xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็ด ชีแรน” ไม่ธรรมดายอมรับเคยเด็ดดอกฟ้าแก็งค์เพื่อน “เทย์เลอร์ สวิฟต์” มาแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เอ็ด ชีแรน” นักร้องหนุ่มอังกฤษร่างเล็กเจ้าของบทเพลง Thinking out loud และ Photograph ได้ออกมายอมรับว่าตนเองเคยสอยเพื่อนสาวสวยของแก็งค์ “เทย์เลอร์ สวิฟต์” มาแล้ว แม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะกำลังคบหาอยู่กับ “เชอร์รี ซีบอร์น” เพื่อนสมัยมัธยมก็ตาม

โดยการเปิดเผยเรื่องราวครั้งนี้นักร้องหนุ่มได้เล่าผ่าน Rolling Stone โดยยอมรับว่าเคยสอยเพื่อนของเทย์เลอร์ สวิฟต์ โดยไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรมาก เพราะทุกอย่างง่ายดายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก

โดยนักร้องหนุ่มวัย 26 ปีระบุว่า เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเพราะเขาเคยได้รับเชิญให้ร่วมเดินสายทัวร์อเมริกาเหนือกับเทย์เลอร์ สวิฟต์ เมื่อตอนปี 2013 ซึ่งครั้งนั้นทำให้เขาได้มีโอกาสหลับนอนกับสาวคนดังนั่นเอง

ซึ่งเพื่อนร่วมก๊วนของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีก็มีทั้ง ลอร์ด, เซเลนา โกเมซ, เลนา ดันแฮม, มาร์ธา ฮันท์, เคนดัล เจนเนอร์, คาร์ลี คลอส, เฮลี สไตน์เฟลด์, จีจี ฮาดีด และ คารา เดเลวีนจ์

แม้ว่างานนี้นักร้องหนุ่มจะไม่ได้เอ่ยนามออกมาว่าเป็นสาวนางไหน แต่เอ็ดก็ได้เปิดเผยรายละเอียดว่า “โลกของเทย์เลอร์มีแต่คนดังๆ ผมเป็นแค่เด็กอังกฤษเงอะๆงะๆอายุ 22 ที่ได้ไปร่วมทัวร์กับศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของอเมริกา ที่มีแต่เพื่อนเป็นคนดังเต็มไปหมด”

“ทุกอย่างมันง่ายมากๆเลยครับ...ผมเจอตัวเองในสถานการณ์ลักษณะแบบนี้บ่อยมากคือการตื่นมาแล้วมองไปรอบๆแล้วก็อุทานว่า ‘มันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ไงวะเนี่ย?’“

ซึ่งวิถีชีวิตเสือผู้หญิงของเอ็ด ชีแรน ยังเคยได้รับการยืนยันจากเคที เพอร์รี คู่ปรับของเทเลอร์ สวิฟต์ ด้วย โดยเธอเคยกล่าวว่า “ทุกคนรักเขา ไม่มีใครกลัวเขาเลย มีแต่คนอยากออกเดตกับเขา สามารถควงเขาได้”

ซึ่งการได้ร่วมสานสัมพันธ์กับสาวคนดังมาก่อน ก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับบทเพลงดังๆของเขาบางเพลงเช่นกันโดยเฉพาะในอัลบัม X เมื่อปี 2014

โดยบทเพลงที่ชื่อว่า Don't ก็มีเนื้อหาระบุว่า ‘สัมพันธ์รักของเขาต้องจบลงเมื่อรู้ว่านักร้องป็อปสตาร์สาวไปมีเซ็กซ์กับเพื่อนเขาที่พักอยู่ในโรงแรมชั้นเดียวกัน’ ซึ่งเพลงดังกล่าวเคยลือกันว่าน่าจะเกี่ยวกับ เอลลี โกลดิง หนึ่งในเพื่อนสาวของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่เคยมีข่าวว่าคบหากับเอ็ด ส่วนเพื่อนของเขาในเนื้อเพลงก็หมายถึง ไนอัล โฮแรน วง One Direction  เพราะเอลลี เองก็เคยแต่งเพลงโต้คือเพลง On My Mind ที่มีเนื้อร้องระบุว่า ‘เธออยากได้ใจฉัน แต่ฉันแค่ชอบรอยสักเธอเท่านั้นเอง’

แม้ว่าทั้ง 2 เพลงจะถูกแฟนคลับเชื่อมโยงว่าทั้งคู่น่าจะมีสัมพันธ์เชิงลึกต่อกัน แต่ทั้งเอ็ด และ เอลลี ต่างก็เคยออกมาปฏิเสธโดยยืนยันว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

ทางด้านเอ็ด ชีแรน ที่ตอนนี้เพิ่งจะออกผลงานอัลบัมใหม่อย่าง Divide ก็เตรียมที่จะเดินหน้าเพิ่มรอยสักสีให้กับตนเองต่อไปโดยวางแผนเอาไว้ว่าจะสักเพิ่มอีก 30 ลายแม้ว่าในรอบหนึ่งปีที่ผ่านมาเจ้าตัวจะเสียเวลา 40 ชั่วโมงไปกับรอยสัก 60 ลายจนตัวลายพร้อยแล้วก็ตามติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...