xs
xsm
sm
md
lg

“MONO 29” เปิดสมรภูมิเดือดรับเดือน “เมษายน” ภาพยนตร์มหากาพย์การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO 29 เปิดสมรภูมิ “หนังดี-ซีรีส์ดัง” ที่จะทำให้เดือนเมษายนเดือดพล่าน ร้อนระอุชนิดที่ยั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กับ 4 ภาพยนตร์มหากาพย์การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่อ้างอิงตำนานและประวัติศาสตร์ ที่ผู้สร้างทุ่มทุนโปรดักชั่นงานสร้างสุดอลังการ ได้แก่

ส.1 เม.ย.60 / 20.30 น.พบกับ สงครามมหาเทพประจัญบาน (Clash of The Titans) : งานรีเมคตำนานให้สมจริงและอลังการ ของผู้กำกับฯ ลูอิส ลิเทอริเยร์ ที่ว่าด้วยเรื่องการผจญภัยของ “เพอร์ซีอุส” บุตรแห่งเทพซุสที่เกิดกับมนุษย์ ที่ถูกรุกรานจาก “เฮเดส” เทพแห่งยมโลกผู้โหดเหี้ยม จนต้องตัดสินใจยอมรับพลังแห่งเทพที่ตัวเองมีอยู่ ลุกขึ้นมาต่อกรและเดินทางสู่โลกต้องห้าม ต่อสู้กับสัตว์ร้ายและเหล่าปีศาจอันน่าสะพรึง นำแสดงโดย แซม วอร์ธิงตัน เลียม นีสัน, ราล์ฟไฟนส์ (รับบท ลอร์ด โวอลเดอร์มอร์ ใน Harry Potter)

จ.3 เม.ย.60 / 18.20 น. พบกับ 300 มหาศึกกำเนิดอาณาจักร (300 : Rise of an Empire) : มหากาพย์แห่งการผจญภัยบทใหม่ โดดเด่นด้วยฉากรบทั้งบนบกและในน้ำ และการต่อสู้ที่แหวกแนว ที่เกิดขึ้นในสมรภูมิรบกลางทะเล ว่าด้วยเรื่องราวของ นายพลชาวกรีก “เธมิสโตเคิล” ที่พยายามรวมประเทศกรีซขึ้นใหม่ แต่ต้องมาปะทะศึกหนักจากกองกำลังของ “เซอร์เซส” แห่งเปอร์เซียร์ ที่มี “อาร์ทิมิเซีย” แม่ทัพสาวชักใยอยู่เบื้องหลัง นำแสดงโดย ซัลลิแสน สเตเปิลตัน, เอวา กรีน งานกำกับฯ ของ โนมเมอร์โร

ศ.7 เม.ย.60 / 20.30 น. พบกับ ทรอย (Troy) : อีกหนึ่งตำนานกรีกที่นำเสนอการวางกลวิธีตีกรุงทรอยได้อย่างน่าติดตาม กับชนวนความขัดแย้งของสงครามกรุงทรอยที่ปะทุขึ้นเมื่อ “เจ้าชายปารีส” แห่งทรอย และ “นางเฮเลน” มเหสีของพระเจ้าเมเนเลอัสแห่งสปาร์ตา เกิดตกหลุมรักกัน และตัดสินใจชิงตัวนางไป จึงเป็นการหยามเกียรติรุนแรง พระเชษฐาของเมเนเลอัสแห่งแคว้นไมซินี จึงยกพลไปล้อมกรุงทรอย สงครามเพื่อเกียรติยศและอำนาจจึงเกิดขึ้น นำแสดงโดย แบรด พิตต์, อีริค บานา, ออร์แลนโด บลูม, ไดแอน ครูเกอร์ จากการกำกับฯ ของ วูล์ฟกัง ปีเตอร์เสน

อา.16 เม.ย.60 / 20.30 น. พบกับ ไฟนรกถล่มปอมเปอี (Pompeii) สร้างจากเรื่องจริงของภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติอาณาจักรโรมันโบราณ ณ มหานครปอมเปอีที่ยิ่งใหญ่ เมื่อภูเขาไฟเกิดปะทุขึ้นและลาวากำลังจะกลืนเมืองไปทั้งเมือง “ไมโล” ทาสหนุ่มจึงตัดสินใจ เสี่ยงชีวิตเพื่อช่วย “แคสเซีย” หญิงสาวสูงศักดิ์ที่เขารัก เพื่อให้รอดชีวิตจากภัยพิบัติครั้งนี้ นำแสดงโดย คิต คาร์ลิงตัน, เอมิลี บราวนิง, คีเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์ ,แครี แอนน์มอส กำกับฯ โดย พอล ดับเบิลยูเอส
กำลังโหลดความคิดเห็น...