xs
xsm
sm
md
lg

“แพนเค้ก” แอบเฟล “นางฟ้าไร้ปีก” พัง! ยันแม่ไม่อมค่าตัว โบ้ยผู้จัดหลักชี้แจง อ้างดูแค่ภาพรวม!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพนเค้ก เขมนิจ” ป้อง “แม่หน่อย” อมเงินค่าตัวนักแสดง ยันไม่รู้เห็นเรื่องเงิน 7 ล้าน โยนผู้จัดหลักอีกคนออกมาชี้แจง อ้างอีกฝ่ายดีลเอง ตน - แม่แค่ดูภาพรวม รับไม่อยากเฟล และไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้ ขอความเห็นใจนักแสดงนางฟ้าไร้ปีก เพราะตนก็ไม่ได้ค่าตัว อึกอักทรูเตรียมล้างบางโปรดักชั่น - ทีมงาน ลั่นให้ผู้ใหญ่เป็นฝ่ายสรุปเอง

หลังจากถูกพักโปรเจกต์ละคร “นางฟ้าไร้ปีก” ซึ่ง “หน่อย นวลนง” แม่นางเอกดัง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เป็นผู้จัดร่วมกับ “ดิแอค โปรไทซิ่ง” ผลิตให้ช่องทรูโฟร์ยู ลงชั่วคราว ล่าสุดมี ข่าวว่าส่อเค้าจะพับยาว ไม่ได้ทำต่อ แถมยังมีแชตไลน์หลุดสะเทือน ระบุว่าเป็นการสนทนาของนักแสดงจากละครเรื่องดังกล่าว ซึ่งมีความกังวลใจในเรื่องเงินค่าตัว ที่บางส่วนถ่ายทำไปแล้วและยังไม่ได้รับค่าตัว อีกทั้งในเฟซบุ๊ก “หญิง พลอยลภัสร์ ธรรมวัฒนโชค” ยังมีการพูดถึงข่าวดังกล่าว โดยแฉว่าบริษัทได้รับเงินจากช่องไปแล้ว 7 หลัก แล้วทำไมนักแสดงถึงยังไม่ได้เงินในส่วนนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัว “แพนเค้ก” ในงาน Be STRONG Be HEALTHY @HOSPITAL ROADSHOW 2017 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็บอกว่าคนที่ดีลทุกอย่างเป็นทีม “เอส วัชรา สังข์สุวรรณ” และตนก็อยากได้คำชี้แจงในส่วนนี้เช่นเดียวกัน ก่อนขอความเห็นใจว่าใครที่ยังไม่ได้ค่าตัว ตนก็ไม่ได้เหมือนกัน

“เรื่องพับโปรเจ็กต์ไปแล้ว จริงๆ แล้วโดยหลักทั้งหมดคงต้องรอจากทางทรูค่ะ จริงๆ ได้เห็นจากในข่าวบ้างในบางอัน แพนต้องบอกว่าผู้จัดหลักคือพี่เอสเนี่ยแกเป็นคนคุยกับนักแสดงตั้งแต่แรกของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสัญญา เรื่องของการจ่ายเงินหรือรายละเอียดต่างๆ ก็จะเป็นผู้จัดหลักซะส่วนมาก ซึ่งตรงนี้แพนกับคุณแม่เราไม่ทราบในรายละเอียดส่วนนี้เลย แพนก็เหมือนเป็นนักแสดงคนหนึ่งเช่นกัน แต่ในส่วนคุณแม่ก็เหมือนเราเข้ามาเรียนรู้งานกัน ก็เข้ามาดูในด้านของการทำงานเป็นภาพรวมมากกว่า หรือด้านการดูแลทีมนะคะ แต่ในเรื่องเงินเดี๋ยวคงต้องรอผู้จัดหลักเขามาชี้แจงในส่วนตรงนี้ดีกว่า”

บอกไม่ทราบ “แม่หน่อย” รับเงิน 7 ล้านมาแล้ว แย้มช่องทรูเล็งปรับโปรดักชั่น-ทีมงาน 
“จริงๆ ในส่วนตัวเงินแพนไม่ทราบเลยค่ะ ไม่ทราบเลยว่ามีการคุยไว้เท่าไหร่ยังไง อย่างที่บอกว่าผู้จัดหลักเป็นคนคุยรายละเอียดทั้งหมดก่อน ซึ่งทางแพนไม่ทราบในส่วนตรงนั้น แต่เพราะเรื่องนี้เราออกหน้าทุกคนก็จะหันมาถามเรา พี่ๆ นักแสดงก็มีที่มาถามไถ่กัน ซึ่งเราก็ได้อธิบายเป็นคนๆ ไปว่า ณ ตอนนี้เรารอการปรับในเรื่องของโปรดักชั่นและทีมในบางส่วนให้ตรงกับที่ทรูลงตัวมากที่สุด เราช่วยดูในส่วนนั้นมากกว่า แต่ว่าประเด็นอื่นๆ ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของเราค่ะ ไม่ได้จะปัดความรับผิดชอบหรืออะไรนะคะ คือแพนก็อยู่ในเรื่องนี้เหมือนกัน แต่เรื่องเงินแพนไม่ได้คุยตั้งแต่แรก คุณแม่เองก็ไม่ได้คุยเรื่องสัญญากับพี่ๆ นักแสดงค่ะ”

“ถามว่าแพนได้ค่าตัวหรือยัง จริงๆ ก็ยังไม่ได้มีอะไรค่ะ คิวที่ผ่านๆ ไปจริงๆ ก็ยังไม่กี่คิว และมีที่ไปถ่ายเมืองก็ยังไม่ได้เยอะมาก ซึ่งมันก็มีการปรับเปลี่ยนโปรดักชั่นกันก่อนที่จะคุยเรื่องอื่นๆ แต่มันคงทิ้งมาช่วงระยะเวลาหนึ่งพอสมควร ก็จะมีการพูดถึงกัน ทั้งที่มีถามกันเข้ามาด้วย ทั้งนักแสดงท่านอื่นๆ ด้วยที่อาจจะต้องรอว่าเมื่อไหร่ยังไงน่ะค่ะ ก็ขออนุญาตขอโทษไว้ก่อนล่วงหน้า วันนี้เราก็จะดำเนินในสิ่งที่เราสามารถทำได้แล้วกัน”

ไม่อยากพูดอะไรมาก ขอให้รอทางทรูสรุปดีกว่า
“เดี๋ยวต้องรอฟังจากทางทรูค่ะว่าจะยังคงเป็นทีมนี้อยู่มั้ย หรือจะเป็นยังไงต่อไปค่ะ จะเป็นแพนกับคุณแม่เหมือนเดิมมั้ย เดี๋ยวรอดูต่อไปดีกว่า (หัวเราะ) รอสรุปก่อนดีกว่า เพราะพอยังไม่สรุปแพนก็ยังไม่อยากพูดอะไรมาก แต่ในส่วนของการเป็นนักแสดงเราก็เต็มที่อยู่แล้ว หรือถ้าเราจะต้องได้ทำหน้าที่เป็นผู้จัดหลักขึ้นมาจริงๆ อันนี้แพนคงต้องมาเรียนรู้ในรายละเอียดทุกอย่างใหม่หมดเลย แต่ ณ ตอนนี้ก็ยังเท่านี้อยู่ค่ะ”

“แม่ก็มีการคุยกันกับทางพี่เอสนะคะ แต่รายละเอียดอาจจะยังไม่ลงตัว ซึ่งอันนี้เป็นโพรเซสที่ค่อนข้างซับซ้อนนิดหน่อยค่ะ แต่จริงๆ เราก็อยากให้ทุกอย่างมันเคลียร์ได้เรียบร้อยที่สุด”

“ละครยังดำเนินต่อมั้ย ก็เดี๋ยวรอทางทรูสรุปดีกว่าว่าเขาอยากให้มันเป็นยังไงต่อ ถ้ามีการถ่ายทำต่อเราก็ต้องเตรียมทุกเรื่องให้เรียบร้อย จะมีการปรับเปลี่ยนทั้งโปรดักชั่นหรือทีมต่างๆ ก็คงต้องให้เคลียร์เรียบร้อย”

ยันไม่อยากเฟล แต่ยอมรับไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น
“จริงๆ แพนทำหน้าที่นักแสดงมา และเราก็ไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแน่นอนอยู่แล้ว เราไม่อยากให้ทุกคนมีปัญหากัน ซึ่งก็นะพยายามให้เรียบร้อยที่สุดแล้วกันเท่าที่แพนสามารถทำได้นะคะ”

ถามว่าท้อมั้ย เป็นประสบการณ์ค่ะ แพนว่าทุกคนไม่อยากเฟลหรอก อยากทำให้ดี อยากได้รับโอกาสดีๆ ด้วยกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าเราจะดำเนินไปได้มากน้อยแค่ไหน ปัญหามันมีแน่นอนอย่างที่พี่ๆ ถามว่ากลัวมั้ยจะมีปัญหาเรื่องเงินโน่นนี่คือทุกอย่างมันมีแน่นอน แต่ในส่วนของเราก็พยายามจะผ่านมันไปให้ได้น่ะค่ะ ก็ถือว่าเป็นการเรียนรู้ เดี๋ยวรอสรุปดีกว่าว่าจะเป็นยังไงต่อไป”

จี้ผู้จัดหลักออกมาชี้แจงในส่วนรายละเอียด เพราะตนก็อยากได้ความชัดเจนด้วย
คืออยากให้ผู้จัดหลักเขาออกมาชี้แจงในรายละเอียดต่างๆ ในการดีลกับนักแสดงท่านอื่นๆ เพราะว่าในส่วนนี้แพนกับคุณแม่เราไม่ทราบจริงๆ ก็จะได้มีความชัดเจนด้วยว่าจะเป็นยังไงต่อไป เพราะแพนเองก็ยังทำอะไรต่อไม่ได้เหมือนกัน จะให้แพนขึ้นมาเป็นผู้จัดเต็มตัวหรือทำเองเลยเราก็ยังทำอะไรไม่ได้ เพราะเราก็ยังมีผู้จัดหลักคนนี้อยู่”

เข้าใจนักแสดงเริ่มโวยไม่ได้ค่าตัว เผย “เอส” ดีลทุกอย่าง ขอความเห็นใจเพราะตนก็ไม่ได้!
“เข้าใจค่ะ แพนก็ยังไม่ได้ (หัวเราะ) ไม่ใช่ว่าจะกั๊กไว้หรือแพนได้ทั้งหมดไป เพราะแพนไม่ได้ทราบในรายละเอียดที่ทางผู้จัดหลักคุยกับทางช่องตั้งแต่แรกด้วย ฉะนั้นก็ยังไม่อยากให้วิตกกังวล เข้าใจว่าระยะเวลามันค่อนข้างนานค่ะ แต่ถ้าเกิดมีอะไรที่มันต้องเปลี่ยนแปลงจริงๆ เราคงได้ชี้แจงกันกับทางนักแสดงหรือคงได้บอกกล่าวกันอย่างชัดเจนจริงๆ

“จริงๆ เรากับทีมพี่ๆ เสื้อผ้าก็รู้จักกันพอสมควร อันนี้คือดีลกันมาตั้งแต่กับผู้จัดหลัก คือ พี่เอสดีลทุกๆ อย่างมาหมด แพนกับคุณแม่ก็มาดูภาพรวมตรงนั้น และให้เกียรติซึ่งกันและกันในการทำงาน ก็ว่าเขาจะจัดทุกอย่างมาพร้อม แพนเองในฐานะนักแสดง เรามาเรียนรู้งานเราก็มาช่วยดูเป็นกรอบนอกอีกทีหนึ่งมากกว่า ก็เข้าใจว่าทุกคนต่างก็ได้รับผลกระทบปัญหาของแต่ละคนกัน และเรื่องเงินก็เป็นเรื่องใหญ่ มันก็สำคัญสำหรับทุกคนด้วย”

ก็ขอความเห็นใจได้มั้ยคะ (หัวเราะ) เราก็คงอยากให้ทุกอย่างมันเรียบร้อยแน่นอน เราทำงานมาขนาดนี้เราคงไม่อยากให้ชื่อของเรา หรือความตั้งใจในการทำงานของเรามาทำให้มันเสื่อมเสียหรือทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบแบบนี้ ก็ถ้าใครยังไม่ได้ แพนก็ยังไม่ได้ค่ะ (หัวเราะ) เดี๋ยวเราค่อยๆ แก้ปัญหากันไป ยังรอจากทางทรูค่ะ ส่วนความชัดเจนในเรื่องอื่นๆ เราก็คงได้ชี้แจงในโอกาสต่อๆ ไปค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...