xs
sm
md
lg

“ปีใหม่” เผย “ป๋าต๊อบ” รับเลี้ยงลูก “ยู่ยี่” แต่เรื่องค่าใช้จ่ายฝั่งพ่อเด็กคอยดูแลทั้งหมด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

“ปีใหม่” เผย “ป๋าต๊อบ” รับเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 3 คนของ “ยู่ยี่” จริง แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะพ่อเด็กเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด แค่ผลัดกันเลี้ยงกับญาติและเพื่อนๆ อดีตนางแบบรุ่นพี่เท่านั้น บอกช่วยเลี้ยงมาตั้งแต่ตัดสินคดีแรกๆ แล้ว เผยตอนนี้มีงานติดต่อมาเยอะ แต่ยังไม่อยากรับ เพราะอยากกลับมาผอมหุ่นเฟิร์มก่อน บอกปีนี้ได้เห็นกลับมาอวดหุ่นเซ็กซี่แน่นอน


“ปีใหม่” เผย “ป๋าต๊อบ” รับเลี้ยงลูก “ยู่ยี่” แต่เรื่องค่าใช้จ่ายฝั่งพ่อเด็กคอยดูแลทั้งหมด


หลังจากที่มีข่าวว่า “ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล” หวานใจของดาราสาว “ปีใหม่ เกตุกินรี สุขจินดาทอง” รับเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 3 คนของ “นางชัชชญา เกวสต้า รามอส” หรือ “ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต” หลังจากที่ศาลพิพากษาจำคุก 15 ปี 3 เดือน ปรับ 1.5 ล้านบาท ฐานความผิดนำเข้าในราชอาณาจักรและมียาเสพติดให้โทษประเภท 2 และครอบครองสัตว์ป่าโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น ล่าสุดเจอตัวสาวปีใหม่ในงาน I Care, Change for the better ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นความจริง แต่แค่ช่วยเลี้ยงดูเท่านั้น ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายทางฝั่งพ่อของเด็กๆ เป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด

“ก็ดีค่ะ เด็กๆ ก็น่ารักดี แต่เรื่องนี้ใหม่ว่าต้องไปถามพี่ต๊อบเองดีกว่า เพราะตัวใหม่เองในเรื่องของคดี เรื่องรายละเอียดใหม่ไม่ได้รู้มาก ก็เลี้ยงดูทั้ง 3 คนเลยค่ะ คือผลการตัดสินออกมามันเกินความคาดหมายที่ทางครอบครัวของทางพี่ยู่ยี่คิดไว้ ก็เลยไม่ได้มีการพูดคุยกันล่วงหน้าว่าอนาคตจะต้องฝากลูกหรืออะไร แต่เหตุการณ์มันเกิดขึ้นก่อน และด้วยคุณพ่อเขาต้องไปทำงานต่างประเทศด้วย และไปในระยะเวลาที่นานหลายเดือน ก็จะมีการแบ่งกันดูแลรับผิดชอบ พี่ต๊อบก็ด้วยความที่เป็นเพื่อนกัน ช่วยได้เราก็ช่วยค่ะ”

“เด็กๆ น่ารักค่ะ เขาน่าสงสารด้วยค่ะ แต่ไม่ได้มีส่วนของค่าใช้จ่ายมาเกี่ยวข้องเลยค่ะ คุณพ่อเขารับผิดชอบหมด เราแค่รับเลี้ยง ดูแลให้มาอยู่กับเรา ค่าเรียน ค่าส่งเสียทุกอย่างไม่มีเลยค่ะ ทางครอบครัวของเด็กๆ เป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด”

“พี่ต๊อบมีมาบอกก่อนค่ะ เพราะเขาดูแลก็เหมือนเราดูแล เราอยู่บ้านเดียวกันก็ต้องมีการพูดคุยกัน แต่ใหม่ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วค่ะ ตัวใหม่ก็มีน้อง อายุก็เท่าหลานๆ เลย อยู่ด้วยกันได้ ก็ไม่ถึงกับคิดว่าเป็นลูกหรอก เพราะการเลี้ยงลูกมันต้องเลี้ยงเยอะมาก รายละเอียดหลายอย่างที่คนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องทำ อันนี้เราแค่เลี้ยงดูเป็นครั้งคราว อยู่ 1-2 อาทิตย์ หรืออยู่เฉพาะศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เพราะเขายังต้องไปโรงเรียน เป็นโรงเรียนนานาชาติด้วย ไม่ใช่โรงเรียนประจำค่ะ แต่เขาก็ยังมีคุณตา มีเพื่อนบ้าน มีเพื่อนพี่ยู่ยี่คนอื่นๆ เด็กๆ ก็จะต้องไปตามความสะดวกของผู้ใหญ่ที่จะต้องไปบ้านนั้นบ้านนี้ในแต่ละอาทิตย์น่ะค่ะ ก็เป็นแบบนี้มานานแล้วนะคะ ตั้งแต่เกิดการตัดสินขึ้นเลยค่ะ”

เผยมีทั้งละคร แต่อยากทำงานที่สบายใจและได้ประโยชน์
“ตอนนี้ก็มีละครติดต่อเข้ามา แต่ก็ยังเลือกบทอยู่ด้วย กลับมาก็อยากเล่นบทที่มันมีอะไรนิดหนึ่ง ก็เลือกงานที่ทำแล้วสบายใจ ทำแล้วได้ประโยชน์กับตัวเองด้วยและได้ประโยชน์กับคนอื่นด้วยค่ะ คือจริงๆ ก่อนหน้านี้ใหม่มีผู้กองเจ้าเสน่ห์อยู่ แต่เพิ่งจบไป แต่จริงๆ เราก็ยังเล่นมาตลอดนะคะ แต่ก็มีแค่เรื่องเดียว เนื่องจากเราเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ด้วย คือตื่นเช้า นอนเร็ว กินข้าวครบ 3 มื้อ แล้วมันกลายเป็นอวบๆ (หัวเราะ) ลองมาใช้ชีวิตแบบเฮลท์ตี้ แต่ทำไมร่างกายเราไม่ค่อยเฮลท์ตี้เท่าไหร่ ก็เลยพยายามหาทางออกหลายอย่าง ทางลัดโน่นนั่นนี่มันก็ไม่เวิร์ก ก็เลยหันมาออกกำลังกาย”

“ตอนที่อวบๆ น้ำหนักก็ไม่ค่อยเยอะมากหรอกค่ะ แต่ที่เห็นในไอจีที่เห็นว่าน้ำหนักเยอะ มันเป็นเพราะเราตั้งใจสร้างกล้ามเนื้อ มันต้องกินขึ้นไปเพื่อให้เรามีกล้ามเนื้อ ก็เลยจะอ้วนๆ แล้วเราค่อยเอาไขมันออก แล้ววันนี้ใหม่ก็เพิ่งไปทำรากฟันมา หน้าก็เลยดูบวมๆ แต่ก็ลดน้ำหนักลงมาได้ในระดับหนึ่งแล้ว แต่เราเพิ่งทำมา 4 เดือนเอง แต่ผลลัพธ์ที่ได้มามันน้อยเหลือเกิน ก็อยากจะทำต่อไปอีก ขออีก 2 เดือน ก็อยากได้ซิกแพ็กแบบเป็นลูกๆ เหมือนกัน”

ขอเวลาฟิตหุ่นเฟิร์มก่อนหวนกลับมาถ่ายเซ็กซี่
“ไม่ได้มีโปรเจกต์ติดต่อมาขนาดนั้น คือมีงานติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ด้วยความที่เรายังไม่พอใจในรูปร่างตัวเอง มันยังไม่ดี ก็เลยขอเวลาทำหุ่นตัวเองก่อนค่ะ ที่ไม่ค่อยได้รับงานเพราะอยากจะผอมก่อนด้วย แต่เราก็ไม่ได้เป็นคนผอมเพรียวตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ในชีวิตประจำวันเราก็ไม่ได้เป็นคนที่ทานน้อย เราก็เลยอยากได้ร่างกายที่มันเฮลท์ตี้มากกว่าค่ะ จริงๆ ถ่ายเซ็กซี่ก็มีคนติดต่อมาเรื่อยๆ นะคะ แต่รอดูหุ่นด้วยค่ะ ดูคอนเซ็ปต์ด้วย เซ็กซี่ได้ประมาณไหน เราชอบมั้ย แต่ปีนี้น่าจะได้เห็นค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...