xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” โต้ห่าง “ญาญ่า” ออกตัวชวน “ไอซ์ ปรีชญา” เข้าฟิตเนส ไม่กิ๊ก-สนิทแต่ไม่มาก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” เคลียร์กิ๊ก “ไอซ์ ปรีชญา” ต่อหน้า “ญาญ่า” เผยชวนมารีดเหงื่อที่ฟิสเนตจริง แต่ไม่ได้กิ๊กอะไรกัน ยันแฟนไอซ์ไม่ใช่ตน ไม่สนกระแสข่าวห่าง ไม่เอามาเป็นบรรทัดฐานในการดำรงชีวิต ญาญ่าหยอดหวานชอบดอกไม้ทุกช่อของณเดชน์ ยังเก็บเอาไว้เป็นอย่างดี

เพิ่งจะฉลองวันเกิดมาหมาดๆ งานนี้ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญ “รักหมดใจ ใครๆ ก็ใช้ทรูมูฟ เอช 4G” ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ว่า “หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ” ให้ดอกไม้ และทุกปีตนจะเก็บเอาไว้อย่างดี

ณเดชน์ : “วันเกิดน้องก็ไม่มีอะไรครับ เล็กๆ น้อยๆ ครับ ก็มีดอกไม้อะไรให้น้องนิดหน่อยครับ เป็นดอกไม้น่ารักๆ นี่แหละครับ ไม่ได้รู้ว่าน้องชอบครับ ก็ให้เป็นโอกาสๆ ของขวัญอย่างอื่นไม่มีครับ เพราะข่วงนี้เจอกันตลอด ถ่ายละครด้วยกันอยู่ทุกวัน”

ญาญ่า : “ชอบดอกไม้ที่ให้วันเกิดค่ะ เก็บไว้อย่างดีทุกอันเลย (ยิ้ม) ปีนี้บอกไว้ค่ะว่าไม่เอาของขวัญ ไม่มีที่เก็บแล้ว (หัวเราะ)”

ณเดชน์ : “ก็ตามโอกาสตามวันและเวลามากกว่าครับ บางทีว่างไม่ตรงกันบ้างก็ไม่เป็นไร มีโอกาสเมื่อไหร่ก็คงได้นัดแนะกันไปครับ”

ถ้าญาญ่าชอบเซ็กซี่ พระเอกดังชี้ตนก็ชอบด้วย ฝ่ายหญิงบอกเซ็กซี่เป็นอินเนอร์จากภายใน
ณเดชน์ : “ก็แล้วแต่ครับ ช่วงนี้น้องก็มีงานด้วยครับ ก็เป็นดุลยพินิจของเขาอยู่แล้ว ไม่ได้อะไรครับ ผมว่าคงเป็นโอกาสของเขามากกว่าครับ ตามงาน ตามโอกาส เมื่อเป็นงานแล้วบางสิ่งบางอย่างก็คงต้องทำให้เต็มที่แหละครับ แต่ถามว่าชอบมั้ยก็ถ้าเขาชอบเราก็ชอบด้วยครับ (ยิ้ม)”

ญาญ่า : “คือทุกๆ งานที่หนูทำไปที่มันดูเซ็กซี่มันคืออินเนอร์ค่ะ ฉะนั้นตอนนั้นหนูไม่ได้คิดเลยว่าท่านี้จะดูเซ็กซี่อะไร แต่มาเห็นทีหลังก็ อู๊ เหมือนกันค่ะ (ยิ้ม) ก็ดีค่ะ ทำได้หลายอย่างดี”

ณเดชน์ : “ก็ดีนะครับ ได้ถ่ายแนวอะไรใหม่ๆ”

ญาญ่า : “ฟีลที่เขาต้องการเหมือนด้วยความที่เราจับมือเป็นความผูกพันที่คนที่อ่านหนังสือจะได้รู้สึกไปด้วย”

ณเดชน์ : “ด้วยท่าด้วยโพสต์ก็เหมือนจะเป็นการเดทกันหน่อยๆ ครับ ไม่ได้เน้นว่าจะสื่อเรื่องอะไรครับ ไม่ใช่”

ยอมรับชวน “ไอซ์ ปรีชญา” มาเล่นฟิตเนส ปรึกษากันปกติทั่วไป ออกตัวไม่ได้กิ๊กกัน
ณเดชน์ : “ไม่มีอะไรครับไม่ได้กิ๊กกันครับ เป็นเพื่อนร่วมงานกันครับ เห็นข่าวก็ไม่งงครับ เพราะอยู่ที่กองก็เหมือนพี่เหมือนน้องกันอยู่แล้วครับ ก็ไม่ได้สนิทมากขนาดนั้นนะครับ แต่ทำงานด้วยกันบางทีก็ได้ชวนพี่ไอซ์มาเล่นกีฬาด้วยกันที่ฟิตเนสบ้างครับ ปรึกษากันเป็นปกติ เหมือนเพื่อนร่วมงานกันทั่วๆ ไป คุยกันทั่วไป แต่ไม่ได้คุยเรื่องข่าวเลยครับ รู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่ ไม่เกร็งครับ เพิ่งเจอกันเมื่อล่าสุดนี่เองก็ทำงานกันปกติ ไม่ใช่ผมครับ”

ญาญ่า : “ก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ แล้วแต่เขาแล้วกัน จริงๆ ทำงานด้วยกันก็ชิลอยู่แล้ว ในกองเขาเล่นกันก็เป็นเรื่องปกติค่ะ มาเล่นด้วยกันก็ต้องคุยกันอยู่แล้ว ในกองก็จะสนิทกันทุกคน แต่ไม่เคยไปแฮงก์เอาต์ด้วยกันค่ะ เจอกันแค่ในกอง สบายใจขึ้นมั้ยเหรอ ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ)

ยันไม่ห่าง ไม่สนฟินลดลง ไม่เอาข่าวมาเป็นบรรทัดฐานในการใช้ชีวิต
ณเดชน์ : “ผมว่ามันเป็นโอกาสมากกว่าครับ ความฟินลดลงเหรอ จริงๆ แล้วเราก็ไม่เคยที่จะมาใส่ใจเรื่องดีกรีความฟินในเรื่องของเราอยู่แล้วครับ ทุกอย่างทำออกมาโดยธรรมชาติ อีกอย่างคือการทำงานด้วยกันมันก็ต้องมีการปกป้องกันบ้าง มีการคุยกันบ้าง ต้องดูแลกันบ้างน่ะครับ ก็ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกันเรื่องนี้ เป็นเรื่องของบุคคลภายนอกที่ให้สถานะเรามากกว่าครับ”

“แต่จริงๆ ข้างหลังเราก็ปกติทุกอย่างครับ อาจจะมีส่วนว่าเราโตขึ้นด้วยมั้งครับ ก็ไม่ได้พูดเรื่องความรักน้อยลง ข้างหน้าทุกคนอาจจะมองว่าอย่างนั้น แต่ก็ไม่เป็นไรครับ (คนจะมองว่าเราห่างกันจริงๆ?) ไม่ได้เอาตรงนี้มาเป็นบรรทัดฐานในการใช้ชีวิตครับ

ญาญ่า : “ก็ทุกอย่างที่พี่ณเดชน์พูดคือถูกต้องหมดเลยค่ะ ทุกวันนี้ที่เราทำกันก็คือทำไปตามธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะทำโน่นทำนี่ ไม่ได้รู้สึกห่างเหินกันเลยค่ะ พี่ณเดชน์เป็นคนที่เทกแคร์ทุกคนดีอยู่แล้วค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...