xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เรียกแฟนยังไม่กล้า! “หน่อง ธนา” เซ็ง ถูกพี่ชายโยนขี้ จะแต่ง “วิว”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตอบงี้เลย “หน่อง ธนา” เผย แม่เจอ “วิว วรรณรท” แล้วคุยกันปกติ เหมือนที่คนคุยกับคน! เซ็งพี่ชายโยนขี้ ยังไม่มีแพลนแต่งเร็วๆ นี้ ยอมรับสัมพันธ์คืบ อึกอักเรียกแฟนความสัมพันธ์เหมือนจะคืบหน้า ถึงขนาดพี่ชาย “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ยังหลุดแซวว่า “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” มีเปอร์เซ็นต์สละโสดก่อน ล่าสุด หนุ่มหน่องออกมาอัปเดตเรื่องรักกับนางเอกสาว “วิว วรรณรท สนธิไชย” เปิดใจคืบหน้า แต่อ้ำอึ้งที่จะเรียกว่าแฟน

“เหมือนเดิมครับ เรื่อยๆ ครับตอนนี้ ก็เจอกันปกติ คุยกันทุกวันครับ ยังไม่ได้พาไปเจอแม่ครับ ลองถามแม่ดูดีกว่าครับ แม่ก็ไม่น่าจะได้เจอนะครับ แต่ก็เคยเจอแล้วที่ไปแจกอาหาร เคยเจอทีหนึ่ง ไม่ได้มีโอกาสพาไปกินข้าวเป็นทางการ ด้วยความที่ทางเขาก็ยุ่ง ผมก็ยุ่ง แม่ก็ยุ่ง ก็เหมือนไม่มีโอกาสได้เจอกัน”

ไม่รู้วิวอยากให้พาไปเจอคุณแม่ บอกทั้งคู่เจอกันก็คุยกันปกติ แบบที่คนคุยกับคน
เอ้า! เหรอ ก็ไม่รู้เหมือนกัน เขาพูดแบบนี้เหรอ ผมก็ไม่รู้ครับ ตอนที่แม่เจอเขาก็พูดแบบคนทั่วไป แบบคนคุยกับคนอ่ะครับ วิวก็ไม่ได้เกริ่นว่าอยากเจอแม่ แม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็บอกแต่ให้ผมดูแลตัวเอง ถ้าผมจะพาไปก็พาไปเอง แม่ไม่ได้มาบังคับหรืออะไร”

ยอมรับสัมพันธ์คืบ อึกอักเรียกแฟน เซ็ง “บอย” โยนขี้ให้บอกจะแต่งก่อน
“ถามถ้าว่ากว่าเดิมมั้ย ก็ใช่ครับ เรียกแฟนได้มั้ย ไม่รู้ครับ ไม่มีคำจำกัดความ (รอให้พูดก่อน?) อ้าว เหรอ (บอยบอกจะแต่งงานก่อน?) ก็เขาโยนมาให้ผมไง แค่นั้นแหละ เหตุผลของเขา ยังไม่ได้มองครับ”

รับบินไปเชียงใหม่บ่อยๆ เพราะไปเปิดร้านขายโจ๊ก เปิด 4 เดือนกระแสจะมาเรื่อยๆ ไม่บูม
“ไปขายโจ๊กครับ ไปเปิดร้านโจ๊กที่นั่น คือ ด้วยความที่ผมมีเพื่อนเป็นคนเชียงใหม่ เราก็เลยลองไปเปิดที่โน่นดู เพราะว่ายังไม่มีร้าน คือเราไปซื้อแฟรนไชส์มา แล้วที่โน่นยังไม่มีพอดี เลยไปเปิด ร้านอยู่ตรงข้ามวอร์มอัพครับ กระแสเรื่อยๆ ไม่ถึงกับบูม ก็เปิดมาได้ประมาณ 4 เดือนแล้วครับ ก็โอเคครับ รายได้ก็ได้เรื่อยๆ เหมือนคนหากินคนหนึ่ง”

“เลือกเปิดที่เชียงใหม่ เพราะที่กรุงเทพฯ มีหลายสาขาแล้ว (14 สาขาแล้ว) เราก็เลยไปเปิดที่โน่น ตั้งแต่เปิดมาก็บินไปดูกิจการแค่ 3 รอบเอง ที่เลือกเปิดข้างผับเพราะว่าคนจะได้เยอะๆ ไง เพราะว่าที่กรุงเทพฯ ร้านจะเปิด 4 โมงเย็นถึงตี 2 ผมก็เลยไปเปิดช่วงเวลานั้น ผับเลิกตี 1 ผมขายถึงตี 2 ปรากฏว่า คนไม่มี (หัวเราะ) เหมือนกับมันเป็นช่วงเวลาที่คนไม่ทานอาหารแล้ว”

หุ้นกัน 3 คนครับ เราอยู่ไกลก็มีปัญหาเรื่องดูแลร้านบ้างแหละ เพราะว่าเราไม่ได้เห็นตัวเงิน เราไม่ได้เป็นคนเก็บเงินที่โน่น ก็ต้องมีระบบที่ค่อนข้างจะปลอดภัยหน่อยครับ เราก็เชื่อใจเพื่อนครับ”

วิวไปชิมมาแล้ว การันตีรสชาติ!
“วิวไปแล้วครับ แต่ที่กรุงเทพฯ ก็มีครับ รสชาติก็คือโจ๊ก ก็อร่อยครับ คือรสชาติของที่โน่นเหมือนกับที่กรุงเทพฯ เพราะว่าคนที่ผมพาไปหุ้นด้วยเนี่ย เป็นเจ้าของดั้งเดิมเลย เพราะฉะนั้นรสชาติมันจะเป็นรสชาติเดียวกัน ถามวิวว่าอร่อยมั้ย เขาก็บอกอร่อยครับผม ไปกินมาแค่ 1 ครั้งเองครับ”

ไม่มีแพลนทำธุรกิจด้วย บอกทำกับครอบครัวดีกว่า
“ไม่ได้คิดครับ อาจจะชอบอะไรคนละอย่างกันมั้งครับ ก็ไม่รู้ว่าถ้าไปทำด้วยกันมันจะเป็นยังไง ผมมองว่าทำกับครอบครัวดีสุดครับ ก็มีคุยๆ กันบ้างครับ ก็เหมือนกับคุยกันทุกเรื่องแหละครับ แต่ไม่มีแพลนที่จะทำธุรกิจด้วยกันครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...