xs
xsm
sm
md
lg

เจริญพวงรับสงกรานต์ “อุ๊บ วิริยะ” สารภาพชอบสงเคราะห์เด็กผู้ชายหน้าตาดี ถุงยางเบอร์ 5 เอาไม่อยู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อุ๊บ วิริยะ” ยอมรับชอบสงเคราะห์เด็กผู้ชาย ใครเซมาให้ช่วยก็จัดให้ แต่ต้องเป็นเด็กหน้าตาดีแต่ยากจน เผย มีเด็กเสนอตัวเข้ามามาก ส่งรูปอวัยวะเพศมาให้ดู ลั่นถ้าใหญ่ยาว เหยียดตรง ถุงยางเบอร์ 5 เอาไม่อยู่จะเรียกเข้าบ้าน

กรี๊ดรับสงกรานต์เลยทีเดียวเมื่อ “อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ” ออกมายอมรับว่า ชอบสงเคราะห์เด็กผู้ชายที่ตกทุกข์ได้ยาก ถ้าโอเคก็ปั้นเป็นดารา ถ้าไม่โอเคก็เลี้ยงดูให้เป็นคนดีของสังคม เผยมีเด็กผู้ชายเสนอตัวเข้ามาเยอะ คนไหนใหญ่ยาว เหยียดตรง หัวบานเท่าบ้าน ถุงยางเบอร์ 5 เอาไม่อยู่จะเรียกเข้าบ้าน

“นอกจากเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวแล้วก็ยอมรับว่าเลี้ยงผู้ชายนะ ใครเซมาให้ช่วยก็ช่วย แต่ก็มีการคัดเลือกไม่ใช่เลี้ยงไปทั่ว คอนเซ็ปต์ในการเลี้ยงผู้ชาย คือ หน้าตาดี แต่ยากจน บางคนโอเคหน่อยก็ปั้นเข้าสูวงการ บางคนโอเคไม่มาก แต่ถูกใจก็ปั้นให้เขาเป็นเยาวชนที่ดีของสังคมต่อไปในอนาคต เป็นการช่วยชาติทางอ้อมนะจริงๆ แล้ว เรามีความสุขของเรา ไม่สนใจว่าใครจะว่ายังไง คือ เราอายุมากแล้ว ไม่รู้จะตายเมื่อไหร่ อะไรที่เป็นความสุขไม่เดือดร้อนใคร เราทำลั้ลลา ไม่สนใจใครหรอกว่าใครจะว่าอย่างไร”

“จริงๆ ที่เราตั้งใจเลี้ยงเด็กผู้ชายเอาไว้จุดประสงค์แรก คือ อยากจะปั้นเข้าวงการ แต่เราโชคร้ายที่เจอแต่เด็กยากจนทุกคนเลยเราก็เลยต้องดูแล อาจจะเป็นโชคชะตาของเราด้วย ถือว่าร่วมด้วยช่วยกันเราก็มีความสุขไปกับการปั้นเด็ก ก็จะขอทำตรงนี้ไปจนกว่าตัวจะตาย เลี้ยงผู้ชายในที่นี้คือช่วยเหลือเรื่องค่าอาหารเลี้ยงดู บางทีช่วยครอบครัวเขาที่เดือดร้อนก็มี ใครเดือดร้อนมาขอเราก็ช่วยหมด ซึ่งสุดท้ายประโยชน์มันก็กลับคืนสู่นะ ก็ได้อานิสงส์จากการเลี้ยงเด็กตรงนี้ เพราะชีวิตเราเรียกว่าฆ่าไม่ตาย คือเหมือนจะตกแต่ไม่เคยตกอับนะ มีคนยื่นมือเอาเงิน เอาอะไรมาให้ตลอด งานการก็มีเข้ามาไม่เคยหาย ไปไหนมาไหนไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ ต่างจังหวัดก็มีคนให้ความเคารพเรา เลยคิดว่าเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้”

เผยเบื้องหลังนักปั้นชอบมีผู้ชายชอบมาเฟซไทม์หา โฆษณาสรรพคุณของดี ลั่นหากใหญ่ ยาวเหยียดตรง หัวบานเท่าบ้านถูกใจก็เรียกมาหาที่บ้าน เขินส่วนใหญ่ผู้ชายบอกชอบตนที่แต่งตัวเซ็กซี่ หุ่นอวบเจ้าเนื้อ
“ด้วยเทคโนโลยีอ่ะนะ ผู้ชายที่จะเข้ามาหาตอนนี้ก็จะเฟซไทม์มา ส่งรูปโป๊รูปเปลือยของตัวเอง รูปช่วยตัวเอง ส่งรูปอวัยวะเพศตอนแข็งตัวกับตอนไม่แข็งตัวมาให้เยอะแยะไปหมด มีการโฆษณาให้เราฟังด้วยว่าของเขา 9 นิ้ว ถุงยางเบอร์ 5 เอาไม่อยู่ (หัวเราะ) เราก็ตอบไปว่าจริงหรอ บางคนก็โทรเข้ามาว่าเขาชอบพวกเกย์แบบพี่ มีหุ่น เนื้อหนาหน่อยๆ อายุประมาณนี้ เขาบอกเห็นรูปพี่ตอนพี่ถ่ายเซ็กซี่แล้วมีอารมณ์ เราก็ตอบกลับไปว่าหรอ ตายแล้ว มาทำให้ฉันใจแตกตอนนี้ ฉันก็ต้องเซ็กซ์โฟนกับมันอีกสิ (หัวเราะ) ถ้าไม่เซ็กซ์โฟนกลับบางทีก็จะโทรเข้ามาบ่อยมาก จะมีแบบนี้เข้ามาตลอด ก็ดูหมดนะ รับหมด ถ้าถูกใจ ใหญ่ยาว เหยียดตรง หัวบานเท่าบ้านหน้าตาถูกใจก็เรียกมา ไม่ถูกใจก็ไล่กลับบ้าน (หัวเราะ) ที่เข้ามาหาพี่ส่วนนึงก็พูดตรงๆ ว่า มาเสนอตัวเอง ยอมพลีกายเพื่ออยากจะให้เราปั้นให้เขาเป็นดารา”

“เราก็เข้าใจบางคนเขาก็ชอบแบบเรา เราไม่ซีเรียส มันอาจจะเป็นความสุขของเขา เราก็จัดไป แต่เราไม่มีติดใจติดอะไรนะ บางทีคุยก็ไม่ได้เห็นหน้าตาหรอก คนเป็นเกย์อ่ะบางทีอารมณ์มันก็พาไป แต่ส่วนใหญ่จะขอสแกนหน้าก่อน ไม่เอาไปเรื่อย ไม่มั่วนะ ต้องเช็กหนังหน้าก่อนนะ แต่ส่วนใหญ่เด็กพวกนี้เขาจะชอบพรีเซนต์อยู่แล้ว เราก็แบบฟลุคๆ ถูกตาถูกใจก็จับปั้นเป็นดารา เราบอกให้ใส่กางเกงในส่งรูปมาให้พี่ดูเขาก็กล้าส่งมา หน้าตาดีมากๆ ก็มีเยอะอยู่”

เชื่อออกมาเปิดเผยอย่างนี้ไม่กลัวเสียชื่อนักปั้น บอกเรื่องงานก็จริงจัง หากเด็กไม่มาเสนอตนก็ไม่เคยเรียกร้องให้สนองตนอยู่แล้ว

“พี่ไม่กลัวเสียชื่อเสียงนะที่ออกมาเล่าความจริงนี้ คือ คนที่เราจะปั้นเป็นดาราจริงๆ เราก็จำเป็นต้องดูหุ่นเด็กด้วย ว่ามีตำหนิไหมอะไรไหม เราไม่ได้ให้แก้ผ้าหมด เรื่องแก้ผ้านี่ต้องคุยตัวต่อตัว (หัวเราะ) อันนี้ค่อยว่ากันนอกรอบ แต่อันนี้เราดูเพราะเป็นหน้าที่ของเรา ถ้าเด็กไม่เสนอเราก็ไม่อะไรอยู่แล้ว”กำลังโหลดความคิดเห็น...