xs
xsm
sm
md
lg

ชีวิตเปลี่ยนอีกคน “อาร์ม หน้ากากระฆัง” ถึงจะปลายแถวแต่งานรุมเวอร์ ยันไม่ฉวยโอกาสอัปค่าตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อาร์ม กรกันต์” ยอมรับรายการ The Mask Singer ทำให้กระแสดี งานรุมเวอร์ ยันไม่อัปค่าตัวเพิ่ม ไม่อยากฉวยโอกาส ปลื้มยอดฟอลโลว์พุ่งปรี๊ด โต้กำลังจะหมั้น บอกเป็นเรื่องขำๆ เพิ่งคบหา 1 ปี คงไม่แพลนวิวาห์เร็วขนาดนี้

รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ถือว่าเป็นเวทีที่ทำให้คนบันเทิงบางคนที่น้อยคนจะรู้จักกลายเป็นคนดังในพริบตา เหมือนอย่าง “อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ” พระเอกละครเวทีโหมโรงเดอะมิวสิคัล และผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ช่องเวิร์คพอยท์ ที่มาพร้อมปริศนาหน้ากากระฆัง แม้จะไม่ดังเท่าหน้ากากทุเรียนแถมออกตั้งแต่สัปดาห์ที่ 2 แต่ความแรงก็ส่งผลให้เจ้าตัวงานรุม ถึงกับออกปากว่าปีนี้ถือว่าเป็นปีทอง และยอดฟอลโลว์พุ่งปรี๊ดเลยทีเดียว

“เป็นอะไรที่โชคดีมากที่ได้อยู่ในรายการ จริงๆ ผมออกมาตั้งแต่สัปดาห์ที่ 2 ก็ดีใจที่กระแสยังมีมาเรื่อยๆ แค่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหน้ากากทั้งหมดก็แฮปปี้แล้ว เพราะเราก็ไม่ได้คาดหวัง อย่างที่บอกว่าอาร์มออกมาช่วงสัปดาห์ที่ 2 ยังไม่รู้ว่ากระแสจะเป็นยังไง รู้สึกเหมือนเราไปถ่ายรายการหนึ่งที่สนุกสนาน แต่ปรากฎว่าพอเปิดหน้ากากออกมา มีแฟนๆ เข้ามาฟอลโลว์ไอจีเพิ่มขึ้นเยอะมาก”

ปัดดังแล้วฉวยโอกาสอัปค่าตัว
ก็ไม่ได้ขึ้นค่าตัวหรอกครับ อาร์มก็อยู่ในการดูแลของเวิร์คพอยท์ แต่ไม่ได้ฉวยโอกาสว่ากำลังมีกระแสแล้วขึ้นค่าตัว ก็ยังเท่าเดิมครับ แค่คนนึกถึงเราก็ดีใจครับ ก็ได้อานิสงค์จากรายการทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น คนก็ทักว่านี่ไงหน้ากากระฆัง”

รับมีคนที่คุยด้วย แต่ยังไม่แพลนแต่งงานเพราะคบ 1 ปีเร็วเกินไป เปิดใจข่าวประกาศหมั้นเป็นเพราะแฟนคลับซื้อแหวนให้และบังคับใส่
“คือก็มีคนคุย เขาก็มีหวงบ้าง แต่อาร์มทำงานในวงการมาจะ 10 ปีแล้ว เราก็เข้าใจซึ่งกันและกัน แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน เรายังคุยกันไม่ถึงปี เขาเป็นคนนอกวงการด้วย”

“ข่าวดียังไม่มีครับ ที่มีข่าวลือว่าจะหมั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะว่าวันที่มีข่าวว่าอาร์มประกาศหมั้น เป็นวันที่อาร์มจัดมีตติ้ง แฟนคลับก็น่ารักมาก เขารวมเงินกันซื้อแหวนวงเล็กๆ ให้ แล้วบังคับให้เราต้องใส่ด้วย อาร์มก็ใส่ได้คือที่นิ้วนางข้างซ้าย เขาก็ถ่ายรูปกัน พอเห็นข่าวแล้วก็ขำครับ สำหรับอาร์มคิดว่าเร็วไป เราก็ต้องค่อยๆ ดูกันต่อไปทีละสเต็ป”

“ตอนนี้ก็ยังอ่านข่าวต่อไป เป็นดีเจ และมีซีรีส์ รวมถึงละครเวทีครับ อยากให้รอดูครับเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับผม อีกงานหนึ่งที่เข้ามาคือพิธีกรอีเวนต์ ก็เป็นอะไรที่สนุกดีครับ จะเรียกว่าเป็นปีทองผมว่าก็พูดได้ครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...