xs
xsm
sm
md
lg

“โบวี่” ตะลึง! เที่ยวสุดยอดนิทรรศการปลาสวยงามครั้งแรกในเมืองไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โบวี่” ควง “จิ๊บ ปกฉัตร” เที่ยวนิทรรศการปลาสวยงามในรูปแบบอาร์ตอินสตอลเลชั่นผสานแสงสีต้อนรับซัมเมอร์ ตื่นตากับปลานานาพันธุ์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด มหาชน หรือ CPN ผู้พัฒนาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่ นำโดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น ตอกย้ำความใหม่หมดจด ครบทุกเทรนด์ นำเสนองานอินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดเก๋ “อาร์ท ออฟ อควาไลฟ์” ต้อนรับซัมเมอร์ ครั้งแรกในเมืองไทยกับนิทรรศการปลาสวยงามในรูปแบบอาร์ตอินสตอลเลชั่น ร่วมสุนทรีย์กับศิลปะแสงสี พร้อมโอบล้อมตัวคุณด้วยฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ จากหลากหลายแรงบันดาลใจ โฉมใหม่ โดยในงานมีโซนต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ Art of Power ศิลปะแห่งความงามอันทรงพลัง กับการแสดงพันธุ์ปลากัดสวยงามกว่า 500 ตัว Art of Peace ศิลปะแห่งความสุขสงบ กับปลาคาร์ฟแฟนซี สัญลักษณ์ความสงบพลิ้วไหวในความนิ่ง Art of Beauty ศิลปะแห่งความงามเลอค่า กับปลาทองญี่ปุ่น ตัวแทนของโชคลาภและความมั่งคั่ง และปลาสวยงามอื่นๆ กว่า 100 สายพันธุ์ Art of Simplicity ศิลปะแห่งความเรียบง่าย กับปลาหางนกยูงในรูปแบบศิลปะที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไฮไลท์ของงาน คือ ปลาจระเข้แพลตตินั่มใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ร่วมด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อาทิ เกมตักปลาทอง, Workshop การจัดตู้ไม้น้ำ, พูดคุยกับกูรูชื่อดังด้านปลาสวยงาม งานนี้ยังได้สองดาราสาวเซ็กซี่อย่าง โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และ จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย เพื่อนซี้ขาช้อปขาชิลมาแวะเช็คอินที่งาน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 เมษายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

ด้าน โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เผยถึงการมาเที่ยวชมงานนี้ ว่า “ก่อนหน้านี้ทราบมาว่าเซ็นทรัลพลาซา บางนาได้ทำการปรับโฉมใหม่ สวยและครบครันด้วยแบรนด์ระดับไฮเอนด์และร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมมากมาย มีดาราและเซเลบมาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่งอย่างยิ่งใหญ่ แต่ยังไม่มีโอกาสได้แวะมาเช็คอินจริงๆ สักที วันนี้เลยถือโอกาสแวะมาชมงาน อาร์ท ออฟ อควาไลฟ์ ด้วยความที่เป็นคนที่ชื่นชอบการเลี้ยงปลาอยู่แล้วโดยงานในวันนี้ถูกใจปลาอัลลิเกเตอร์หรือ ปลาจระเข้ที่ตัวใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพราะความสง่างามและสีขาวเงินที่ระยิบระยับ เลยทำให้ชื่นชอบเจ้าตัวนี้เป็นพิเศษ งานนี้ยังเป็นครั้งแรกที่มีการจัดแสดงปลาสวยงามในรูปแบบทันสมัย มีการเล่นแสงสีเหมือนดูอยู่ในอควาเรียม สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับการมาเดินศูนย์การค้าเป็นอย่างมาก คราวหน้าถ้าจะช้อปปิ้งคงนึกถึงที่นี่เป็นที่แรกแน่ๆ ค่ะ”

อีกหนึ่งสาวเปรี้ยวอย่าง จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย ที่ควงคู่กันมาเล่าว่า “วันนี้รู้สึกประทับใจมากกับไอเดียแปลกใหม่ในการจัดงานแสดงปลาสวยงามด้วยเทคนิคสมัยใหม่ อย่างการใช้แสงสีและเทคนิคจอแอลอีดีเป็นการทำให้การดูปลาเป็นเรื่องที่น่าสนุกขึ้นสำหรับสมาชิกทุกเพศทุกวัยในครอบครัว ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบปลาเทวดา เพราะมีรูปร่างและครีบที่อ่อนช้อยสวยงาม เวลาว่ายและเคลื่อนที่อยู่ในน้ำก็มีความพลิ้วไหวและคล่องแคล่ว เลยชื่นชอบปลาชนิดนี้เป็นพิเศษ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาเซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่ มาแล้วก็ตื่นตามากเพราะไม่คิดว่าจะน่าเดินน่าช้อปปิ้งขนาดนี้ มีทั้งน้ำตกแอลอีดีสูงกว่า 5 ชั้น บันไดทรีออฟ์ไลฟ์สำหรับนั่งเล่น และยังมีแบรนด์แฟชั่นที่ชอบมากมาย ร้านอาหารก็เยอะมากจนเลือกไม่ถูก และ มีโซนฟู้ดพาติโอที่เปิดใหม่และสวนน้ำโพโรโระอควาพาร์ค เลยคิดว่าจากนี้ไปจะมาเดินที่นี่บ่อยๆ เพราะมาที่เดียวทำอะไรได้หลากหลาย เรียกได้ว่าไม่เสียเที่ยวจริงๆ ที่ได้มาเซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่”
กำลังโหลดความคิดเห็น...