xs
xsm
sm
md
lg

PANDORA เปิดตัว SPRING/SUMMER 2017 พร้อมแนะนำ “DO” Campaign

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ธนจิรา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย “PANDORA” (แพนดอร่า) แบรนด์เครื่องประดับและจิเวลรี่ชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก จัดงาน “PANDORA SPRING/SUMMER 2017” แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ประจำปี 2560 พร้อมเปิดตัว “DO” Campaign (ดู แคมเปญ) ซึ่งเป็นแคมเปญระดับโลก โดยไฮไลท์ในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นและแคมเปญครั้งนี้ ได้ 4 นางแบบและนักแสดงสาวสวยชื่อดังร่วมพรีเซนต์ความงามของคอลเลคชั่นนี้ นำโดย น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง และ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พร้อมด้วยดาราและเซเลบริตี้ผู้หลงรักในแบรนด์ แพนดอร่า อาทิ ยูมิ เคียงสิริ, พิมพ์พัชร วัชรเสวี, พิมพ์ทอง วชิราคม, ธัณย์สิตา กังวานณรงค์กุล, เจนนิภา ศรีวิไลฤทธิ์, กัญญารัตน์ สัตยจิตต์, สิริมา ไชยปรีชาวิทย์, พิยะดา นันทะ, เศรษฐิรดา ภัคสิริพัชรกุล และ อรฉัตร เลาหพล ร่วมงาน

คอลเลคชั่นใหม่ในฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2560 นี้ “แพนดอร่า” ได้นำแรงบันดาลใจจาก “พลังบวกของผู้หญิง” มาใช้เป็นแนวคิดการสร้างสรรค์ชิ้นงาน ให้สาวๆ ได้เรียงร้อยเรื่องราวและเผยความเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ โดย 4 นางแบบผู้หลงรักใน แพนดอร่า ได้แก่ “DO BOLD” พรีเซนต์โดย น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ แสดงตัวตนด้วยสีสันสดใสผ่าน Collection Radiance Droplet มาพร้อมกับชาร์มหลากเฉดสีเจียระไนให้เปล่งประกาย และ Colorful Bracelet ทั้ง 7 สี พร้อมแหวนเข้าเซ็ทอีก 4 สี ขณะที่ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม มาในลุค DO ENCHANTED นำเสนอคอลเลคชั่นตัวแทนแห่งความรักอันบริสุทธิ์ ด้วยสัญลักษณ์แสนคลาสสิกอย่าง KNOT เชือกปม เสมือนความรักที่ผูกกันไว้ไม่มีวันเสื่อมคลาย ตามด้วยลุค DO DREAM นำเสนอ DISNEY COLLECTION โดย ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ด้วยความสนุกสนาน น่ารักสมวัย เฉลิมฉลองการครบรอบ 25 ปีของเรื่อง Beauty and The Beast ของดิสนีย์ และปิดท้ายด้วยชุดฟีนาเล่กับ DO BLOOM - FLORAL ROSE โดย แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ นำเสนอคอลเลคชั่นหลักของ Spring/Summer 2017 ที่เต็มไปด้วยสีสันจากดอกไม้ ทั้ง PANDORA Rose, Dazzling Daisies ที่นำความงามของ “ดอกเดซี่” อันเป็นสัญลักษณ์แห่งสิ่งดีๆ ในชีวิต

ด้าน น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 บอกว่า เสน่ห์ของ แพนดอร่า คอลเลคชั่นนี้ อยู่ที่สีสันสดใสของคิวบิกซีโคเนียร์ที่มีให้เลือกถึง 7 สี สามารถหยิบชาร์มสีต่างๆ มาเลือกใส่ในชีวิตประจำวันได้และยังเข้ากับทุกชุดได้ง่ายๆ น้ำตาลคิดว่า เครื่องประดับก็เหมือนเครื่องสำอางที่เมื่อเราแต่งเติมแล้วทำให้กลายเป็นคนมีสไตล์และน่าสนใจ อีกทั้งยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้เลยคือ “แหวน” เพราะรู้สึกว่าเป็นคนข้อนิ้วใหญ่เลยต้องหาแหวนสวยๆ มาใส่เพื่อเพิ่มความมั่นใจ .. ร่วมเติมเต็มความงามและร่วมเรียงร้อยเรื่องราวอันแสนประทับใจของคุณ ด้วยเครื่องประดับและจิเวลรี่ที่เปล่งประกายสดใสจากคอลเลคชั่นล่าสุด PANDORA Spring/Summer 2017 ได้แล้ววันนี้ ที่ แฟล็กชิฟสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์ 02.613.1775 และร้านแพนดอร่าทุกสาขา Call Center 02.264.5080 ติดตามแคมเปญ DO เพิ่มเติมได้ที่ www.pandora.net #DoPANDORATH

เจสซี่ ศิริวิริยพูน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์แพนดอร่า เล่าถึง แคมเปญ DO ว่า แพนดอร่า งานนี้จัดขึ้นเพื่อสะท้อนและสนับสนุนผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงรู้สึกมุ่งมั่นและแข็งแกร่ง ใช้ชีวิตอย่างมีความหมาย โดยมีไอคอนหญิงระดับโลกมาตัวแทนของหญิงสาวที่มีแรงบันดาลใจมาแนะนำแนวทางให้กับผู้หญิงยุคใหม่ในการแสดงความเป็นผู้นำในการทำงาน ผู้หญิงที่มีพลังอันมุ่งมั่นเหล่านี้ ถือเป็นหัวใจหลักของแคมเปญ DO ซึ่งหมายถึง “การทำ” แต่ละสิ่งให้คุ้มค่าเต็มที่กับชีวิต เพิ่มความมั่นใจด้วยสไตล์ที่พิเศษของ PANDORA ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการใส่เครื่องประดับเสริมความมั่นใจให้ผู้หญิงมีความเป็นตัวของตัวเอง แคมเปญนี้สะท้อนให้เห็นถึงพลังของการร่วมมือกันในการที่จะกล้าเป็นตัวของตัวเอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...