xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เกี่ยวดรามาอะไรทั้งนั้น “ปุ๊กลุก” ลั่นนัด “ไมค์” ตั้งไพรเวตไอจี เบื่อที่มีคนมาป่วน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไมค์ ภัทรเดช” เปิดใจสนิท “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” มากขึ้น เปลี่ยนสถานะคู่จิ้นเป็นคู่จริง ขอให้เป็นเรื่องอนาคต ฝ่ายหญิงยอมรับนัดกันตั้งไพรเวตไอจี แจงไม่เกี่ยวดรามา แค่เบื่อที่มีคนมาป่วน

เขี่ยคู่จิ้น “โบว์ เมลดา สุศรี” ทิ้ง “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ก็ออกอาการหวานแหววกับคู่จิ้นคนใหม่ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ถึงขั้นระหว่างตอบคำถามสื่อมวลชนในงานบวงสรวงละคร “นายฮ้อยทมิฬ” และ “มัสยา” ที่ช่อง 7 ต่างฝ่ายต่างจ้องตาดูกรุ้มกริ่มซะไม่มี โดยทั้งคู่เผยว่าเวลาเล่นกับใครก็อยากให้แฟนคลับอิน อนาคตคู่จริงให้รอลุ้น

ปุ๊กลุก : “จริงๆ อยากให้จิ้นทุกเรื่องเวลาเราเล่นกับใคร เรามีละครเรื่องอื่นๆ ไมค์ก็มี เราก็อยากให้อินทุกเรื่องที่เล่น เรื่องถูกจับตาความสัมพันธ์ก็ดีค่ะ เพราะเวลาละครออนเชื่อว่าคนก็จะอยากดู เป็นกำลังใจให้พวกเรา”

ไมค์ : “อาจจะเป็นผลมาจากเรื่องที่แล้ว เรื่องนี้เราก็ได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ด้วย”

ปุ๊กลุก : ส่วนที่ถูกจับตาว่าเป็นคู่จริงหรือยัง เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ร่วมงานกันมาเยอะแล้ว 3 ปีแล้ว เราสนิทกันเวลาร่วมงานมันก็ง่าย อันนี้ไมค์ก็ช่วยสอนภาษาอีสาน ก็คุยกันสะดวก”

บอกโพสต์รูปหวานตั้งใจให้แฟนคลับฟิน คู่จริงให้ลุ้นอนาคต
ปุ๊กลุก : “ก็โปรโมตงานบวงสรวงนี่ล่ะค่ะ แฟนคลับจะได้มาเยอะๆ (คนดูรูปแล้วฟิน?) นี่ล่ะค่ะ ตั้งใจชวนให้น้องแฟนคลับมากันเยอะๆ ก็มาเยอะตามที่เราต้องการ ก็ขอบคุณน้องค่ะ ตอนนี้ยังเป็นคู่จิ้นค่ะ”

ไมค์ : “คู่จิ้นครับ ลุ้นได้มั้ยเป็นเรื่องของอนาคตครับ แต่ก็สนิทกันมากขึ้น ร่วมงานกันมาได้เกือบ 4 ปีแล้ว”

ปุ๊กลุก : “มันก็สบายใจที่เป็นเพื่อนกัน ทุกวันนี้มันแฮปปี้แล้ว อนาคตเราก็ไม่รู้ แต่วันนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เล่นหลายเรื่อง สนิทใจ ทำงานคุยกันง่าย”

เคลียร์ชัดต่างคนต่างโสด
ไมค์ : “โสดครับ”

ปุ๊กลุก :โสดเหมือนกันค่ะ

ไมค์ : “แฟนคลับเชียร์ผมว่ามันเป็นเรื่องดีนะ เพราะเขาคงชอบในบทบาทของพวกเรา”

เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ไม่กล้าบอกสนิทที่สุดกลัวเป็นประเด็นให้พาดหัวข่าว
ปุ๊กลุก : “(ทำไมต้องจ้องตากัน?) ลุ้นๆ อยู่ จะตอบยังไงนะ โอกาสพัฒนาจริงๆ เราก็ไม่รู้อนาคตจริงๆ แต่วันนี้เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ร่วมงานกันมาหลายเรื่อง พอระยะเวลามันนานก็เลยสะดวกใจที่จะคุยกัน มันเหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันไปแล้ว ถามว่าสนิทที่สุดมั้ย มันต้องเป็นประเด็นในพาดหัวข่าวแน่ๆ (ยิ้ม) เอาเป็นว่าสนิทกันตามเวลาแล้วกัน เพราะถ้าตอบว่าสนิทมากต้องพาดหัวแน่นอน”

ไมค์ : “จริงๆ ก็ตอบตามที่เป็น ผมก็เหมือนปุ๊กเลย ร่วมงานกันมากขึ้นก็มีความสนิทกันตามเวลา ทำงานแล้วสนิทใจ

รับนัดกันไพรเวตไอจีแต่ไม่เกี่ยวดรามา แค่ไม่อยากถูกรบกวน
ไมค์ : “ก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะมีไอจีโน่นนี่มารบกวน เราก็ตั้งไว้ก่อน

ปุ๊กลุก : ช่วงนี้ไม่มีดรามาค่ะ ช่วงนี้เรารู้สึกว่าบางทีมีคนชอบเข้ามาแอบดูรูปแล้วไม่ฟอลโลว์ อยากดูต้องฟอลโลว์นะคะ เราก็ปิดค่ะ แต่เดี๋ยวก็เปิด แล้วแต่อารมณ์ เราคุยกันปกติค่ะ เราเป็นเพื่อนกันเนอะ ถามว่านัดกันตั้งไพรเวตมั้ยก็คุยกันค่ะเรื่องสร้างกระแสเราออกงานทุกวันเลย คงไม่ต้องสร้างกระแสค่ะ เจอกันทุกวันเลย ที่ปิดก็ไม่ได้เกี่ยวแฟนคลับกลุ่มหนึ่งไม่ปลื้มค่ะ ไม่มีค่ะ ไม่ได้คุยในส่วนนี้เลย”

ไมค์ : “เรื่องคนมาป่วนไอจี เป็นเรื่องนานมาแล้วครับ ปัจจุบันก็ไม่ได้มีอะไร”

ปุ๊กลุก : “เรื่องประเด็นข่าวคุยกันปกติค่ะ แต่ก็คุยกันผ่านๆ หนูว่าเป็นวัฏจักรของข่าวอยู่แล้ว มันเข้ามาเดี๋ยวมันก็ไป ในส่วนของเรามันก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

กำลังโหลดความคิดเห็น...