xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” ชินและชิล ถูกเปรียบ “ปอย ตรีชฎา” อีกแล้ว ประกาศลั่นไม่ใช่คนดังที่จะใส่ชุดซ้ำใครไม่ได้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” แต่งเต็มปาร์ตี้เบิร์ธเดย์วันเกิด ผจก. ลั่นเป็นเหมือนครอบครัว รักใครต้องให้ใจ โต้ช่อง 7 ทาบให้กลับไปเล่นละคร แต่ปฏิเสธเพราะเลือกพระเอก ยืนยันไม่มีใครติดต่อ ไม่ซีเรียสโดนเปรียบเทียบใส่ชุดซ้ำกับ “ปอย ตรีชฎา” บอกชินและชิล ไม่ใช่คนดังที่จะใส่ชุดซ้ำใครไม่ได้

มีข่าวให้อัปเดตได้ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ล่าสุดไปร่วมงาน The Emporium & The EmQuartier Fashion Icon Spring/Summer 2017 ณ เอ็มโพเรียม แกลอรี ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม เจ้าตัวก็เผยถึงปาร์ตี้งานวันเกิดของผู้จัดการ “เกล้า น้ำพราว” บอกสนุกมาก และถ้าผู้จัดการอยากได้อะไรตนก็จะหามาให้

“สนุกมากค่ะ เป็นวันเกิดพี่เกล้าค่ะ เมื่อคืนก็ได้จัดปาร์ตี้เล็กๆ สนุกดี พี่เกล้าเป็นคนคิดค่ะ ก็ออกมาแบบอลังการขนาดนั้น ใหม่ได้รางวัลด้วย ปีที่แล้วใหม่ได้ 99 บาท ปีนี้ได้ 500 มันไม่แฟร์ คือ รางวัลที่ 1 ก็มีโทรศัพท์มือถือ oppo มีเงิน 10,000 บาท เป็นงานที่ทุกคนบอกแค่เล่นๆ แต่ใหม่คิดจริงนะคะ”

“เรื่องทรงผมต้องยกความดีให้พี่โก๋ช่างผมค่ะ มีการสั่งมาจากเชียงใหม่ให้ใหม่ค่ะ ใหม่ชอบนะคะ มันสนุกดี เวลาแต่งหน้าก็ต้องแต่งอีกแบบหนึ่ง เราก็ต้องแต่งให้เหมาะกับไฟเวทีด้วย มีการทำรีเสิร์จค่ะ มีธิดาบ้านพราวค่ะ ก็สนุกมาก ทุกคนก็จัดเต็ม แต่ละคนมีความครีเอทีปไม่เหมือนกัน แต่งเป็นลุงกำนันก็มี แต่งอะไรเต็มไปหมด ได้เจอคนที่เรารักมากมายเลยค่ะ”

“ใหม่ทำเค้กให้ค่ะ ทำเอง ตกแต่งเอง ทำด้วยความตั้งใจทุกขั้นตอน หวังว่าพี่เกล้าจะชอบ เพราะทุกปีจะเป็นการสั่งเค้กให้ค่ะ แต่ปีนี้อยากทำให้กับมือ แต่สรุปคือพี่เกล้าไม่ได้ทาน เพราะว่าแขกในงานทานหมด (หัวเราะ) ไว้ค่อยทำให้ใหม่ จริงๆ ก็ให้ทุกอย่างนะ เราอยู่ด้วยกันมา เป็นเหมือนครอบครัวก็ให้ทุกอย่าง พี่เกล้าอยากได้อะไรล่ะ ให้หมดเลย มีทำคลิปเรียงภาพที่อยู่ด้วยกัน เหมือนเป็นแฟนกันเลยเนอะ”

“ไม่ได้เป็นแม่บุญทุ่มค่ะ ถ้าใหม่รักใครใหม่ก็เต็มที่ค่ะ พี่เกล้าเหมือนเป็นพี่น้อง เป็นคนในครอบครัวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรือเงินทองข้างนอกใหม่ว่าไม่สู้การที่เราให้ใจซึ่งกันและกัน พอเราให้ใจกันก่อนทุกอย่างมันค่อยตามมา เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก ทุกวันนี้เรามีความสุขในชีวิตมากๆ”

ปัดช่อง 7 ทาบให้หวนกลับไปเล่นละคร แต่ตนปฏิเสธเพราะยังไม่ได้พระเอกที่ลงตัว
“ไม่มีค่ะ เพราะถ้ามีใหม่น่าจะรับทราบ แต่นี่ไม่มี ก็ไม่งงนะคะว่ามีข่าวมาได้ยังไง เพราะอาจจะเข้าใจผิดกันหรือเปล่า ตอนนี้ก็มีที่เดิมๆ ที่ปกติทั่วไปนี่แหละค่ะ ความเป็นไปได้ที่จะกลับไปเล่นต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่เสนอบทมาให้เลยค่ะ แต่เราเป็นนักแสดงอิสระ เราก็ทำงานได้ทุกที่ค่ะ เรื่องพระเอกสำหรับใหม่จะไม่รีเควสนะคะ แต่จะดูว่าเป็นใคร ไม่จำเป็นต้องเป็นเบอร์ต้นๆ เลยค่ะ เป็นผู้หญิงยังได้เลย”

“ผลงานที่จะมีก็ชายไม่จริงหญิงแท้แน่นอนค่ะ กำลังจะฟิตติ้งแล้วค่ะ แล้วก็บ่วงบรรจถรณ์ทางช่อง 3 ค่ะ ปิดกล้องเรียบร้อย น่าจะได้เห็นกันใหม่หวังว่าจะเร็วๆ นี้ค่ะ อยากให้ทุกคนได้ดู ไม่หนักใจกับละครรีเมกค่ะ ใหม่เอาความหนักใจมาเป็นแรงผลักดันค่ะ เพราะใหม่เจอละครรีเมกอยู่เรื่อยๆ รู้สึกภูมิใจมากกว่าที่ได้เล่นละครรีเมก เพราะถือว่าเป็นบทประพันธ์และเป็นละครที่มีคนชื่นชอบ เราก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ”

ไม่ซีเรียสโดนเทียบใส่ชุดซ้ำกับ “ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์”
“เป็นเรื่องที่เจออยู่บ่อยๆ ของดาวิ (หัวเราะ) ใหม่ว่าอย่าซีเรียสกันเลยค่ะ เอาเป็นความสนุกสนาน ความสุขของคนที่สนใจในด้านแฟชั่นแล้วกันนะคะ ถือเป็นความสุขของเขาที่จะพูดถึงดีเทลชุด ก็แล้วแต่เลยค่ะ ใหม่ไม่ซีเรียส เพราะใหม่เจอข่าวแบบนี้มาบ่อยแล้วค่ะ เปรียบเทียบต่อไปมันก็ไม่มีอะไร เพราะว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นกับเรา”

“ไม่ได้คุยกับพี่ปอยเรื่องนี้เลยค่ะ ที่จริงใหม่มีข่าวเปรียบเทียบกับหลายคนมากในวงการบันเทิง ค่อนข้างจะชินและชิล ใหม่ไม่ทราบว่าเขาเคยใส่มาก่อน ใหม่ใส่ซ้ำได้ค่ะ ชอบมาก เพราะชุดบางทีเขาก็ทำมาไม่กี่ตัว แล้วแบบมันสวยก็ซ้ำได้ ไม่ใช่ขนาดว่าฉันจะไม่ใส่ชุดซ้ำใครนะ อย่างวันนี้ซ้ำใครบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ถ้าคนชมฝั่งโน้นสวยกว่า ที่จริงแล้วความสวยแต่ละคนมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนกันค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...