xs
xsm
sm
md
lg

“ปั้นจั่น” กดดันมาก กลัวทำ “พี่คริส” ดร็อป! บอกย่องเงียบนั่งสมาธิ-ขอพรที่พม่า ให้ละครปังๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เสียวว้อย! “ปั้นจั่น ปรมะ” เล่นของ ย่องเงียบขอพรที่พม่าให้ละครปังๆ รับลุ้นจนเครียด กลัวถ่วง “คริส หอวัง” เผยอยู่วงการ 11 ปี มุมมองและโลกเปลี่ยนไป

มาร่วมงานซีรีส์ฟอร์มยักษ์คิวปิด บริษัทรักอุตลุด ในตอน “กามเทพออกศึก” ประกบ “คริส หอวัง” ล่าสุด ละครออนแอร์ไปแล้วก็ถูกใจแฟนๆ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดย “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” เผยว่า ลุ้นจนเครียดกลัวเป็นตัวถ่วง

“ดีใจ กระแสตอบรับดีมาก ก็พูดว่าหายเหนื่อย เพราะว่ากระแสที่ผ่านมาทุกคนให้การตอบรับดีมาก และซีรีส์เรื่องนี้ มีทั้งหมด 8 เรื่อง ผมอยากให้ติดตามทั้งแปดเรื่องเลย แต่อย่างที่รู้กัน แต่ละเรื่องนักแสดงทุกคนเป็นเบอร์ใหญ่ทั้งนั้นเลย ตัวผมเองก็กดดัน ผมกลัวว่าจะพาตัวพี่คริส หอวัง ดร็อปไปด้วย แต่ปรากฏว่าพอละครออกมาแล้ว คนดูชอบ ผมก็มีความสุขและดีใจ เพราะมีคนชมว่าน่ารักทั้งพระนาง ที่ผ่านมาผมลุ้นมากเครียดมาก ไปทำบุญหลายตลบเลย (หัวเราะ)”

“เราและตัวนักแสดงด้วยกันพูดคุยกันอยู่แล้วว่า เราอยากให้ทุกอย่างออกมาดีทุกเรื่อง ตอนแรกที่ออนแอร์ไป กามเทพหรรษา พี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) กับ เต้ย (จรินทร์พร จุนเกียรติ) ทำไว้ดีมาก ผมดูแล้วมีความสุข ตอนของผมออนแอร์ไป 2 ตอนแรก กระแสดี แต่ต้องลุ้นไปว่า กระแสจะไปถึงตอนจบขนาดไหน พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธุ์) และทางช่อง 3 ทุกคนก็ดีใจไปกับเราหมด ตอนที่ถ่ายทำผมเครียด และได้มาแสดงคู่กับพี่คริส ผมกดดันนะ แต่พอผลงานออกมามันดีกว่าที่เราคาดไว้ ต้องขอบคุณด้วย”

ย่องขอพรที่พม่า 2 วัน 1 คืน ให้ละครปังๆ
“มีไปทำบุญขอพร ขอให้ละครของเราคนชอบ ถามว่าขอมากี่ที่ ผมไปขอมาที่เดียว ไปมา 2 วัน 1 คืน ไปขอพรที่พม่า เราไปเพื่อความสบายใจ ผมเชื่อว่าทุกคนทำบุญ และเราอวยพรขอให้ละครเราดีๆ นะ และให้เรื่องอื่นดีๆ ด้วย เพราะมันอยู่ในซีรีส์ชุดเดียวกัน”

เผย “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” แนะนำ ยันไม่ต้องแก้บนเพราะแค่ขอพร
“คงไม่ต้องไปแก้บน เพราะว่าผมไม่ได้บน คิดอยู่แล้วว่าถ้าไปบนเดี๋ยวต้องไปแก้ แล้วถ้าเราไปไม่ได้อะไรแบบนี้ อันนี้คือแค่ขอพรเฉยๆ เราไปนั่งสมาธิแป๊บหนึ่ง ให้เราใจเย็นลง อะไรที่ยังไม่เกิดเราอย่าไปกลัว ถามว่าใครแนะนำให้ผมไปทำ พี่มดดำ (คชาภา ตันเจริญ) พี่มดดำบอกว่าให้ไป จริงๆ ผมไมได้มาทางสายบุญหรอก แต่อาจเป็นเพราะผมโตขึ้น อายุเยอะขึ้น ผมอยู่วงการมา 11 ปีแล้วนะ ทุกอย่างเป็นไปตามอายุ เหมือนเด็กค่อยๆ โต ผมอายุ 30 แล้ว เราค่อยๆ โตขึ้นแล้ว มีมุมมองกับโลกและชีวิตที่เปลี่ยนไป ซึ่งอันนี้เป็นสิ่งสำคัญมากๆ เลย เพราะพอเราใจเย็นลง เรามีความสุขกับตัวเอง ทุกอย่างราบรื่น ในทุกๆ การตัดสินใจ”

ปัดขึ้นแท่นลูกรัก “หน่อง อรุโณชา” บอกแสดงดีไม่ดีอยู่ที่คนวัด ขอแค่มีวินัยในการทำงาน
“ผมย้ำมาเสมอว่า ใครอยู่กับพี่หน่อง พี่หน่องดูแลดีเสมอ ขอแค่ตั้งใจทำงาน ทำงานแสดงได้ แต่ถ้าจะบอกว่าดี คือ คำว่าแสดงดีมันอยู่ที่คนวัด และมันวัดยาก เราแค่มีวินัยตั้งใจทำงาน พี่หน่องรักหมดทุกคน ส่วนที่คนมองว่าผมละครเยอะ คือต้องบอกว่านักแสดงตอนนี้วุ่นทุกคน เพราะว่าช่องทางในการออนแอร์มีเยอะ และถ่ายกันไม่ทัน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...