xs
xsm
sm
md
lg

The Mask Singer ปิดฉากแบบกร่อยๆ ไม่พลิกโผ “ทอม Room 39” คือ หน้ากากทุเรียน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ภาพจากทวิตเตอร์
นอนตาหลับกันทั้งประเทศ “ทอม Room 39” คือ “หน้ากากทุเรียน” เดอะวินเนอร์ The Mask Singer คนแรกของเมืองไทย ท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่คึกคักเท่าที่ควร เมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่แล้ว

ในที่สุดก็เผยโฉมหน้า “หน้ากากทุเรียน” แชมป์คนแรกในรายการสุดฮอต The Mask Singer หน้ากากนักร้อง หลังจากที่ทำแฟนๆ ผิดหวังเมื่อวันที่ 23 มีนาคม ในรอบตัดสิน แชมป์ ออฟ เดอะแชมป์ เพราะหลังจากทุ่มโหวตกันอย่างบ้าคลั่ง

แต่สุดท้ายก็ต้องเหวอไปตามๆ กัน เพราะรายการมีกฎกติกาว่าเปิดหน้ากากได้แค่ 1 คนเท่านั้น จนต้องมาเปิดโฉมหน้ากันในวันนี้ (30 มีนาคม) ซึ่งงานนี้เรียกว่าโผไม่พลิก หน้าไม่แหก และแฟนๆ ก็ได้นอนกันตาหลับในคืนนี้อย่างแน่นอน เพราะหน้ากากทุเรียน คือ “ทอม Room 39” ตามคาดจริงๆ

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศของรายการในวันนี้ ซึ่งเป็นเทปนั้น ต้องบอกว่าเป็นไปแบบกร่อยๆ ไม่คึกคักเท่ากับการถ่ายทอดสดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากการที่หลายคนต่างรู้อยู่แล้วว่าเป็นนักร้องหนุ่มนั่นเอง

สำหรับประวัติหนุ่มทอม มีชื่อจริงว่า อิศรา กิจนิตย์ชีว์ เกิดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2531 มีพี่น้อง 4 คน เป็นลูกคนสุดท้อง จบการศึกษาจาก สาขา recording production จากกรุงลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทอมเป็นนักแสดงเด็กรุ่นเดียวกับ ขวัญ อุษามณี, พิ้งกี้ สาวิกา, หยาดทิพย์ ราชปาล ฯลฯ โดยเฉพาะบทที่ทุกคนต้องจดจำ คือ ส้มฉุน เด็กชายหัวจุกจากละครเรื่อง เรือนมยุรา มี “แหม่ม คัทลียา” เป็นนางเอก โดยทอมยังเคยเล่นละครเรื่องขุนช้างขุนแผน ประกบ “ขวัญ อุษามณี” และเคยออกอัลบั้มตั้งแต่เด็กๆ ชื่อ “ทอมตามหาเจอร์รี่” อีกด้วย ก่อนที่เขาจะพักงานในวงการบินไปเรียนที่อเมริกา

ทอม Room39 กลับมาเป็นที่รู้จักอีกครั้งและโด่งดังมากในโลกโซเชียล หลังรวมตัวกับเพื่อนๆ คัฟเวอร์เพลงดังลงบนยูทูปจนมียอดวิวถล่มทลายจน “บอย โกสิยพงษ์” ผู้บริหารค่าย LoveiS ดึงตัวมาเซ็นสัญญาจับเป็นศิลปินในสังกัด มีซิงเกิลแรก คือเพลง หน่วง ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม และมีเพลงฮิตตามมาอีกมากมาย อาทิ รักใครไม่ได้อีก, ระบายเฉยๆ, รับได้รึเปล่า, อย่าให้ฉันคิด, เป็นทุกอย่าง ฯลฯ

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้น ทอมนั้นเจ้าตัวได้แต่งงานแล้ว กับแฟนสาว “ฟิล์ม วณิชยา” เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2559
ภาพจากทวิตเตอร์
ภาพจากทวิตเตอร์
กำลังโหลดความคิดเห็น...