xs
xsm
sm
md
lg

สไลด์กราบปู่! “ฉลอง” ซู่ซ่ามาก ย่องหาหมอเช็กสเปิร์ม มั่นใจเมียป่องเพราะกระเทียมที่ทานกว่า 40 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ฉลอง ภักดีวิจิตร” ยังฟิต 86 เตะปี๊บดัง มั่นใจมีลูกได้โดยวิธีธรรมชาติ รับกระชุ่มกระชวยปึ๋งปั๋ง เพราะกระเทียม ทานเป็นประจำตลอดกว่า 40 ปี ขำๆ ถูกทักอายุ 65 บอกจะอยู่ให้ถึง 120 ปี

มาร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระ วาระครบรอบวันเกิดขึ้นสู่ปีที่ 27 ข่าวสด งานนี้ผู้จัดคนดัง “ฉลอง ภักดีวิจิตร” เลยเผยถึงงานละครเรื่อง “ทิวลิปทอง” โดยบอกว่าไม่เกิน มิ.ย. ปีนี้แฟนๆ จะได้ดูกันแน่นอน ยันไม่เกษียณ ทำงานรับใช้ประชาชน

“ทิวลิปทองก็ใกล้จบแล้ว เหลืออีกประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ คิวต่างประเทศถ่ายไปเรียบร้อยแล้ว เพราะไปถ่ายตั้งแต่ 18 เม.ย. ปีที่แล้ว ยกกองไปเนเธอร์แลนด์ ไปอยู่ 3 อาทิตย์ ได้ดูทันปีนี้แน่นอน ก็คงไม่เกิน มิ.ย. นี่แหละ มีฉากใหญ่ๆ มากมายต้องลงทุนสูงมากเลย เรื่องนี้ใช้งบสูงมาก เท่าที่เคยได้ผลิตละครมา คิดว่าคงไม่เกินที่วางเอาไว้ ครับ ทุกอย่างก็พยายามทำให้ดีที่สุด ออกตัวอย่างไปแล้ว ก็คิดว่าประชาชนต้องติดตาม อย่างทุกเรื่องที่เคยออกมา คิดว่าคงจะถูกใจประชาชน”

แต่งงาน 2 ปี แฮปปี้ บอกเมียช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องละคร ส่วนลูกก็พยายามปั๊มอยู่ อยากปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ
“2 ปีกว่าแล้ว คุณเขาก็ช่วยกิจการ เรียนรู้ได้ดีมาก ตอนนี้เขาก็บริหารบริษัทอยู่ เรื่องต่อๆ ไป ช่อง 7 ก็ได้อนุมัติให้อาทำอีกหลายเรื่อง เขาก็ช่วยแบ่งเบาภาระไปได้เยอะ ต่อไปก็คงจะเป็นเรื่องใหญ่ ยกกองไปถึงฮาวาย”

เรื่องลูกอาก็พยายามอยู่นะ (หัวเราะ) ก็เป็นไปตามธรรมชาติ อาก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร ตอนนี้กำลังสร้างตัวใหม่ เพราะบ้านช่องสมบัติที่เคยมีมาก็ยกให้ลูกหมดแล้ว คุณพิมพ์ (พิมพ์สุภัค อินทรี) ก็เป็นคนหนึ่งที่อยู่เคียงข้างอาต่อไป”

รับตรวจสเปิร์ม ปลื้มถูกทักอายุแค่ 65
“ยังคิดอยู่ว่าจะไปปรึกษาหมอเมื่อไหร่ แต่ก็คงไม่ได้ปรึกษาอะไรมาก นอกจากจะไปตรวจสุขภาพ ตรวจสเปิร์มว่าแข็งแรงพอหรือเปล่า แต่ก็คงปล่อยธรรมชาติไปดีกว่า ยังไม่ต้องตรวจอะไร ให้เราได้ตั้งตัวก่อน แต่ตอนนี้ก็สุขภาพแข็งแรง คิดว่าคงอยู่ไม่นาน เดี๋ยวจะเป็นภาระลูกหลาน อยู่แค่ 120 ปีพอ ตอนนี้ 86 แล้วก็ยังทำงานได้สบาย ประชาชนเห็นเราก็ถามว่าอายุเท่าไหร่แล้ว 65 ใช่มั้ย (หัวเราะ) อาก็ยังมีสุขภาพดี มีสมองที่ยังใช้งานได้ต่อไป”

ไม่ตั้งเป้าเพราะงานเยอะ ยังไม่เกษียณ ขอทำงานรับใช้ประชาชน
อายังไม่ตั้งเป้า เพราะว่างานเยอะมาก ทำงานอย่างเดียว ทำงานให้ประชาชน เขาก็บอกไม่เกษียณอายุเหรอ อาก็บอกว่าตราบใดที่ประชาชนยังชื่นชอบผลงานของอา อาก็คงยังทำต่อไปครับ ทำเพื่อประชาชน”

เผยเคล็ดฟิตปั๋ง กินกระเทียมเป็นประจำ 40 กว่าปี
“เคล็ดลับสุขภาพ ก็ทานเป็นเวลา ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานกระเทียมเป็นประจำ ทานมา 40 กว่าปีแล้ว กระเทียมทำให้กระชุ่มกระชวย ช่วยเกี่ยวกับคอเลสเตอรอล”
กำลังโหลดความคิดเห็น...