xs
xsm
sm
md
lg

"ไฮโซผิง" รับ "เพ็ชร" เป็นคนพิเศษ ไร้ปัญหาเรื่องอายุ เชื่อแฟนคลับน่าจะเข้าใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตั้งแต่มีภาพปาปารัซซี่ของพระเอกหนุ่ม "เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์" กับไฮโซสาว "ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย" เจ้าของธุรกิจนำเข้าแบรนด์เนม "ร้านคุณผิงหลังการบินไทย" หรือที่คนขนานนามให้ว่าเป็นไฮโซสายบุญที่ดูกระหนุงกระหนิงกันสุดๆ ออกมา ก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าแท้จริงแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นยังไงกันแน่ เพราะมีข่าวเม้าท์ออกมาว่ากำลังซุ่มศึกษาดูใจกันอยู่ แถมเม้าท์อีกว่าหนุ่มเพชรมีเจ๊บุญทุ่มคอยฟูมฟัก เป็นเจ๊ดันคอยหางานให้ ซึ่งล่าสุดไฮโซสาวผิงก็ออกมาเปิดใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้ว...

ความสัมพันธ์กับเพ็ชร
"จริงๆ ผิงรู้จักคนในแวดวงบันเทิงเยอะมาก ผิงเป็นเพื่อนกับพี่โก้ ธีรศักดิ์ กับพี่อุ๊บ วิริยะ ผิงก็รู้จักกันอยู่แล้ว ไม่แปลกที่จะรู้จักกับเพ็ชร พระเอกที่พี่อุ๊บปั้นมา เป็นแฟนละครคนนึงของเพ็ชร และมีโอกาสได้เจอเพ็ชร ได้คุยงายกับน้องเขา ซึ่งผิงอยากให้น้องมาทำงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ของผิง กับเพื่อนๆ จึงเป็นเหตุให้ได้เจอได้คุยกันค่ะ”

พรีเซ็นเตอร์ที่ว่านี่จะเปิดตัวหรือยัง
"ยังค่ะ แต่คงอีกไม่นาน เพราะผลิตภัณฑ์นี้ก็ทำกับภรรยาคุณโน้ต เชิญยิ้ม เคยเปิดตัวไปทีหนึ่งแล้วก็จะมีคุณดัง พันกร คุณมดดำ คชาภาที่เป็นเพื่อนสนิทมาร่วมงาน แต่สำหรับน้องเพ็ชรพอเราได้คุยกันก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนดี คุยกันรู้เรื่อง ปกติเราจะใช้พรีเซ็นเตอร์ผู้หญิงนะคะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ใช้ผู้ชาย ดูเขาเป็นคนดีนะคะ รักคุณพ่อคุณแม่ นิสัยดี คุยกันรู้เรื่อง ก็เลยจะชวนน้องมาร่วมงานด้วยค่ะ"

ภาพที่ออกมาดูสนิทสนมกันมาก
"พอดีวันนั้นผิงไปคุยงานและเอารองเท้าแบบที่เขาชอบไปให้ที่ร้านของน้อง คือผิงมีร้านขายแบรนด์เนม ที่ร้านก็จะหารองเท้า adidas รุ่นหายาก ได้ง่าย เพราะมีเพื่อนรับพรีเซลล์อยู่ที่ฝรั่งเศส ก็มีส่งให้หนุ่ม กรรชัย ให้มดดำ ให้คนในวงการได้ใส่ และรุ่นนี้น้องชอบ ผิงก็ได้มาพอดี"

ข่าวว่าเป็นเจ๊บุญทุ่ม เจ๊ดันให้เพชร
"ก็ดูไปเรื่อยๆ คุยๆ กันนะคะ ผิงรู้สึกถูกชะตา และคุยกันรู้เรื่อง"

ความสัมพันธ์พิเศษกว่าหนุ่มคนอื่น
"(หัวเราะ) พิเศษนะ เพราะปกติผิงไม่ได้คุยกับใครอยู่แล้ว เขาเป็นดาราเนอะ น่าจะมีแฟนยาก เราเองไม่ได้เป็นนักแสดง แต่เพื่อนๆ ก็มีเป็นดารา เป็นเซเลบเยอะ ความสัมพันธ์มันก็น่าจะยากมั้ง ก็ปล่อยไปเรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้คาดหวังอะไรว่าจะต้องคบกันเป็นแฟนหรือไม่เป็น"

ระยะเวลาที่คุยกัน
"รู้จักกันนานแล้วค่ะ พอดีผิงจะเปิดละครเรื่อง บ่วงนาคราช ทำงานให้กับหลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดนาคปรกน่ะค่ะ เป็นละครถวายวัดและขายลิขสิทธิ์ให้วัด เอาเงินเข้าวัด แล้วน้องเพ็ชรก็มาทางสายพญานาคด้วย เขานับถือเรื่องพวกนี้ เขาเกิดปีมะเส็ง แล้วผิงเกิดปีมะโรง ก็เลยคุยกันรู้เรื่อง คุยกันเรื่องบุญ และมันมีโครงการที่จะดึงน้องมาร่วมงานกันน่ะค่ะ"

ถ้าฝั่งเพชรไม่ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับเราล่ะ
"ก็ไม่เป็นไรค่ะ เฉยๆ เพราะปกติเขาก็ไม่ค่อยได้มีข่าวกับใครอยู่แล้ว เพ็รชเขาก็เป็นคนเงียบๆ นิ่งๆ"

พี่อุ๊บขอห้ามพูดถึงความสัมพันธ์มั้ย
"ไม่ค่ะ พี่อุ๊บดีกับเรามาก ทุกคนที่สนิทกับพี่อุ๊บกับเพ็ชรเขาดีกับเราอยู่แล้ว ไม่ได้มากีดกันอะไรอยู่แล้ว พี่อุ๊บนิสัยดี โอเคกับเรา เขารู้ว่าเราเป็นยังไง เราทำงานอะไรบ้าง โครงการบุญหลายๆ อย่างเขารู้ ฉะนั้นเขายินดีมากกว่าที่ให้เราได้รู้จักกับเพ็ชรหรือได้มีโอกาสช่วยเหลือกันมากกว่าค่ะ ทุกคนรับรู้ค่ะ ทุกคนเต็มใจ ไม่ต้องมานั่งปกปิดอะไร จริงๆ ผิงต้องไปพม่าด้วยกันกับเพ็ชรนะคะ จะพาเขาไปดูหมอดูอีที แต่เผอิญน้องเพ็ชรติดถ่ายละคร แต่วันที่ 18 มี.ค.จะมีไปงานเดียวกันที่ CDC ไม่ได้ไปเปิดตัวหรอกค่ะ แต่ทางงานเขาจ้างเพ็ชรอยู่แล้ว ส่วนเราเขาก็เชิญไปเป็นเซเลบในงาน คือพอคนเขารู้เขาก็ให้เราออกงานด้วยกันน่ะค่ะ เหมือนกับว่าคนในวงการรู้ เพื่อนพี่อุ๊บรู้ แล้วเขาเป็นออร์แกไนซ์จัดงานเขาก็จ้างเพ็ชรมางาน แล้วก็เชิญเราไปเป็นเกียรติในงานให้เขา เหมือนเขาก็เชียร์เพ็ชรกันน่ะ พอรู้ว่าเพ็ชรมีข่าวกับเรา ทุกคนก็อยากจะใช้งานเพ็ชร เพราะเพื่อนเราก็เป็นทั้งผู้กำกับ เป็นทั้งผู้จัด พอคนเขารู้เพ็ชรก็งานดีขึ้น คนก็รู้จักเพ็ชรมากขึ้นและให้งานเพ็ชร และผิงเองก็ไปออกรายการมาเยอะ เรารู้จักคนในวงการเยอะ กับพี่เอ ศุภชัยก็รู้จัก ตั้งแต่รุ่นณเดชน์ หมาก เคน ภูภูมิเราก็เป็นคนตั้งชื่อให้ ก็มีเพ็ชรนี่แหละค่ะที่เขาดูโตหน่อย"

ถ้าวันงานโดนขอถ่ายรูปหรือสัมภาษณ์คู่จะโอเคมั้ย
"ตัวผิงไม่มีปัญหานะ แต่ก็ไม่รู้ว่าผลกระทบกับเพ็ชรจะมีแค่ไหน แต่พี่อุ๊บเขาไม่ว่าอยู่แล้ว เขายินดีอยู่แล้ว"

เคยได้รีบฟีตแบ็คต่อต้านจากแฟนคลับเพ็ชรไหม
"ไม่เห็นนะคะ เพราะปกติไม่มีเวลาไปดูคอมเม้นท์อะไรเลย ไอจีก็ไม่ดู ไม่มีเวลาเลยค่ะ ทำงานเยอะมาก เราก็เลยไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง แต่สมมติว่าถ้ามีจริงๆ ก็คงไม่เป็นไรมั้ง เพราะผิงว่าเพ็ชรเขาแข็งแรงนะ เขาโต ไม่เหมือนดาราทั่วไป เขาเป็นคนดี เขาไม่ต้องปิดบังอะไรมั้ง และถ้าแฟนคลับของเพ็ชรเขารู้จักเราหรือเขาเห็นเราส่วนใหญ่ทุกคนก็จะรักเรานะ ไม่น่าจะมีอะไรนะ เพราะเราไม่ได้มีภาพลบเลย เรามีแต่ภาพบวกมากกว่า แล้วเราก็ไม่ได้ไปลุ่มล่ามหรือไปแสดงอะไรเลย คิดว่าเขาน่าจะโอเคมั้งคะ ไม่รู้เหมือนกัน เพราะไม่เคยมีข่าวกับดาราเหมือนกัน คิดว่าไม่น่าจะมีผลกระทบอะไร กับผิงไม่มีผลกระทบอยู่แล้ว และแฟนคลับก็น่าจะรักเพ็ชรจริงๆ เพราะเพ็ชรเขาเป็นคนดีน่ะค่ะ เพราะฉะนั้นเรื่องอายุที่ห่างกันมันไม่เกี่ยวอยู่แล้วค่ะ เพราะพวกนี้เป็นสิ่งสมมติขึ้นมาว่าใครอายุเท่าไหร่ มันอยู่ที่การทำตัวว่าถูกต้องมั้ย การวางตัวหรือความเหมาะสมมากกว่า"

แสดงว่าเรื่องอายุไม่เคยเป็นปัญหากับความสัมพันธ์
"ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เพราะยังไงเพ็ชรเขาก็ต้องอยู่กับคนอายุมากกว่าอยู่แล้ว เพราะเขาไม่ชอบเด็กอยู่แล้ว อย่างพี่หน่อย บุษกรกับเคน หรือหลายคู่เขาก็อยู่กันได้ อายุก็ห่างกันเยอะ บางทีอายุเท่าๆ กันหรือความเหมาะสมเรื่องวัยก็เห็นเลิกกันทุกรายนะคะ คือเพ็ชรเขาอาจจะดูที่อยู่แล้วสบายใจ คุยกันรู้เรื่องมากกว่า เรื่องอายุพอถึงเวลามันก็แก่เหมือนกันหมดแหละค่ะ"

จะพัฒนาถึงขั้นเรียกแฟนได้เมื่อไหร่
"จริงๆ แล้วไม่ต้องใช้คำว่าแฟนก็ได้ค่ะ ดูกันไปเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบ ถ้าคำว่าแฟนเดี๋ยวก็ต้องเลิกกัน ไม่ต้องจำกัดความหรอก ก็ดีต่อกันก็พอแล้วค่ะ ให้เกียรติกัน ช่วยเหลือกัน ดีกว่าใช้คำว่าเป็นแฟนอีก บางทีเป็นแฟนก็ไม่เห็นจะสนใจกันเลย ลับหลังก็ไปมีคนนู้นคนนี้ ใช้คำว่าช่วยเหลือเกื้อกูล มีอะไรพึ่งพาอาศัยกันป็นคนคุยกัน รู้ใจกัน คบกัน เติมเต็มให้กันดีกว่า ขอเป็นสิ่งเติมเต็มดีกว่าค่ะ"

ได้เจอกันบ่อยมั้ย
"ไม่ค่อยได้เจอค่ะ เพราะผิงไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทย ทำงานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลา เพ็ชรเองก็ถ่ายละครเยอะ ส่วนใหญ่จะคุยไลน์กันมากกว่า"
"เพ็ชรเป็นอ่อนหวานนะ แต่พูดน้อย มีมารยาท เรียบร้อย เป็นคนไม่เจ้าชู้นะ เป็นคนดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจดี เขาไม่ใช่คนเทคแคร์อะไรมาก ส่วนใหญ่เราจะเป็นคนเทคแคร์มากกว่า แต่ผิงเป็นคนชอบดูแลมากกว่า"

ใช้คำว่าเจ๊บุญทุ่มได้มั้ย
"จริงๆ เราว่าทำให้คนๆ นึงที่เขากตัญญู เป็นคนดีของสังคม และเราช่วยเหลือเขาเรื่องงานได้ เราก็ยินดีนะคะ แต่ถ้าเป็นเจ๊ดันได้ก็จะดัน เพราะช่วยเหลือและดันคนมาเยอะแล้วเหมือนกัน แต่ไม่ได้เป็นข่าวกับใคร กับเพ็ชรนี่ยังต้องร่วมกันอีกหลายโปรเจ็คค่ะ ต้องอยู่กันอีกนาน คือเราก็ไม่ปฎิเสธนะว่าเราก็มีให้เขาบ้าง เพราะเราเป็นคนที่ให้อยู่แล้ว ถามมดดำก็ได้ มดดำนี่คือเพื่อนสนิท มดดำจะเอาเราไปพูดในรายการเสมอว่าเราเป็นคนชอบให้ ในวงการรู้ทุกคนแหละ คนในวงการถึงรักเราไง พี่อุ๊บถึงรักเรา ปกติพี่อุ๊บไม่เอาใครนะ ยิ่งผู้หญิงนี่ไม่ได้เลยนะ แต่พี่อุ๊บเขารักเรา พอมีข่าวเขารีบโทรมาเลยว่าเราโอเคมั้ย เขาบอกว่าเพ็ชรก็โทรหาเขาว่าข่าวมันจะโอเคไหม เขาไฟเขียวเต็มที่ คือพี่อุ๊บเขาก็อยากให้เพ็ชรได้ดี"


กำลังโหลดความคิดเห็น...