าวฉาวของนางเอกที่ดังที่สุดของจีนในยุคนี้
ไป๋ไป่เหอ กับหนุ่มที่ว่ากันว่าเป็นนายแบบชาวจีน
ภาพจากเมื่อเดือน ก.พ.
นางเอกวัย 33 ปี กับหนุ่มที่ไม่ใช่สามี
สื่อจีนบอกว่า ไป๋ไป่เหอ ถูกสินค้าหลายตัวยกเลิกการสนับสนุนไปแล้ว
นายแบบหนุ่ม จางอ้ายเผิง ที่ว่ากันว่าเป็นผุ้ชายคนใหม่ของ ไป๋ไปเหอ
ไป๋ไปเหอ และสามีที่แต่งงานกันมานานถึง 11 ปี
กำลังโหลดความคิดเห็น...