xs
xsm
sm
md
lg

“พุฒ” โอดปั๊มกล้ามไม่ทันซัมเมอร์ กราบเป้าบึ้ม “ณัฐ” แซ่บจริงเด็ดจริง ยกขึ้นหิ้ง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พุฒ พุฒิชัย” ยอมรับเร่งปั๊มกล้ามหนัก กินวันละ 6 มื้อ เผยคงฟิตไม่ทันซัมเมอร์ โอดไม่สู้ “ณัฐ ศักดาทร” ยอมใจอีกฝ่ายจจนต้องยกขึ้นหิ้ง แซ่บจริงเด็ดจริง เผยคืบหน้าคดีฟ้องคนปล่อยข่าว “จุ๋ย” ท้อง - แท้ง เตรียมเผชิญหน้ากันในวันที่ 22 มี.ค. แย้มอาจยอมความ

มาร่วมงานแจกรางวัลซูโม่ทองคำยักษ์ 10 ล้านบาทแรกกับซัมเมอร์โปรโมชั่น “รหัสโออิชิ แจกหนัก ซูโม่ทองคำ กองทัพยามาฮ่า” ณ สยามสแควร์ซอย 5 พระเอก “พุฒ พุฒชัย เกษตรสิน” เลยเผยว่ากำลังเร่งฟิตหุ่นให้กลับมามีกล้ามแน่นๆ เหมือนเดิม หลังจากไปลุยงานที่เมืองจีนแล้วซูบลง

“ตอนนี้ไม่มีโปรเจกต์อะไรครับ เป็นช่วงที่ค่อนข้างจะฟรี แล้วก็เป็นช่วงที่เราผอมมากเลยกลับมาฟิตร่างกายให้มันฟิตแอนด์เฟิร์มหน่อยครับ ไม่ต้องมีคนทักหรอกครับ เรารู้ตัวเองว่าเราซูบลง ตั้งแต่ไปจีนกลับมาแล้วก็น้ำหนักลง ผอมลงเรื่อยๆ บวกกับที่ซ้อมวิ่งมารอนธอนด้วย ก็เลยยิ่งเบิร์นหนักไปใหญ่ ตอนนี้ก็กลับมาบิวต์กล้าม กลับมากิน 6 มื้อตามคำสั่งของเทรนเนอร์ เข้าฟิตเนสอาทิตย์ละ 3 วัน เราผอมลงไปประมาณ 2 - 3 กิโลครับ

“อยากให้กลับมามีซิกแพ็ก แต่คือของเดิมมันก็ยังมีเค้าอยู่ แต่ว่าตอนนี้คือกินให้อ้วนก่อนแล้วพอมันตัวใหญ่แล้วค่อยเบิร์นออก โชคดีที่ว่าตอนนี้คือละครยังไม่เปิดกล้องครับ แต่ว่าก็ใกล้แล้ว ในหนึ่งสัปดาห์ยังสามารถแพลนเวลาที่ตายตัวไปออกกำลังกายได้ครับ”

ไม่สู้ “ณัฐ” ยกขึ้นหิ้ง แซ่บจริงเด็ดจริง
ซัมเมอร์นี้คงร้อนไปกว่าคนนี้ไม่ได้แล้วครับ พี่ณัฐ ศักดาทร อันนี้ยกขึ้นหิ้งเลยครับ ไปดูพี่ณัฐครับ แซ่บจริงๆ ของเราพอก้มดูแล้วไม่มีอะไรน่าดูครับ"

“ไม่มีคนติดต่อครับ อย่างเรามากสุดถอดเสื้อหรูสุดแล้วครับผม ถ้าติดต่อมาก็คงต้องให้เวลาเราด้วยนิดหนึ่ง เพราะเราก็ต้องสร้างกล้ามเนื้อครับ”

จับมือจุ๋ย รีดน้ำหนัก รับถ้ามีติดต่อถ่ายแบบคู่กันก็ยินดี
“ก็ต้องดูว่าถ่ายอะไร ยังไงบ้างครับ ถ้ามีติดต่อมาก็รับอยู่แล้วครับ คือ เราก็ตั้งใจไว้ว่าอยากให้ร่างการเรามีสุขภาพแข็งแรง แล้วก็ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยครับ จุ๋ยเองตอนนี้เขาก็ออกกำลังกายหนักเหมือนกันครับ ชวนกันออกกำลังกายตลอด ถ้าว่างก็จะมีแพลนเป็นของตัวเองผมก็มีเข้าฟิตเนส เตะบอล วิ่ง ของจุ๋ยจะมีไปวิ่ง ปั่นจักรยาน ไปต่อยมวย โยคะ”

เผยคืบหน้าคดีฟ้องถูกปล่อยข่าวท้องแล้วทำแท้ง ลุ้น 22 มี.ค. เจอตัวคู่กรณี
“เรื่องคดีตอนนี้อัปเดตล่าสุดเดี๋ยววันที่ 22 มี.ค. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งหมายเรียกให้เข้ามารายงานตัวครับ ก็ต้องรอลุ้นในวันนั้นว่าหลังจากที่คุยแล้วมีหมายเรียกแล้ว จะได้ผลอัปเดตอะไรบ้างครับ”

ล่าสุด ยังไม่มีการติดต่อมาเจรจาครับ ยังไม่มี จริงๆ ถ้าเขาอยากจะโทร.มา เขาน่าจะโทร.มาตั้งแต่แรกแล้ว นี่มันก็ผ่านมาเป็นเดือนๆ แล้ว ตอนนี้ก็ทราบแล้วครับว่าใครทำ ตอนนี้ก็เป็นขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจครับ”

แย้มอาจยอมความ แค่อยากรู้ฝีมือใคร เพราะไม่แฟร์ทั้งคนเสพข่าวและคนที่โดนเขียนข่าว
“(ถ้าทราบตัวบุคคลอาจจะยอมความ?) น่าจะเป็นตามที่จุ๋ยว่าแหละครับ ก็อยากให้เป็นตัวอย่าง และเป็นอุทาหรณ์ เพราะว่าสุดท้ายแล้วข่าวที่สื่อบางสื่อนำเสนอ แล้วมันเป็นข่าวที่ไม่จริง คนเสพสื่อเข้าไปเข้าใจแบบนั้น ผมว่ามันไม่แฟร์ทั้งคนเสพทั้งคนที่โดนเขียนข่าวไปแบบนั้นด้วย และมันทำให้พี่ๆ สื่อมวลชนที่นำเสนอข่าวที่ถูกต้องมาโดยตลอด โดนเหมารวมไปด้วยก็ได้ครับ ตอนนี้จุ๋ยสบายใจขึ้น ปกติครับผม ก็เดี๋ยวคงต้องคุยกันว่าอะไร รอเขาติดต่อมาก่อน”

บอกไม่รู้คนจะได้อ่านสิ่งที่ตนและจุ๋ยแก้ข่าวไปบ้างหรือเปล่า ห่วงภาพพจน์จุ๋ยเพราะเป็นผู้หญิง
“คือเราก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ว่าตอนที่เราออกมาชี้แจงไปแล้ว แล้วคนเขาได้ดูที่เราชี้แจ้งหรือว่าที่เราแก้ข่าวไปหรือเปล่า ถ้ามีโอกาสได้ดู หรือดูตอนนี้ก็อยากจะบอกว่าข่าวที่นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องการท้องมันไม่ได้เป็นข่าวจริงครับ”

อะไรที่มันไม่จริงก็ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้วครับ ทางครอบครัวก็เข้าใจครับ แล้วก็เป็นกำลังใจครับ แต่ห่วงจุ๋ยมากกว่าเพราะเขาเป็นผู้หญิง ก็เป็นห่วงเรื่องภาพพจน์ครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...