xs
xsm
sm
md
lg

(ชมภาพ) สาวๆ “Red Velvet” แจกความสดใสใกล้ชิดแฟนคลับยืนยันเจอกันใหม่เร็วๆ นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกสาวๆ “Red Velvet” ที่ต้องบอกว่ามากันแบบสายฟ้าแลบทีเดียว กับงาน “Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok” ซึ่งงานนี้แม้สาวๆ จะมากันไม่ครบทั้ง 5 คน เนื่องจาก “จอย” ติดถ่ายละครที่เกาหลีแต่สาวๆ ที่เหลือทั้ง “ไอรีน, ซึลกิ, เวนดี และ เยริ” ก็สามารถเรียกแฟนๆ มากันแน่นงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นที่ ควอเทียร์ แกลอรี ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

โดยทันทีที่มาถึงสาวก็ได้แนะนำตัวพร้อมกับพูดถึงการมาแจกลายเซ็นที่เมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งสาวๆ ก็ได้มาถึงล่วงหน้าเป็นเวลา 3 วันด้วยกัน โดยกล่าวว่า

ไอรีน : “รู้สึกดีมากเลยค่ะ เพราะว่าเรามาถ่ายรายการวาไรตีที่เมืองไทย แล้วพวกเราเองก็อยากจะถือโอกาสนี้เจอแฟนๆ พร้อมกับจัดอีเวนต์งานแจกลายเซ็นกับแฟนๆ ด้วยค่ะ”

การมาเมืองไทยครั้งนี้มีเรื่องอะไรที่น่าจดจำแล้วรู้สึกประทับใจบ้าง?

อรีน : อาหารไทย “สุดยอด” (ภาษาไทย ) ชอบน้ำมะพร้าวปั่นค่ะ
เยริ : โรตีกล้วยอร่อยมากค่ะ
ซึลกิ : ปูผัดผงกะหรี่
เวนดี : น้ำแตงโมปั่น

การมาเมืองไทยครั้งนี้นับว่าแฟนๆ ชาวไทยเซอร์ไพรส์มากๆ แล้วยิ่งเซอร์ไพรส์ขึ้นไปอีกที่มีการจัดแฟรนไชส์แจกลายเซ็นผู้โชคดี ทำไมถึงเลือกจัดงานนี้?

ไอรีน : พวกเรากับแฟนๆ ไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอกันใกล้ชิดแล้วพอมีโอกาสมาถ่ายรายการวาไรตีโชว์ที่พัทยา ก็เลยขอว่าอยากมาเจอแฟนๆ ใกล้ชิดเป็นพิเศษได้ไหม อยากแจกลายเซ็นด้วย

Red Velvet ถือว่ามีเพลงมากมายเลยที่เป็นเพลงฮิตทั้ง Happiness, Russian Rulet อย่างล่าสุดนี้กับเพลง Rookie เพลงนี้ถือว่าฮอตมากเพราะที่เกาหลีก็กวาดไปถึง 9 รางวัล และติดชาร์ตชั้นนำของเกาหลีด้วย อยากให้ฝากเพลงนี้กับแฟนๆ หน่อย

ไอรีน : เพลงที่ชื่อว่า Rookie เป็นเพลงไตเติลและเป็นชื่อมินิอัลบั้มที่ 4 ของพวกเรา เป็นการเรียกคนที่ตัวเองรักว่า Rookie แต่อยากให้แฟนๆ ดูโชว์ของพวกเรามากๆ เพราะการแสดงบนเวทีของพวกเราก็น่ารักมากๆ หวังว่า ทุกคนจะไปชมกันด้วยนะคะ (เยริ กับ ซึลกิ ลุกขึ้นเต้นโชว์ ในขณะที่ เวนดี และ ไอรีน ร้องสด)
เยริ : ถ้ามีโอกาสเราจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตให้ทุกคนดูแน่นอนค่ะ

แต่ละคนชอบเพลงอะไรมากที่สุดและทำไมถึงชอบเพลงนี้?
เยริ : การทำกิจกรรม Rookie เพิ่งจะเสร็จสิ้นการโปรโมตไปก็อยากให้ทุกคนได้ฟังและชอบเพลงนี้ แล้วก็เต้นไปด้วยกันด้วยนะคะ

ทุกคนพักอยู่ที่หอพักเดียวกัน ใครเป็นรูมเมตของใครแล้วนิสัยแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง?

ซึลกิ : รูมเมตฉันคือเวนดีค่ะ ส่วนจอยกับเยริจะพักห้องเดียวกัน
ไอรีน : ผู้หญิง “น่ารัก” (ภาษาไทย) จะได้ใช้ห้องคนเดียว (หัวเราะ) ฉันพักคนเดียวค่ะ
เยริ : พี่จอยตอนนี้อยู่ที่เกาหลีกำลังถ่ายซีรีส์อยู่ พี่จอยก็ “เฮ้อ” (ถอนหายใจ) บางครั้งอยู่กับพี่จอยก็กลัวค่ะ เพราะว่าบางทีพี่เขาก็นอนละเมอ นอนอยู่ก็สะดุ้งร้องออกมา

ก่อนมาเมืองไทยเคยได้ยินเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวของไทยบ้างไหม แล้วอยากไปเที่ยวที่ไหน?

ซึลกิ : พูดถึงประเทศไทยก็ต้องนึกถึงชายหาด อยากไปเดินชายหาดพัทยาจังเลย แล้วก็โชคดีมากได้ไปเดินมาแล้วค่ะ

มาเมืองไทยครั้งนี้ได้เรียนภาษาไทยอะไรไปบ้าง?

ไอรีน : สุดยอด, น่ารักไหมคะ ( ภาษาไทย )
เยริ : ลดได้ไหมคะ, เท่าไหร่คะ ( ภาษาไทย ) พอดีมีโอกาสไปเดินตลาดมาเลยได้เรียนคำพวกนี้มาค่ะ

ตอนนี้แฟนๆ รอคอยการมาไทยของ Red Velvet มากๆ ช่วยบอกถึงการมาเมืองไทยครั้งต่อไปให้
หน่อย?
ไอรีน : มีแน่นอนค่ะ ในปีนี้

อยากให้ฝากอะไรถึงแฟนๆ ที่รัก Red Velvet และสื่อมวลชนที่มาในวันนี้

ไอรีน : ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของพวกเรา Red Velvet ที่ได้มีโอกาสมาเจอทุกคนอย่างใกล้ชิดที่ประเทศไทย ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น ตั้งแต่ที่สนามบินวันแรกจนถึงวันนี้ก็หวังว่าในอนาคตถ้าเราได้กลับมาไทยตามที่ได้สัญญาไว้ก็จะกลับไปเรียนภาษาไทยเพิ่มเพื่อจะได้คุยกับทุกๆ คน แล้วก็ขอบคุณมากๆสำหรับความรักที่มีให้ค่ะ

โดยหลังจากจบช่วงพูดคุยสัมภาษณ์สาวๆ Red Velvet ก็ได้เริ่มงานแจกลายเซ็นผู้โชคดีจากการซื้อมินิอัลบั้ม 200 คนที่ได้สิทธิ์รับลายเซ็นจากสาวๆ ทั้ง 4 คน โดยหลังเสร็จสิ้นการพบปะกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด สาวๆก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ อีกครั้งโดยระบุว่า

“ปลื้มมากเลยค่ะที่ได้มาเจอแฟนๆ ใกล้ชิดแบบนี้ มีความสุขมากที่ได้เห็นแฟนๆหลายคนดีใจที่ได้เจอพวกเรา ขอบคุณมากๆ ค่ะ แฟนคลับชาวไทยน่ารักมาก ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้ ไม่คิดเลยว่าจะได้รับความรักเยอะขนาดนี้ ขอบคุณทุกๆ คนที่มาในวันนี้นะคะ ขอบคุณแฟนๆ ที่มาแม้ว่าจะไม่ได้ลายเซ็นด้วย แต่ว่าครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะขอให้มีโอกาสที่เราจะได้เจอกันใกล้ชิดแบบนี้กับแฟนๆ ที่ยังไม่ได้ลายเซ็นด้วยนะคะ แล้วก็ขอบคุณแฟนๆ ที่รออยู่ด้านนอกด้วยนะคะ เราจะได้เจอกันอีกแน่นอน แล้วถ้ามาครั้งหน้าอย่าลืมต้อนรับกันอบอุ่นแบบครั้งนี้อีกนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...