xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์” เครียดถูกโซเชียลถล่ม! ยันเลิก “เดียร์ ลูกโหน่ง” ก่อนฝ่ายชายซิ่งชนคนดับคาที่ เหตุผลต่างคนต่างรู้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไอซ์ อธิชนัน” ยันเลิก “เดียร์ กิตติภูมิ” ลูกชาย “โหน่ง ชะชะช่า” ซักพักก่อนอีกฝ่ายเกิดอุบัติเหตุซิ่งชนคนตายคาที่ โต้ทิ้งลูกตลก บอกเรื่องจริงคืออะไร เรารู้ เขาก็รู้! ยันไม่ใช่ต้นเหตุ กดดันถูกถล่ม เลิกไม่ทันไร มีหนุ่มใหม่ซะแล้ว ขอโทษ “เขต ธาราเขต” ดึงมาเอี่ยวมือที่ 3 ด้วย

ถูกจับตาว่าเลิกกันก่อนที่ “เดียร์ กิตติภูมิ เอี่ยมสุข” ลูกชายตลกดัง “โหน่ง ชะชะช่า” จะเกิดอุบัติเหตุใหญ่ที่สุดในชีวิต เหตุฝ่ายชายลบรูปเกลี้ยงไอจี ล่าสุด “ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก” มีโอกาสออกมาเผยถึงเรื่องนี้ ยันเรื่องจริงรู้กันทั้งคู่ว่าเลิกกันเพราะอะไร ส่วนอุบัติเหตุที่อีกฝ่ายต้องเจอ เชื่อไม่มีใครอยากให้เกิด เมินถูกโยงว่าเป็นเพราะตน

“เรื่องอุบัติเหตุอย่างที่ทุกคนทราบค่ะ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้ว เชื่อว่า ทุกคนที่ทราบเรื่องก็เป็นกำลังใจให้ทั้งเดียร์และครอบครัวอยู่แล้ว ทราบข่าวก็ตกใจค่ะ ตอนนั้นไอซ์ทำงานอยู่ภูเก็ต เราตื่นเช้ามาเห็นข่าวก็ตกใจ เลยติดต่อกับคุณพ่อคุณแม่ว่าเกิดอะไรขึ้น พอทราบว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ตัวเขาก็ช็อกพอสมควรกับสิ่งที่เกิดขึ้น คุณพ่อคุณแม่ก็เครียด พอมีเรื่องเขาเครียดก็ไม่อยากไปกดดันในทุกทางของเขา

อ้างไม่มีเวลาเพราะทำงานหนัก ส่วนอีกฝ่ายลบรูปก็เป็นสิทธิในการเล่นไอจีไม่ก้าวก่าย
“ต่างคนต่างทำงาน ก็ยุ่งมากกว่า ไอซ์ถ่ายละครค่อนข้างหนัก ไม่มีเวลาให้อะไรเลย ออกต่างจังหวัดเกือบทุกวัน บางทีก็นอนค้างด้วยก็ไม่มีเวลา เขาลบรูปในไอจีก็เป็นสิทธิในการเล่นไอจี การจะลงรูปหรือลบรูปมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลค่ะ ไอซ์ไม่อยากก้าวก่ายว่าเพราะอะไร”

“ส่วนเหมือนเดิมมั้ยขอไม่พูดอะไร เพราะตัวไอซ์เองก็ไม่ได้พูดตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว ถามว่า คุยกันมั้ยก็คุยกัน ตอนแรกไอซ์ก็พูดแบบนี้ตั้งแต่ต้น ลงรูปคู่จนคนคิดว่าเป็นแฟน ก็ค่อนข้างสนิทกันค่ะ

เลิกก่อนฝ่ายชายเกิดอุบัติเหตุขับรถชนตาย ยันไม่ใช่ต้นเหตุ กดดันแต่ก็ห้ามความคิดใครไม่ได้
“ซักพักใหญ่ๆ ถ้าโยงว่าเราเป็นต้นเหตุของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน มันจะเกี่ยวหรือไม่เกี่ยว เรารู้อยู่แก่ใจ เขารู้อยู่แก่ใจ ใครจะพูดอะไรเราห้ามเขาไม่พูดไม่ได้ ก็กดดันค่ะ แต่เราไปห้ามความคิดใครไม่ได้”

“เราก็มีโอกาสเจอเขาค่ะ ไปถ่ายละครต่างจังหวัด ก็มีผ่านไปเจอคุณพ่อคุณแม่เขาและก็เจอเขาด้วยค่ะ แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรมาก ก็ยังเป็นเพื่อนได้ค่ะ ส่วนใครตัดสินใจขอห่างก่อน เอาเป็นว่ามันไม่ได้มีใครตกลงกับใครหรือใครพูดอะไร เอาเป็นว่ามันเป็นเรื่องของความเข้าใจ ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาค่ะ”

“ถามว่าเสียดายมั้ย คุณพ่อคุณแม่น่ารักมาก พ่อโหน่งกับแม่นกน่ารักกับไอซ์ และครอบครัวมาก เอ็นดูเราก็ดีใจที่มีผู้ใหญ่เอ็นดูเรา ทุกวันนี้คุณพ่อคุณแม่ก็ยังน่ารัก เราก็ยังรักและเคารพท่านเหมือนเดิม ก็ยังคุยกับคุณพ่อคุณแม่ค่ะ”

พูดชัดๆ เลิกกันแล้ว วอนอย่าโฟกัสเพราะผ่านไปแล้ว
“เราเองก็ไม่อยากไปโฟกัสกับเรื่องตรงนี้เพราะมันก็ผ่านไปแล้ว ตอนนี้เขาก็มีปัญหาที่เครียดอยู่แล้ว เราก็ไม่อยากไปพูดหรือตอกย้ำไปให้มันขุ่นเคืองน้ำใจกันไปมากกว่านี้ (เหมือนเลิกกันแล้วใช่มั้ย?) นั่นแหละค่ะ”

ปัดทิ้งลูกตลก เมินถูกจับโยง บอกเรื่องจริงคืออะไร เรารู้ เขาก็รู้!
“มันแล้วแต่มุมมอง เรื่องจริงเรารู้ว่าคืออะไร เขาก็รู้ อยู่ที่ใครจะจับมาโยงกันรึเปล่า เราไม่สามารถไปห้ามหรือไปบอกใครได้ว่าความจริงคืออะไร เพราะเรื่องมันก็เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่จำเป็นต้องออกมาพูด ก็เลิกก่อนอุบัติเหตุซักพักค่ะ ตอนนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ ขอโฟกัสงานค่ะ”

ขอโทษ “เขต ธาราเขต” ที่ดึงเข้ามาเอี่ยวด้วย ยันไม่พัฒนา เมินถูกถล่มมีคนใหม่
“ต้องขอโทษน้องด้วย เพราะว่าเขตกับไอซ์ สนิทกันมานานมาก ไอซ์กับเขต ก็อยู่ช่อง 7 มานาน เราอยู่มาก่อน เวลาน้องเข้ามาเราก็คุยให้คำปรึกษาในฐานะพี่ ก็เป็นพี่น้องที่สนิทกันพอสมควร และเราก็ผู้จัดการคนเดียวกัน ทริปที่เราไปฮ่องกงด้วยกัน เกิดขึ้นเพราะผู้จัดการของเราชวนไปทำบุญ ขอพร ของาน ขอให้เจริญรุ่งเรือง ไปกันหลายคน ไอซ์กับเขตก็เคยเล่นละครด้วยกันก็สนิทกัน ไม่ได้คิดว่าจะมีใครเข้าใจผิด ต้องขอโทษเขต ที่ทำให้มีปัญหาไปด้วย”

“ถูกถล่มว่ามีคนใหม่ เรื่องอย่างนี้มันแล้วแต่คนจะคิด กับเขตเองก็บริสุทธิ์ใจ สนิทกันมานานอยู่แล้ว มีปัญหาอะไรก็ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอนค่ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...