xs
xsm
sm
md
lg

( ชมคลิป ) นักเรียนเกาหลีเปลี่ยนหุ่นอ้วน 100 โลเป็นสาวสวยเน็ตไอดอล

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตอนนี้นักศึกษาสาวชาวเกาหลีนามว่า “จินนี” กำลังเป็นที่สนอกสนใจของชาวเน็ตมากทีเดียวหลังเจ้าตัวบอกเล่าเรื่องราวของตนเองผ่านทางช่อง Dano TV ทาง YouTube ว่าอดีตเคยหนักถึง 100 กิโลกรัม ก่อนจะลดน้ำหนักลงเหลือเพียง 50 กิโลกรัมกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวหุ่นดีหน้าสวยในเวลานี้

โดยเธอได้กล่าวว่าน้ำหนักตัวเธอได้พุ่งอย่างรวดเร็วเมื่อสมัยเป็นนักเรียนมัธยมปลาย โดยจินนีชื่นชอบเมนูไก่ทอดกับเบียร์เป็นอย่างมาก โดยเธอจะกินเมนูนี้อย่างหนักในทุกเย็นวันศุกร์ ส่งให้น้ำหนักตัวของเธอพุ่งขึ้นมากถึง 25 กิโลกรัมภายใน 1 ปี

จนกระทั่งเมื่อน้ำหนักตัวของเธอทะยานถึง 100 กิโลกรัม เจ้าตัวจึงตัดสินใจลดน้ำหนักหลังจากรู้ว่าตนเองเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

จินนี เริ่มปฏิวัติตนเองจากการดื่มน้ำอุ่น 3-5 ลิตรต่อวัน และพยายามอย่างหนักที่จะไม่บริโภคโซเดียม โดยจะจำกัดตนเองกินอาหารในปริมาณที่น้อยลงในแต่ละมื้อโดยไม่ต้องอดอาหาร และเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าตนเองกินมากเกินไป เธอก็จะเคลื่อนไหวร่างกายและออกกำลังกายเพื่อเป็นการชดเชยจากการกินอาหารเยอะมากในมื้อนั้นๆ

โดยในช่วงกลางวันจินนีจะกินอาหารประเภทโปรตีนรวมถึงผักผลไม้พร้อมกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน

และเพื่อสุขภาพที่ดีเธอจะกินอาหารที่อุดมไปด้วยจุลินทรีย์ที่ช่วยในการย่อยอย่างเช่นโยเกิร์ต และกินของหวานเพียง 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น พร้อมกันนั้นเธอจะหลีกเลี่ยงการกินอาหารในมื้อดึกและจะใช้เวลานั้นหมดไปกับการออกกำลังกายซึ่งเป็นการบังคับตนเองให้รู้จักยับยั้งชั่งใจไม่ให้ตามใจปากด้วย

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้หลังจากผ่านไป 2 ปี เธอสามารถลดน้ำหนักจาก 100 กิโลกรัมเหลือเพียง 50 กิโลกรัม โดยไม่มีผลข้างเคียงและไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็กต์แต่อย่างใด

โดยจินนีระบุทิ้งท้ายด้วยว่า “การไดเอตจะทำให้คนคนนั้นรักและใส่ใจรูปร่างของตนเองผ่านประสบการณ์ที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลง”
 
เรียกได้ว่าสาวสวยจินนีกลายเป็นเน็ตไอดอลของสาวอ้วนที่อยากจะเปลี่ยนแปลงรูปร่างกันเลยทีเดียวติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...