xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” เหวอ “ใบเฟิร์น” ซุ่มคบ “ท็อป” ยอมรับงง ไหนบอกตลอดว่าโสด!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ขอกลับไปเคลียร์ “ใบเฟิร์น” หลังถูกจับผิดแอบกิ๊กกั๊ก “ท็อป จรณ” เผยอีกฝ่ายบอกตลอดว่าโสด ถ้าเป็นแฟนกันก็คงงง จะคบใครสักคนต้องรู้กันทั้งบ้าน

ถูกชาวเน็ตจับผิดไปเต็มๆ สำหรับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” กับพระเอกช่อง 3 “ท็อป จรณ โสรัตน์” เพราะโพสต์ภาพไปทานข้าวสถานที่คล้ายร้านเดียวกัน เวลาใกล้เคียงกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่จะลบภาพดังกล่าวทิ้งไป ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เพื่อนสนิท เจ้าตัวเผยว่ายังไม่ทราบเรื่องนี้ และขอกลับไปเคลียร์กันก่อน

ขอไปเคลียร์ก่อนนะคะ ส่วนตัวใหม่ก็ไม่ทราบนะ บอกกับใหม่ โสดตลอด ที่ถูกจับผิดว่าเขาไปที่เดียวกันก็ไม่น่านะคะ เพราะคุยกันก็ยังโสดอยู่ ขอไปเคลียร์ก่อนนะคะ ยังเป็นแฟนกับหนูอยู่ ก็งง”

“เรื่องที่เขาไปกินข้าวกัน สนิทกันก็ไม่ทราบว่าสนิทกันค่ะ ถามว่าถ้าเขาจีบเพื่อนเราโอเคมั้ย หนูคิดว่าไม่น่าจะมีอะไร เราก็คุยกันอยู่ก็ยังไม่รับรู้อะไร แต่ต้องลองไปถามใบเฟิร์นเอง”

คบใครต้องรู้ทั้งบ้าน ลั่นผู้จัดการไม่ห้ามมีแฟน
“ก็จะอายุ 25 แล้วค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็เอ็นจอยกับการทำงานอยู่ค่ะ ซึ่งถ้าใหม่มีใครก็ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ทุกคนของหนู จะคบใครซักคนก็ต้องคบกันทั้งบ้านค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีใครคุย แต่งงานกับงาน อยู่กับเพื่อนกับพี่ๆ ไปก่อนค่ะ"

จัดเต็มวันเกิด “เกล้า น้ำพราว” เล็งเซอร์ไพรส์ของขวัญ ยังไม่อยากบอกกลัวไม่ฟิน
“วันนั้นสนุกมากค่ะ มีแต่คนรักอยู่รวมตัวกัน จัดกิจกรรมและมีประกวดรางวัล มีธีมธิดาบ้านพราวทุกคนก็จะมากันแบบครีเอทีป สร้างสรรค์กัน ทรงผมใหม่ก็ขู่ทุกคนในงานเลยค่ะเพราะเป็นงูเห่า ใบเฟิร์นทำทรงตีหม้อ ก็เอาหม้อมาไว้บนหัว ก็สนุกมากค่ะ มีผู้ใหญ่ที่เคารพมาอยู่ในงาน รวมทั้งพี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) และมิ้นต์ (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) มาด้วย ซึ่งงานนี้ก็ซุ่มเก็บเป็นความลับ ต่างเซอร์ไพรส์กัน”

“เราก็ให้ใจเป็นของขวัญค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็มีสิ่งของด้วย เดี๋ยวพี่เกล้าจะไม่ฟิน เดี๋ยวให้เร็วๆ นี้ค่ะ แอบกดดันละ ของขวัญยังไม่ถึงมือเลย ถามว่าพี่เกล้าอยากได้อะไร ใหม่ว่าพี่เกล้า มีทุกอย่างแล้ว ซึ่งพี่เกล้าก็บอกว่าไม่อยากได้อะไร แต่ใหม่ก็มีเตรียมไว้ แล้ววันเกิดพี่เกล้า ใหม่ก็ทำเค้กให้ ซึ่งที่เห็นรูปในอินสตาแกรมคือเค้กที่ใหม่ทำเองค่ะ ก็ไปเรียนทำเค้กมาด้วยค่ะ เพราะเปิดร้านด้วย แล้วก็มีสกิลอยู่บ้าง แต่เพิ่งมาทำจริงจังก็เพื่อพี่เกล้าค่ะ จัดยิ่งใหญ่ก็สนุกๆ ค่ะ จัดที่ร้านของใหม่เอง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...