xs
xsm
sm
md
lg

อยากเป็นเจ้าสาวคนต่อไป! “เมย์” เปิดใจรอ “เจย์” อีก 2 ปี งานแต่งต้องเพอร์เฟกต์ที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฏ” เซ็ง “ครีม เปรมสินี” ยัดช่อดอกไม้ให้ แต่ยอมรับแอบคาดหวังว่าจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไป รออีก 2 ปี อยากให้เป็นงานแต่งที่สมบูรณ์แบบ ห่าง “เจย์ ชนาธิป” แต่บอกรักทุกวัน รับอยากให้ “อั้ม พัชราภา” มีแฟน อยากเห็นอีกฝ่ายมีความสุข

เป็นมือวางอันดับหนึ่งคว้าช่อดอกไม้จากงานแต่งจริงๆ สำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ล่าสุด ในงานแต่ง “ครีม เปรมสินี รัตนโสภา” สาวครีมก็เอาดอกไม้มายัดให้กับมือ ซึ่งสาวเมย์เผยว่าแอบหวังว่าจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไป

“อันนี้ได้แบบไม่ค่อยภูมิใจเท่าไหร่ เพราะไม่ได้รับได้ แต่เป็นเขายกให้เรา เรียกชื่อเรามารับ เขาบอกขอเหอะช่วยเป็นคนต่อจากเขา ก็โอเค แฮปปี้ เพราะงานของเพื่อนสนิทเมย์ได้เกือบทุกคนเลย ก็จะพยายามให้เป็นช่อสุดท้ายของเมย์แล้ว ก็มีไอเดียว่าถ้าได้โยน จะนับมาว่าที่ผ่านมาได้รับมากี่ช่อก็จะโยนคืนไป นับๆ ก็เยอะมากแตะ10 แต่ถ้าเป็นดาราเพื่อนสนิทนี่ประมาณ 8 ช่อ จริงๆ ครีมเขาก็บอกไว้ก่อนหน้านี้แล้วแต่คิดว่าเขาพูดเล่น”

หวังว่าจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไป รออีก 2 ปี อยากให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ
“ก็พยายามอยู่ หวังไว้ว่าคนนี้แหละ เราทั้งคู่ก็ตกลงกันไว้ประมาณหนึ่ง จะเร็วจะช้าต้องใช้เวลานิดหนึ่งเพราะเราต้องสร้างตัว เพื่อนทุกคนก็เหมือนกับว่ารองานเรา เขาเบื่ออยากจะมางานเราบ้าง ก็รีบอยู่ค่ะ ไม่ต้องห่วง ก็ไม่ถึงกับกดดันนะ อยากให้ทุกอย่างมันสมบูรณ์แบบ ไม่อยากเร่งในขณะที่เรายังไม่พร้อม บ้านยังไม่มี เรือนหอยังไม่มี เขายังมานั่งเตะบอลอยู่ อยากให้เป็นช่วงว่างๆ สบายๆ มีแน่ค่ะแต่รอแป๊บหนึ่ง ที่คุยกันไว้ประมาณ 2 ปี เขาก็บอกให้รอก่อน

“แท็กช่อดอกไม้ให้เจย์ (ชนาธิป สรงกระสินธ์) ก็ให้เฉยๆ ไม่ได้เจอกันไงเพราะเขาเก็บตัวทีมชาติอยู่ที่เขาใหญ่ เสร็จเดี๋ยวก็ไปญี่ปุ่นอีก ก็ไม่ได้เจอกันเลย เจอกันแต่ในวิดิโอคอลอย่างเดียว”

ห่วง “เจย์” ป่วย บอกหนึ่งเดือนเจอ 2 ครั้ง แต่บอกรักเขาตลอด
“ก็พาไปฉีดยาแล้วเขาก็ไปเก็บตัวแล้ว เมย์ก็ติดหวัดเขามานิดหน่อย ตอนแรกคิดว่าเป็นภูมิแพ้ธรรมดา แต่ว่ามันรู้สึกเจ็บคอก็เลยไปฉีดยากัน ก็ห่วงเขาค่ะ เพราะเขาแข่งติดต่อกันทั้งของสโมสร ทั้งทีมชาติ อยากให้เขาพักผ่อนเยอะๆ เมย์ก็คอยให้กำลังใจเขา บอกรักเขาตลอด ก็ชินแล้วกับการได้เจอกันบ้างไม่เจอกันบ้าง เดือนหนึ่งเจอกันแค่ 1 - 2 ครั้งเอง”

“ห่างกันไม่มีปัญหา เราเข้าใจกันมากขึ้น คิดถึงกันมากอยู่แล้ว คือเราชินแล้ว ไม่ได้รู้สึกอะไร เราก็ทำอะไรของเราไปเรื่อย ธุรกิจนั่นนี่ เดี๋ยวจะมีธุรกิจใหม่ด้วยเกี่ยวกับความสวยความงาม”

รับแซว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” มัวแต่นั่งบัลลังก์ตั่งทองเลยไม่มีแฟน บอกอยากให้มีแฟนไวๆ อยากให้สมหวัง อยากให้มีความสุข
“พี่อั้มเขาสวย ภูมิใจในความสามารถและความสวยของเขา ก็อยากให้เขามีแฟนไวๆ แต่เขาก็ยังไม่มีเสียที (หัวเราะ) เราแกล้งกันมานานแล้ว พี่เขาคงไม่ด่าเราหรอก อยากให้พี่เขาเจอคนที่เขาอยากอยู่ด้วย อยากให้เขาสมหวังในสิ่งที่เขาอยากได้ ไม่อยากกดดันว่าต้องคบนะ พี่ๆ ในแก๊งเขาก็ชงให้ ตัวเมย์ไม่รู้ ต้องไปถามเขาเอง เมย์เป็นน้องอะไรก็ได้ เมย์แฮปปี้หมดถ้าเขามีความสุข เขาไม่เหงานะ เพื่อนพี่อั้มเยอะมาก เวลาไปบ้านเขา ไปเล่นเกมจะเจอเพื่อนเขาเยอะมาก”

กำลังโหลดความคิดเห็น...