xs
xsm
sm
md
lg

ซื้อสดคงไม่ไหว! “เชน-เจมส์” เปิดใจเรือนหอราคาเฉียด 200 ล้าน ซื้อเงินผ่อน! อยากรวยอีกเมียต้องป่องปีนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เชน ธนา” รับควักเงินอีก 20 ล้าน แต่งเรือนหอ รวมบ้านราคาเฉียด 200 ล้าน วอนอย่าดรามา หามาได้จากน้ำพักน้ำแรง และซื้อเงินผ่อน บอกซื้อสดคงไม่ไหวแน่ ด้านภรรยาเผยสามีสุขภาพแข็งแรง แต่ตนต้องเติมวัคซีนเพิ่มภูมิคุ้มกัน 3 ตัว หวังให้ท้องปีนี้ตามคำทำนาย เชื่อจะร่ำรวยกว่าเดิม จัดเต็มเปิดอู่ อยากมีลูก 5 คน

เป็นคู่สามีภรรยาที่ทำคนไทยอิจฉา เพราะสินสอดก็อลังการเป็นร้อยล้าน ล่าสุด “เชน ธนา ลิมปยารยะ” ควง “ เจมส์ กณิการ์ ลิมปยารยะ” ภรรยามาเผยในงาน amado the real one พร้อมการ Grand Opening Shop ภายใต้แบรนด์ “Made in Beauty” ยอมรับควักเงินอีก 20 ล้าน ตกแต่งเรือนหอ บอกไม่อยากให้ดรามา เพราะทุกอย่างก็เงินผ่อน

“สำหรับเรือนหอตอนนี้กำลังตกแต่งครับ งบตกแต่งรวมค่าออกแบบ 20 ล้าน ก็ต้องขยันเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ถ้ารวมมูลค่าตัวบ้านด้วยก็ 160 - 170 ล้านบาทแล้ว แต่อย่าดรามากันนะครับ ผมก็ดาวน์และผ่อนตามปกติเหมือนทุกคน ซื้อสดไม่ไหว เพราะทำมาหากิน เราทำธุรกิจบนความถูกต้อง เสียภาษีทุกอย่าง เลยไม่ได้กังวลอะไรครับ”

ด้านภรรยาเผยว่า สามีสุขภาพแข็งแรง แต่ตนต้องเติมวัคซีนเพิ่มภูมิคุ้มกัน 3 ตัว หวังให้ท้องปีนี้ตามคำทำนาย เชื่อปีหน้าจะร่ำรวย อยากมีลูก 5 คน
“แพลนมีลูกตั้งใจว่าเป็นสิ้นปีนี้ ก็มีเวลาทำใจนิดหนึ่งมีคุยกันและตรวจสุขภาพรอไว้เรียบร้อยแล้ว พี่เชนแข็งแรงดี ส่วนเจมส์มีภูมิคุ้มกัน 3 ตัวที่ต้องเติมวัคซีนเพิ่มเข้าไป อยากให้ท้องปีนี้แล้วคลอดปีหน้า ตามคำทำนายของซินแสที่บอกว่าถ้าลูกคลอดปีหน้าจะทำให้ครอบครัวแข็งแรง ร่ำรวยขึ้นอีก เชื่อตามนั้น ปีนี้ก็พยายามปั๊มเต็มที่ อยากมีสัก 5 คน คนแรกกับคนที่สองใช้วิธีธรรมชาติ ส่วนคนที่ 3 - 5 อยากได้แฝด อาจจะต้องปรึกษาคุณหมอ”

หมดสัญญาค่ายอาร์เอส เตรียมทำโปรเจกต์บ้านหลังใหม่ เผยเติมเต็มส่วนที่ขาด โหยหาการร้องเพลง 
“หลังหยุดร้องเพลงมาปีกว่าๆ ตอนนี้ได้บ้านหลังใหม่ คือ บีทีซี เทโร ทำเป็นโปรเจกต์พิเศษมีทั้งหมด 6 เพลงก่อนค่อยทำเต็มอัลบั้มแล้วมีคอนเสิร์ตปิดท้ายพี่ฝั่น (โกมล บุญเพียรผล) เป็นคนดูแลโปรเจกต์ แนวเพลงโตขึ้นแต่ก็ยังเป็นเพลงป๊อปเหมือนเดิม ก็คิดถึงการร้องเพลงเหมือนกันนะ เพราะการจับไมค์ร้องเพลงเป็นชีวิตตลอด 10 ปีที่ผ่านมา พอไม่ได้ทำก็รู้สึกขาดอะไรบางอย่างไป โหยหาอยากจะกลับมาร้องเพลง”

“ตอนนี้ธุรกิจเข้าที่แล้วก็อยากกลับไปทำในสิ่งที่ตัวเองชอบและเป็นชีวิตเราด้วย กับเพื่อนสมาชิกในวงยังไม่มีการพูดคุยกัน ถ้าเขาไม่ได้ติดสัญญาที่ไหนก็อาจจะมีผลงานร่วมกัน ส่วนสัญญากับทางอาร์เอสหมดมาตั้งแต่ปี 58 แล้ว ผู้ใหญ่หลายๆ ท่านเราก็นับถือเป็นเหมือนผู้มีพระคุณเหมือนกัน การกลับมาครั้งนี้เราก็รู้สึกเหมือนเริ่มต้นใหม่นะ แต่คิดว่าแฟนๆ ที่ติดตามกันมานานก็น่าจะยังอยู่กัน หรือถ้าไม่อยู่แล้วก็กลับมาครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น