xs
sm
md
lg

Summer ร้อนฉ่า ดราม่าโฟโตบุ๊ก “เบียร์ เดอะ วอยซ์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

จากข้อความที่ “เบียร์ เดอะวอยซ์” หรือ “ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” โพสต์ในเฟซบุ๊กระบายความไม่พอใจเกี่ยวกับภาพที่ปรากฏเป็นปกโฟโต้บุ๊ก ที่เธอถ่ายให้กับนิตยสาร Mars ความว่า

...“พรุ่งนี้เห็นว่าน่าจะเป็นวันที่ Photobook ของเราจะออก แต่เรากลับไม่ตื่นเต้นกับมันเลย เราไม่รู้สึกว่ามันคือ Photobook ของเราด้วยซ้ำ เหอๆ”

คืออ่านแล้ว ก็พอจับใจความได้ว่า เธออาจจะไม่ปลื้มกับภาพที่ทีมงานเลือกมาเป็นปก แต่พอเหลือบไปดูภาพต้นเหตุแล้ว กลับรู้สึกว่า ก็ดูสวยงาม ลงตัว น่าซื้อมาเก็บสะสมด้วยซ้ำ

จริงๆ ตอนนี้คนทั่วไปอาจจะยังไม่ได้เห็นภาพทั้งหมดในโฟโต้บุ๊กเล่มนี้ เพราะยังอยู่ในช่วงระยะเวลาที่เปิดให้สั่งจอง แต่อาศัยว่ามีแหล่งข่าววงในนำหนังสือตัวอย่างมาเปิดให้ดู พูดได้เลยว่า ภาพแต่ละภาพดูมีเรื่องราว เสมือนว่าภาพพูดได้ยังไงยังงั้น เพราะทั้งเล่มมีทั้งความหลากหลายของโลเกชันที่ถ่ายทำ ที่ถ่ายทำทั้งในประเทศไทย แล้วก็บินไกลไปถ่ายถึงเกาหลี มีทั้งความหลากหลายของเซ็ตเสื้อผ้า ไม่มีแค่ชุดว่ายน้ำอย่างเดียว เรื่องแอ็คติ้ง ลีลาการโพสต์ท่าไม่ต้องพูดถึง

แล้วเจ้าของภาพไม่พอใจ อะไร ยังไง !!??

ถ้าให้ประเมินจากสถานการณ์ ก็พอจะคาดเดาได้ว่า เหตุน่าจะเกิดมาจากความไม่มั่นอกมั่นใจ ตามประสาของผู้หญิงนั่นแหละ ที่อาจจะแอบมีอาการวิตกจริตไปบ้าง ก็อย่างที่รู้มาว่าเจ้าตัวตั้งอกตั้งใจกับการถ่ายแบบครั้งนี้มาก เพราะถือว่าเป็น โฟโต้บุ๊กเล่มแรกในชีวิต ที่คาดหวังว่าจะเป็นงานมาสเตอร์พีชชิ้นสำคัญ ก็เข้าใจแหละว่าอยากให้ผลงานออกมาถูกอกถูกใจของทุกคนให้สมกับที่ตัวเองตั้งใจ

จำได้ว่าตอนที่เบียร์ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกขึ้นปกนิตยสาร Mars เมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว ก็เกิดเหตุการณ์คล้ายๆ ทำนองนี้มาก่อน คือไม่มั่นอกมั่นใจกับภาพที่ทีมงานเลือกมาขึ้นปก แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่า ได้รับกระแสตอบรับดีงามเกินคาด ทำเอาเจ้าตัวพลอยปลื้มปริ่มไปด้วย

แต่ตอนนั้นกับตอนนี้แม้จะเป็นเบียร์คนเดิม แต่สิ่งที่เพิ่มเติมคือ เธอกลายเป็นคนที่ทุกคนรู้จักมากขึ้น เริ่มเป็น Somebody ที่มีตัวตนในวงการ ก็อาจจะคิดเยอะขึ้น ความกดดัน หรือความคาดหวังที่อยากให้ผลงานถูกอกถูกใจแฟนๆ ก็ย่อมมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งว่าไปแล้วก็ถือว่าเป็นเรื่องทื่ดีด้วยซ้ำ

ในขณะเดียวกัน ก็เข้าใจมุมของทาง Mars ที่เลือกภาพเซ็ตนี้มาขึ้นปก เพราะกำหนดวางแผงในช่วงซัมเมอร์ ภาพปกที่เลือกมา ก็ถือว่าเข้ากับช่วงเวลาแบบพอเหมาะพอดี หรือถ้าวิเคราะห์จากชื่อของแบรนด์ หรือหัวหนังสือ Mars ก็ต้องบอกว่าไว้ใจได้อยู่แล้ว ว่าไม่ได้จะมาตั้งหน้าตั้งตาขายความเซ็กซี่อล่างฉ่าง ถ้าได้เห็นภาพแฟชั่นเซ็ตแบบเต็มๆ ทั้งเล่ม แล้วก็จะรู้ว่า ที่พูดมานี่ไม่เกินไปจริงๆ แว่วว่าค่าโปรดักชันของงานนี้ทั้งหมดเฉียดล้านเลยทีเดียว !!

ทาง mars เอง ก็ได้ชี้แจงในเพจไปแล้วว่าได้ส่งไฟล์ตีพิมพ์ไปแล้ว เปลี่ยนตามที่เธอต้องการไม่ทันจริงๆ ยังไงก็ขอให้แฟนๆ ช่วยกันส่งกำลังใจ เพิ่มความมั่นใจให้เบียร์ด้วยก็แล้วกัน

แต่พูดก็พูดเถอะ ผู้หญิงเซ็กซี่แบบเบียร์ จะเลือกรูปไหนมาขึ้นปก ยังไงก็หนีความเซ็กซี่ไปไม่พ้น ทั้งผิวพรรณ หน้าตา ท่วงท่า ลีลา แววตาอ้อนๆ ยิ่งเห็นก็ยิ่งชวนมอง เป็นที่อิจฉาของสาวๆ ที่ยกให้เป็นไอดอลในเรื่องของความเซ็กซี่ น่ารัก สดใส เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ที่ชะเง้อมองแบบถวิลหา ไม่เช่นนั้นคงไม่เกิดกระแสทวงคืนเบียร์ เดอะ วอยซ์จากคัตโตะ หรอก จริงมะ !!??
งานนี้ไม่น่าจะมีอะไรดรามามากไปกว่านี้แล้ว เพราะเป็นแค่เรื่องของความไม่มั่นอกมั่นใจเฉยๆ แต่เชื่อเหอะว่า ใครก็ตามที่ได้เห็น ได้เป็นเจ้าของโฟโต้บุ๊กเล่มนี้ ไม่มีใครไม่หลงใหล ไม่มีใครไม่ยอมรับในความเซ็กซี่ของเธอแน่ๆ อาจจะต้องขอบคุณ Mars เสียด้วยซ้ำ ที่ช่วยกระจายความสุข แบ่งปันสิ่งสวยๆ งามๆ ให้เป็นอาหารตา อาหารใจ ในช่วงร้อนๆ แบบนี้

ว่าแต่เลิกนอยด์ได้แล้วนะ.....เบียร์

ที่มา นิตยสาร ผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 383 18-24 มีนาคม 2560กำลังโหลดความคิดเห็น...