xs
xsm
sm
md
lg

“แอนดริว” หล่อลาก ประกาศคุยสาวหลายคน แต่ไม่กล้าลงหลักกับใคร กลัวทำร้ายจิตใจคนอื่น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอนดริว” โวฮอตเวอร์ สาวคุยพรึ่บแต่ลำบากที่จะไปถึงจุดแต่งงาน ไม่กลัวผิดหวัง แต่กลัวการทำร้ายจิตใจคนอื่น ปัดโพสต์ดรามา ถูกคนหาผลประโยชน์ เชื่ออีกฝ่ายทำไปเพราะรัก แค่อยากเคลียร์ให้เข้าใจตรงกัน

โพสต์ข้อความแนวดรามาทำนองว่ามีคนกำลังหาผลประโยชน์จากพระเอกหนุ่ม “แอนดริว เกร็กสัน” ล่าสุด เจ้าตัวออกมาชี้แจงในงาน ยูเมะพลัส ส่งต่อความดี ความห่วงใย ปี5 หรือ PAY IT FORWARD ณ ลานกิจกรรม Empire Tower (สาทร) ยันไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่โพสต์เตือนเพราะอยากให้เข้าใจตรงกันก็เท่านั้น

“ไม่มีดรามา ไม่มีปัญหาอะไร เพียงแต่ว่าบางครั้งด้วยความรักความชื่นชอบบางทีมันอาจจะทำให้หลายๆ คนเข้าใจอะไรผิดไป ก็เลยเขียนไป มันไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกครับ ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เพียงแต่เป็นการบอกกันไว้จะได้เข้าใจเหมือนกัน หลายๆ คนก็เข้าใจอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาใดๆ ครับ”

“คือ เขาไม่ได้หาประโยชน์ เขาทำด้วยความชอบ ด้วยความรัก ซึ่งเราก็เข้าใจ เพียงแต่ว่าบางครั้งเหมือนจะเกินไป แต่ว่าด้วยเจตนาที่ดีเราก็เลยบอกกันว่าถ้าเกิดเป็นแบบนี้มันอาจจะเกินไปนิดหนึ่ง แต่โดยส่วนตัวเข้าใจและขอบคุณทุกคนมากครับ เขาคงไม่ได้ตั้งใจหารายได้หรืออะไร แต่ว่าไม่ใช่ปัญหาอะไรหรอกครับ”

“ถ้าทำให้คนเข้าใจคลุมเครือ ตัวผมเองน่ะเข้าใจนะ แต่ถ้าคนอื่นเข้าใจผิด ผมก็พูดเคลียร์เพื่อให้ชัดเจนด้วยคำพูดที่ชัดเจนเท่านั้นเองครับ ถามว่าโพสต์ด้วยอารมณ์แบบไหน ผมจะไปโกรธอะไรใครได้ครับ (หัวเราะ) คือ ที่ว่าเกินไปผมอาจจะใช้คำว่าเหมือนว่าจะเกินไปดีกว่า คือ ทุกวันนี้โลกโซเชียลมันเป็นอิสระมาก ถ้าเกิดเป็นอย่างนี้ต่อไปแล้วมันมากขึ้นเรื่อยๆ มันก็มีแนวโน้มที่จะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดได้ ไม่ใช่ว่าเตือน แต่เป็นการพูดกันดีๆ เราอยู่ด้วยกัน เราพูดกันด้วยความเข้าใจ ด้วยความรัก เจอกันด้วยความยิ้มแย้มสนุกสนาน”

เผยกังวลใจเพราะมีผู้ใหญ่เตือน อธิบายเพราะไม่อยากมีปัญหา
“ด้วยอาชีพเรา เราเข้าใจนะ ผมโพสต์ไปผมก็ยังไม่ได้ดูเลย แต่มีคนดูให้เท่าที่เขาบอกมาก็คือทุกคนเข้าใจจริงๆ และไม่ได้เป็นปัญหาใดๆ คือ รูปมันเยอะมากในอินเตอร์เน็ต ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ มีคนที่เห็นแล้วบอกมา เตือนมาว่าควรจะอธิบายให้เข้าใจพร้อมๆ กัน แต่ทั้งหมดมันไม่ใช่ปัญหาอะไรใหญ่ เป็นเรื่องการที่จะอยู่ร่วมกันแค่นั้นเองครับ มันยังไม่ได้มีอะไรเป็นเรื่องเป็นราวเกินเลยหรือเสียหายใดๆ ส่วนจะเป็นฝีมือแฟนคลับมั้ย เอาเป็นว่าประมาณนี้แล้วกัน คือไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นกับผม ผมยังแข็งแรงดี (ยิ้ม)”

“หลังจากนี้ ก็ยังถ่ายสิครับ (หัวเราะ) ถ่ายลงได้ ไม่ได้มีปัญหาใดๆ แต่ว่าอยู่ในขอบเขตที่ทุกคนเข้าใจเท่านั้นเอง รูปผมก็ไม่เคยลายน้ำ ไม่เคยหวงอะไร ผมเชื่อและไว้ใจทุกคนอยู่แล้ว เรากังวลเพราะมีผู้ใหญ่เตือนและแนะนำมาผมก็เชื่อว่าเป็นคำแนะนำที่ดูดี ก็ควรจะอธิบายและทำแบบนี้ ผมก็เห็นด้วย มันเคยเกิดเหตุการณ์ที่เอาคุณไปโฆษณาด้วยซ้ำ เคยเกิดนะ แต่ไม่ใช่อันนี้นะ คือมันเหมือนจะเป็นไปได้หรือมีแนวโน้มที่จะเป็นแบบนั้น มันไม่ได้เป็นปัญหาใดๆ ครับ”

แฮปปี้งานเยอะ บอกเหนื่อยดี อยากทำงานเท่าที่จะมีใจและมีแรง
“เมื่อวานเพิ่งปิดกล้องละครไปหนึ่งเรื่องครับ เหมือนคนละฟากฟ้า ช่อง 3 นะครับ ปีนี้มีกี่เรื่องเหรอ เคยทำทีเดียวพร้อมกัน 3 เรื่อง ก็ว่าจะทำอีก เหนื่อยดี (ยิ้ม) มีที่คุยกันไว้อยู่ครับ แต่รอเวลาอีกนิดหนึ่ง แต่ปีนี้ตั้งใจว่าอยากจะทำงานเยอะๆ เท่าที่ยังมีใจและมีแรงอยู่ครับ ส่วนอีเวนต์ก็เพิ่งอาทิตย์ที่แล้วงานของน้องชาย กอล์ฟ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) มา แต่วันนั้นถ่ายละครอยู่แล้วกอล์ฟบอกว่าพี่มาเป็นเกียรติให้ผมหน่อย ก็บอกว่าพี่ถ่ายละครแล้วพี่ต้องรีบกลับนะ ก็เลยมาแล้วก็ไปครับ”

ยอมรับมีสาวเข้ามาคุยเยอะ แต่ลำบากที่จะไปถึงจุดแต่งงาน ลั่นชีวิตโสดมันก็ดี ไม่กลัวผิดหวัง แต่กลัวจะทำร้ายคนอื่น
“เอาจริงๆ เลยนะครับ มีเยอะครับ (ยิ้ม) มันเหมือนจะลำบากที่จะไปถึงจุดนั้นเหมือนกันนะ ที่จะเริ่มต้นกับใครสักคนมันต้องใช้เวลานะ มันอยู่แบบนี้มานานน่ะครับ บางครั้งก็อยากมีครับ แต่อยู่แบบนี้ก็ดีครับ ชีวิตโสดมันก็ดีนะ ผมรู้สึกว่าการไปถึงจุดนั้นมันต้องใช้เวลาเยอะ ต้องผ่านอะไรด้วยกันเยอะ เห็นหลายๆ คนที่เริ่มด้วยเวลาอันสั้นและจบในเวลาอันสั้น ไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นครับ ไม่อยากจะเป็นตัวอย่างแบบนั้นด้วย”

“แฟนคลับก็เชียร์ให้มีแฟนครับ เชียร์กับพลอย (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ด้วย (หัวเราะ) ยังไม่พร้อมครับ ส่วนใหญ่จะทำงาน อยู่ใกล้ๆ ใครเขาก็เชียร์คนนั้นแหละครับ ไม่ได้กลัวผิดหวัง กลัวจะทำร้ายคนอื่นมากกว่าครับ คือเรื่องนี้มันเป็นเรื่องเปราะบาง เป็นเรื่องจิตใจ ผมไม่อยากให้คิดว่ามันจะต้องเริ่มเร็วกว่านี้ หรือมันอาจจะหลังจากนี้ก็ได้ครับ ไม่มีใครรู้ครับ อาจจะมีตอนอายุมากกว่านี้ก็ได้ คนที่เข้ามาเหรอ ก็มีคุยเยอะครับ สเปกผมว่าเรื่องภายนอกมันเป็นแค่แว้บเดียวที่เราเห็นกัน ส่วนใหญ่แล้วก็ต้องมานั่งคุยและมีเวลาด้วยกัน บางทีเราคุยกันแล้วอาจจะเป็นเพื่อนกันดีกว่า ไม่ใช่แค่ผมนะ คนอื่นอาจจะรู้สึกอย่างนั้นกับผมก็ได้”


กำลังโหลดความคิดเห็น...