xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) รับน้องสยองขวัญ! “นาตาลี” ใจเสีย นางเอกเกือบดังเรื่องเยอะ! คอนเฟิร์มไม่ใช่หนูแน่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นาตาลี ปณาลี” นางเอกดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน รีบออกมาเคลียร์ ยันไม่ใช่นางเอกเกือบดังเรื่องเยอะ ยอมรับใจเสีย บอกจริงจัง ตั้งใจ ไม่เคยไปกองสาย และไม่เคยเป็นภาระใคร มั่นใจไม่ใช่หนูแน่ ย้ำถ้าเยอะคงไม่มีละครต่อ ด้านคุณแม่แอบขำ บอกฉันไม่เคยไปกอง


รับน้องสยองขวัญ! “นาตาลี” ใจเสีย นางเอกเกือบดังเรื่องเยอะ! คอนเฟิร์มไม่ใช่หนูแน่

เพิ่งจะเดินเข้าวงการบันเทิงไม่นาน ล่าสุด “นาตาลี ปณาลี” นางเอกหน้าใหม่แจ้งเกิดจากละครดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน เจออักษรย่อมาวัดใจกันซะแล้ว หลังมีสื่อแห่งหนึ่งออกมาแฉว่าเป็นแม่ลูกนางเอกเกือบดังเรื่องเยอะไปจุ้นจ้างที่กองถ่าย ผู้จัดการระอาทนไม่ไหวชิ่งหนี จนทำให้ชาวเน็ตพากันพุ่งเป้ามาที่เจ้าตัว ซึ่งสาวนาตาลีเผยระหว่างมาร่วมงาน Discovery Volume Brightening จัดขึ้น ณ ชั้น M สยามพารากอน ยันไม่ใช่หนูแน่นอน

“จริงๆ เห็นข่าวแล้วค่ะ แต่ว่าไม่น่าจะให้หนูแน่นอน เพราะว่าหนู กำลังจะมีละครเรื่องที่ 2 ต่อกับทางกันตนาด้วยค่ะ แล้วคุณแม่หนูก็ไม่เคยมาก่อนเลย ถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่หลายคอมเมนต์บอกว่าเป็นหนู จริงๆ แล้วตอนแรก หนูก็งงว่า ทำไมเขาถึงคิดว่าเป็นเรา แต่พอมาอ่านแล้ว มันจะเป็นใครก็ได้แต่ว่าหนูคิดว่า ไม่ใช่ตัวหนูเองแน่นอน”

“มั่นใจเพราะเนื้อข่าวเขียนว่าคุณแม่มากอง แต่ตัวคุณแม่ของหนูไม่เคยมากองถ่ายเลยนะคะ แล้วก็บอกว่า ผู้จัดการส่วนตัวของหนูทิ้ง แต่นี่คือผู้จัดการของหนูเองค่ะ (หันไปหาผู้จัดการ) ยังไม่ทิ้งหนูไปนะคะ หนูก็มีละครเรื่องที่ 2 ต่อกับกันตนาด้วย และเชื่อว่าใครที่ได้ทำงานกับหนู ก็ต้องคิดว่าไม่ใช่หนูแน่นอน ส่วนวิธีการทำงานของหนูในกองถ่าย หนูเป็นคนซีเรียสกับการทำงานมาก หนูไม่เคยไปกองถ่ายสายเลยสักครั้งเดียวนะคะ และหนูเป็นคนจริงจังมากทำการบ้าน แล้วก็ไม่เป็นภาระใครในกองถ่ายแน่นอน”

บอกไม่รู้ว่าเยอะเรื่องอะไร แต่ยอมรับมีสลับคิวบ้าง แต่ทุกครั้งตกลงกันด้วยดี
“เรื่องเยอะ หนูก็ไม่รู้เยอะเรื่องอะไร (หัวเราะ) ถามว่า ในกองถ่ายมีปัญหามั้ย คือทุกกองมีปัญหาอยู่แล้วค่ะ เรื่องคิวบ้างหรือเรื่องอะไรบ้าง แต่ทุกครั้งเราตกลงกันด้วยดี และมีผู้จัดการเป็นคนคอยดีลให้ด้วย และตัวหนูก็มีการพูดคุยกับผู้จัดและทีมงานทุกอย่าง ถามว่าหนูเคยเหวี่ยง ไปโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่า ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าปกติหนูเป็นคนพูดตรงๆ อยู่แล้ว ถ้าเรามีปัญหาที่กองเราก็จะบอกผู้จัดอยู่แล้วว่าปัญหาเรามีแบบนี้นะ และบอกคนที่กองถ่ายตลอด ว่าวันนี้หนูติดสอบ หรือมีปัญหาอะไรเราคุยกันด้วยเหตุผล”

รับบางครั้งเพิ่งเห็นตารางสอบ และจะบอกไปตรงๆ หวังว่าคนอ่านจะมีวิจารณญาณ
“การพูดตรงๆ ของหนูคือสมมติว่าเราติดสอบใช่มั้ยคะ เราก็จะบอกเลยว่า เราเคยให้คิวนี้ไปแล้วแต่วันนี้เราขอโทษจริงๆ นะคะ เพราะเราเพิ่งมาดูว่า มันมีตารางสอบแบบนี้ค่ะความจริงแล้วทุกครั้งเราตกลงกันด้วยความเข้าใจ คนมาโยงจริงๆ หนูไม่ได้เสียใจ แต่หนูอยากให้มอง ที่เนื้อหาของความเป็นจริงด้วยค่ะ ขอบคุณข่าวมาก ที่เขียนถึงแล้วคนมองว่าเป็นหนู หรือใครก็ตาม (หัวเราะ) แต่หนูเชื่อว่า คนที่ดูก็ต้องมีวิจารณญาณ ในการดูด้วยค่ะ คอนเฟิร์มว่าไม่ใช่หนูแน่นอนค่ะ”

แม่ขำๆ บอกฉันไม่เคยไปกอง
คุณแม่ไม่ได้คิดอะไรค่ะ คุณแม่แค่บอกว่าฉันยังไม่เคยไปกองถ่ายเลย หนูก็เลยบอกว่าเออ ใช่ๆ ถามว่าเวลาที่หนูรับงานดีลผ่านใคร หนูรับงานผ่านผู้จัดการค่ะ ไม่ได้ผ่านทางคุณแม่โดยตรง เพราะคุณแม่ไม่เคยรับงานให้หนูเลย และไม่เคยเข้ามายุ่งเกี่ยวกับงานในวงการบันเทิงเลย”

ใจเสียคำว่านางเอกน้องใหม่ เพราะมีแค่ไม่กี่คน และตนคือหนึ่งในนั้น
ตอนแรกที่หนูอ่านพาดหัวข่าว หนูก็รู้สึกว่า โอ๊ะ เราเองเป็นนางเอกน้องใหม่ ถามว่าใจเสียมั้ย มีแอบใจเสียนิดหนึ่งตรงที่ว่า ทำไมเนื้อหามันดูแปลกๆ คือตอนแรกบอกว่าเป็นนางเอกน้องใหม่ ซึ่งเอาจริงๆ ช่วงนี้มันก็มีอยู่ไม่กี่คน และกำลังมาเป็นน้องใหม่ในตอนนี้ ตัวหนูคือหนึ่งในนั้น และต้องยอมรับว่าดาวหลงฟ้า เป็นละครฟอร์มยักษ์เรื่องหนึ่งของกันตนา แต่พอมาอ่านเนื้อหาดู ถ้าหมายถึงเราจริงๆ หนูคิดว่ามันมีการบิดเบือนค่อนข้างเยอะเลยค่ะ”

อย่าเรียกว่าปรักปรำเลยค่ะ หนูคิดว่าบางที เขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจ หรืออะไรก็ได้ แต่ที่แน่ๆ เลย ถ้าคิดว่าเป็นหนู หนูคอนเฟิร์มเลยว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะ ถามว่าหนูได้มีปรึกษาทางกันตนาบ้างมั้ย จริงๆ แล้วหนูกับพี่สตางค์ (ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ ผู้จัดละคร) รู้จักกันอยู่แล้ว แต่ว่าเราไม่ได้ปรึกษากันเรื่องนี้เลย เพราะมันไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว หนูเลยไม่รู้จะคุยอะไร และหนูก็ไม่กลัวว่าคุณจะเข้าใจเราผิดด้วย เพราะว่าวันนี้ เขาเข้าใจเราผิด ถ้าวันหนึ่งเขามีโอกาสได้เจอกับเราได้ทำงานกับเรา เขาจะรู้ว่าเราเป็นยังไง หนูก็ยืนยันว่าตัวหนูยังมีละครต่อกับทางกันตนานะคะ ชื่อเรื่องรักร้าย”

ถ้าหนูเรื่องมาก เขาคงไม่เลือกหนูไปเล่นละครแล้ว (หัวเราะ) ส่วนพระเอกเรื่องรักร้ายคือพี่ไม้ (วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ) ตอนนี้ถ่ายเสร็จไปแล้ว กำลังรอละครเรื่องต่อไปอยู่ค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...