xs
xsm
sm
md
lg

สี่แยกปากหวาน : ผัวเมียละเหี่ยใจ!! “เมียไฮโซ” สั่ง “ผัว” ลาออกจากงาน หวั่นชะนีเด็กมายุ่งวุ่นวาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จะรำพี้จะลำใยจะรำอะไรกันหนักหนา เมื่อถูกถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “เดียร์ ลูกโหน่ง” ว่าสรุป “เลิกกันแล้วเหรอ?” ด้านนักแสดงสาว “ไอซ์ อธิชนันท์” ก็สวนกลับมาทันทีว่าใช้คำว่าเลิกไม่ได้นะคะ เพราะก่อนหน้านนี้ก็ไม่ได้ระบุสถานะว่าคืออะไร เดี๋ยวๆ หนูแล้วรูปคู่ที่โพสต์ในไอจีทั้งลูบหัว กอดกัน สวีตหวานริมทะเลคืออะไร อย่าบอกนะว่าแค่ “เพื่อนกัน” นี่งงไปหมดแหละ!!

คุยโตยกใหญ่ตั้งแต่เห็นผลอุลตราซาวนด์ในท้องว่าน้องน้อยของ “เรซซิ่ง” นั้นใหญ่มาก แต่ก็ไม่เท่าคลอดออกมา ยิ่งทำเอา “แม่แพท ณปภา” และคุณหมอตกตะลึงยิ่งกว่า เพราะของจริงยิ่งใหญ่เกรียงไกรกว่าที่คิดซะอีก งานนี้แม่แพทคุยโต ปลื้มน้องน้อยลูกชายมาก DNA พ่อให้มาแน่นไม่ผิดเพี้ยน 5555

ผัวอะไรนมโตเท่าลูกมะพร้าวขนาดเน้! แค่ออกมายอมรับว่ากำลังสร้างตำนานรักฉบับเลส! กับเน็ตไอดอลนมโตไม่แพ้กัน ลืมอดีตรักสุดแซ่บอย่าง “ฮาเวิร์ด หวัง” ไปเลย แถมยังยอมรับว่าตัวเองเป็นผัวนะจ๊ะ ไม่ใช่เมีย ล่าสุด “เอมมี่ อมลวรรณ” ก็ออกมาโพสต์ดรามาพร้อมภาพตาบวมเหมือนคนร้องไห้ ว่าถูก “เมียเน็ตไอดอล” ทิ้งซะแล้วจ้า โถว แม่คุณ สงสัยเป็นผัวแล้วไม่เวิร์ก กลับมาเป็นเมียเหมือนเดิมเถอะ เอิ๊กๆ

เมาท์แหลกแหกโค้งว่าคู่ผัวเมียสุดติสต์นั้นเรื่องเยอะ ผัวก็ขึ้นชื่อเรื่องติสต์แตกอยู่แล้ว จะสัมภาษณ์แต่ละทีต้องดูอารมณ์นางว่าโอเคมั้ย ไม่โอเคนางก็จะตัดบทไปดื้อๆ ฝั่ง “เมียไฮโซ” ก็วางอำนาจข่มผัวเต็มที่ บอกให้ไปลาออกจากงานประจำ เพราะไม่อยากให้ชะนีน้อยมายุ่งวุ่นวายกับผัว นี่ถึงกับจ้างคนมาดูแลเวลาผัวออกงาน แล้วก็ทำเอางานเขาปั่นป่วนไปหมด เฮ้อออ อย่างนี้จะเรียกผัวเมียระเหี่ยใจ หรือ ผีเน่ากับโลงผุ ดีล่ะเนี่ย
กำลังโหลดความคิดเห็น...