xs
xsm
sm
md
lg

แค่โครงการจริงอ่ะ? ย้อนคำพูด “อุ้ม” ยังไม่มีแพลนแต่ง “บอล” แต่ไหงไปตัดชุดแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ย้อนดูข่าวเก่า “อุ้ม ลักขณา - บอล กฤษณะ” ย่องไปลองชุดงานแต่ง แถมห้องเสื้อดังยังระบุชัดจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้ ก่อนล่าสุดเจ้าตัวจะออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันไม่เคยมีการแพลนเรื่องงานวิวาห์ แต่เป็นเพียงแค่โครงการเท่านั้น

ออกมาเปิดปากถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ฝ่ายชายไปมีส่วนพัวพันกับคดีกระทืบลูกนายพลแล้วสำหรับนักแสดงสาว “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ”

โดยนักแสดงหญิงยอมรับว่า ยังคงคบหาอยู่กับฝ่ายชายเหมือนเดิม แต่ที่น่าสนใจก็เห็นจะเป็นประโยคของเจ้าตัวที่ตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องของงานแต่งงาน ว่า...“จริงๆ เรื่องการแต่งงานยังไม่ได้มีแพลนเลยค่ะ ยังไม่มีแพลนตั้งแต่แรกว่าเราจะแต่งเมื่อไหร่ แค่คิดเฉยๆ ว่า คนเราคบกันเราอายุเยอะแล้ว ก็มองว่าอาจจะมีวันนั้น”

“แต่ในเรื่องของการแต่งงานตอนนี้ก็ให้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ฤกษ์แต่งปีนี้ก็ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เรื่องของการแต่งงานอุ้มเชื่อว่าทุกๆ คน อยากแต่งอยู่แล้วถึงวันหนึ่ง แต่ทุกอย่างมันก็ต้องดูว่าเราพร้อมจริงๆ หรือเปล่า มากน้อยแค่ไหน...” (อ่านข่าวประกอบ “อุ้ม” กลับลำ! ไม่เคยแพลนจะแต่ง “บอล” บอกไม่ใช่คนสำคัญที่สุด ครอบครัวเท่านั้นที่อยู่เคียงข้าง)

อย่างไรก็ตาม คำพูดของสาวอุ้มดังกล่าวนั้นดูจะสวนทางกับข่าวที่ออกมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมของปีที่แล้วอยู่พอสมควรทีเดียว เพราะในตอนนั้นทางห้องเสื้อดังแห่งหนึ่งได้มีการเผยของสาวอุ้มที่ได้ควงแฟนหนุ่มไปลองชุดแต่งงาน พร้อมข้อความกำลังจะมีข่าวดี โดยระบุว่า

“สำหรับวันนี้ เวลายามดึก ผมต้องขอขอบคุณความงดงาม ของคู่รักอีกหนึ่งคู่ แห่งวงการบันเทิง คุณอุ้ม - ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เตรียมตัวก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ กับนักธุรกิจไฮโซคุณบอล เจ้าของโรงแรมดังเมืองเชียงใหม่ ความประทับใจมากมายครับ รอยยิ้ม แววตา ความหวานในวันที่สุดประทับใจ ขอบคุณคุณบอล และคุณอุ้ม มากครับ ขอบคุณที่เลือกเราเป็นผู้ดูแล ขอให้ทั้งสอง และทุกท่านในครอบครัว มีความสุข สมหวังสมปรารถนา จากที่ร่ำรวยเป็นเศรษฐีอยู่แล้ว ขอให้เพิ่มทวีคูณมากขึ้นไป ขอบคุณที่เลือก FINALE WEDDING STUDIO เป็นผู้ดูแล ขอให้รักมั่นคงยืนยงตราบนิรันดร์”

นอกจากนี้ ในก่อนหน้านั้น ทางด้านน้องสาวของเจ้าตัวเองอย่าง “นิวเคลียร์ หรรษา” ก็เพิ่งออกมาเผยว่าพี่สาวกำลังจะมีข่าวดีชวนช็อกอีกด้วย

อ่านแล้วก็ตัดสินกันเอาแล้วกันว่าจริงๆ เรื่องแต่งงานนั้นเป็นแค่โครงการที่ยังไม่มีการแพลนงานเอาไว้อย่างที่เจ้าตัวบอกหรือไม่?
...
ห้องเสื้อดังเผยภาพ “อุ้ม - บอล” ลองชุดแต่งงาน กำลังจะมีข่าวดี?

“อุ้ม ลักขณา” โชว์แหวนเพชรเม็ดโตนิ้วนางข้างซ้าย

(ชมคลิป) “อุ้ม” ลดเซ็กซีเพราะมีลูก! กรีดนิ้วโชว์แหวนเพชร ยันไม่ได้หมั้นแค่แลกกันต่อหน้าผู้ใหญ่
กำลังโหลดความคิดเห็น...